ประกาศแต่งตั้ง มร. นิกซ์ แฮมเมอร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง มร. นิกซ์ แฮมเมอร์ (Mr. Niek Hammer) ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (General Manager of The Okura Prestige Bangkok) มีผลตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป

มร. แฮมเมอร์ มาจากเมืองเอนเชอร์เด (Enschede) เมืองทางตอนตะวันออกของประเทศเนเธอร์แลนด์ จบการศึกษาด้านการบริหารโรงแรม ในระดับปริญญาตรี และได้รับปริญาโทสาขาการบริหารการบริการ จากมหาวิทยาลัย Christelijke Hogeschool เมือง นอร์ท (Noord) ประเทศเนเธอร์แลนด์ มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจโรงแรมมานานมากกว่า 20 ปี โดยเริ่มต้นการทำงานที่โรงแรม โฮเทล เดอะ แกรนด์ ในกรุงอัมสเตอร์ดัม จากนั้นจึงย้ายไปทำงานที่ ชาโตว์ อีลัน ไวเนอร์รี่ แอนด์ รีสอร์ท (Chateau Elan Winery & Resort) ที่ประเทศจอร์เจีย มร. แฮมเมอร์ ร่วมงานกับโรงแรมในเครือโอกุระ เป็นครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2543 ที่ โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม จากนั้นจึงได้เลื่อนตำแหน่งจนดำรงตำแหน่งสูงสุดเป็นรองผู้จัดการทั่วไป รับผิดชอบดูแลการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ก่อนที่จะเดินทางไปดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปเป็นครั้งแรกที่ โรงแรม โฮเทล โอกุระ มาเก๊า ในปี 2559 และร่วมงานกับ โรงแรม โฮเทล โอกุระ มาเก๊า เป็นเวลากว่า 3 ปี ก่อนที่จะย้ายมารับตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป ที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

มร. มาเซล พี. แวน เอล (Marcel P. van Aelst) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (President and CEO) บริษัท โอกุระ นิกโกะ โฮเทล แมนเนจเม้นท์ จำกัด (Okura Nikko Hotel Management Company Ltd.) กล่าวว่า “มร. แฮมเมอร์ ร่วมงานกับ โอกุระ มาเป็นเวลาหลายปี มีความรู้ความสามารถในการบริหารงานโรงแรมอย่างหลากหลาย โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่มและการบริการห้องพัก ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและความตั้งใจทำงานเพื่อที่จะบริหารโรงแรมให้บรรลุเป้าหมาย มร. แฮมเมอร์ จึงเหมาะสมสำหรับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โรงแรมระดับห้าดาวใจกลางย่านธุรกิจบนถนนวิทยุที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เพื่อมาต่อยอดและพัฒนาชื่อเสียงของโรงแรมเพื่อให้เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศมากยิ่งขึ้น”

มร. แฮมเมอร์ เป็นชาวดัตช์ อายุ 42 ปี มีบุตร 3 คน

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 687 9000 แฟ็กซ์ 02 687 9001
เว็บไซต์: www.okurabangkok.com

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี เรณุชา เหลืองวิไลวรรณ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด 
อีเมล์: vipasiri.na@okurabangkok.com อีเมล์: raynucha.lu@okurabangkok.com
นภัสสร ท้าวประยูร
ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: napassorn.ta@okurabangkok.com

Related contents:

You may also like...