เหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำของไทย ร่วมงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ”

คณะผู้บริหารร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จของ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

คณะผู้บริหารร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จของ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

โครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ จับมือ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และแมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเทล กรุ๊ป เปิดตัวโครงการฯ มูลค่า 1.1 หมื่นล้านบาท สุดยิ่งใหญ่ ด้วยอาคารสูง 52 ชั้น ที่อยู่อาศัยริมน้ำสุดอลังการ จำนวน 146 ยูนิต โครงการแรกภายใต้แบรนด์แมนดาริน โอเรียนเต็ล ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นโครงการที่อยู่อาศัยอันดับที่ 7 ของโลก ออกแบบเชิงสถาปัตยกรรมอย่างโดดเด่น ออกแบบภายใน โดย “จอยซ์ แวง” นักตกแต่งระดับโลก ครบครันด้วยบริการหรู สมบูรณ์แบบทั้งกลิ่นอาย บรรยากาศ และประสบการณ์ความเป็นไทย อบอุ่น เดินทางสะดวก พร้อมต้อนรับทั้งผู้อยู่อาศัย และผู้มาเยือน เปิดให้ครอบครองแล้ววันนี้

ภายในงาน ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ River Clubhouse ชั้น 4 โครงการเดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยได้รับเกียรติจาก คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ & บริการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC), ริชาร์ดเบเคอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานสัมพันธ์ของแมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเทล กรุ๊ป และสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด

วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์, มร.เกร็ก ลิดเดลล์, เกตุวลี นภาศัพท์, ทิพาภรณ์ เจียรวนนท์, พาสินีท ลิ่มอติบูลย์, มร. ริชาร์ด เบเกอร์, ชฎาทิพ จูตระกูล, คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์

คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์, วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์, เกร็ก ลิดเดลล์, สุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล

คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ กลุ่มธุรกิจงานอสังหาริมทรัพย์และบริการ บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)

วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์_คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์

มร.เกร็ก ลิดเดลล์ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ และผู้จัดการใหญ่ แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ และ มร. ริชาร์ด เบเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ แมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ป

ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์

พาสินี ลิ่มอติบูลย์ และ เกตุวลี นภาศัพท์

ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพกับดาราสาว แอฟ ทักษอร

ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ พุฒิชัย เกษตรสิน

ร่วมด้วย ดร.ชวัลวัฒน์-ทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์, วิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์, พาสินี ลิ่มอติบูล, เกตุวลี นภาศัพท์, ชฏาทิพ จูตระกูล และดาราสาวสวย แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ตลอดจนเหล่าเซเลบริตี้ มาร่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมโครงการคับคั่ง อาทิ ฟา เบเนเดทตี้, เพ็ญสุภา คชเสนี, วีรศักดิ์ ชุณหจักร, อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, มัญชุมาศ นำเบญจพล, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ศุภมาส – จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น, กษิดิษ ดุลยจินดา, นาตาชา จุลานนท์, ณัฏฐิ์ประภา ชุนหะวัณ, ณชา จึงกานต์กุล, ปรัชญมน บูรณศิริ, ฬิน่า ลีนุตพงษ์, สมศักดิ์ ชลาชล ฯลฯ คีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ & บริการ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าวภายในงานว่า เมื่อไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์

มิลิน ยุวจรัสกุล, เอกพล เรืองกิจจานุวัฒน์

ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น

สุพินดา หวังทรัพย์คณา และ พอล นฤนาทวานิช

วีรศักดิ์ ชุณหจักร

อภิชา เลาหพงศ์ชนะ, สุปรียา เสรษฐภักดี

อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

ทิน โชคกมลกิจ และ สาวิตรี โรจนพฤกษ์

แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา

ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ

ณชา จึงกานต์กุล

พญ.พิมพ์ชญา พานิชกุล

เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และแมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเทล กรุ๊ป จับมือเป็นพันธมิตรกัน ผลลัพธ์ที่ออกมาจึงมีความพิเศษ เราได้ทุ่มเทพัฒนาที่อยู่อาศัยให้มีความโดดเด่น เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในเวทีโลก และเน้นพัฒนาให้เป็นที่อยู่อาศัยที่เป็นเลิศในเชิงสถาปัตยกรรม เทคโนโลยีและการออกแบบ นับตั้งแต่เราเริ่มต้นโครงการฯ ประกอบกับความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์และมีคุณสมบัติเทียบเคียงโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัย ที่ผู้คนทั่วโลกต่างถวิลหา ทำให้โครงการฯ ของเราได้รับความสนใจและประสบความสำเร็จอย่างสูง

ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช

ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา

เจ็ท พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช

ภีชภัตธา ผกากาญจน์, มัญชุมาศ นำเบญจพล, จินตกาญ ศรีชลวัฒนา, เมสินี แก้วราตรี

เพ็ญสุภา คชเสนี, ศิรประภา รักธรร

ศุภมาส – จิราภา ลักษณวิศิษฏ์

นอกจากนี้ อีกหนึ่งความพิเศษของโครงการฯ คือได้ จอยซ์ แวง นักออกแบบมือรางวัลชาวฮ่องกง ร่วมสร้างสรรค์นิยามใหม่ของความหรูผ่านการจัดเตรียมพื้นที่ แสงและวัสดุให้ลงตัวเพียบพร้อม การบริหารพื้นที่ภายในโครงการสมบูรณ์แบบส่งมอบประสบการณ์อันดีเยี่ยมด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบสั่งทำให้พอดีเท่านั้น ผสมผสานไปกับการตกแต่งสถานที่ด้วยของโบราณรุ่น limited edition และงานศิลป์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันจากทั่วโลก

ชวิน อรรถกวีสุนทร

ภูวดี คุนผลิน

มัญชุมาศ นำเบญจพล

อัครวัฒน์ ศรีณรงค์, ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร

สำหรับรูปลักษณ์อาคารภายนอก ตัวโครงการตั้งอยู่ภายในอาคารสูง 52 ชั้นที่มีความโค้งมนงดงาม ชวนให้ผู้ได้ยลนึกถึงความงดงามของศิลปะไทยดั้งเดิมโดยการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากการล่องเรืออันสุดแสนผ่อนคลายไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งตั้งอยู่ติดกับตัวโครงการ ทุกยูนิตของโครงการเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเต็มตา ไม่มีอะไรมายบัง ใกล้รถไฟฟ้าและมีพื้นที่สวนส่วนตัวของโครงการที่กว้างขวางถึง 1,600 ตารางเมตร เรียกได้ว่าโครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ครบครันด้วยความพิเศษอย่างแท้จริง

ปรัชญมน บูรณศิริ, ปฐวี เดชกฤติวัฒน์

เหล่าเซเลบริตี้ภายในงานได้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากต่างบอกเล่าความประทับใจเมื่อได้เยี่ยมชมห้องตัวอย่าง เริ่มที่ “ตี้-ปฐวี เดชกฤติวัฒน์” เซเลบหนุ่มครีเอทีฟและเจ้าของโปรดักชันเฮาส์คนเก่ง กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากได้เข้ามาสัมผัสกับตัวโครงการนี้ว่า เห็นได้ชัดถึงความเอาใจใส่ในรายละเอียด คือ เขาคิดเผื่อผู้อยู่อาศัยในทุกแง่มุม รู้สึกถึงความเป็นโครงการระดับ Super Luxury อย่างแท้จริง อย่างการออกแบบให้เป็น single loaded corridor ที่ให้ความเป็นส่วนตัว และแถมยังได้แบรนด์ระดับแมนดาริน โอเรียนเต็ลมาเป็นผู้ให้บริการอีกด้วย ด้าน “หญิง – ปรัชญมน บูรณศิริ” ภรรยาสาวคนสวยกล่าวเสริมว่า สำหรับหญิง นอกจากที่ห้องจะตกแต่งอย่างสวยงามแล้ว ไฮไลท์สำคัญที่สุดคือวิวเลยค่ะ เป็นวิวที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะทุกห้องจะได้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทอดยาวพร้อมวิวกรุงเทพแบบเต็มๆ ตา ไม่มีอะไรมาบดบังทัศนียภาพเลยค่ะ

ศิรนุช โรจนเสถียร

ส่วนเซเลบริตี้สาวคนเก่ง “แจน – ศิรนุช โรจนเสถียร” ก็ประทับใจกับความเป็น the best location ของที่นี่ กล่าวว่า ด้วยที่ตั้งเขา สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ เป็นที่พักผ่อน ได้เห็นวิวสวยๆ ลองคิดว่าทุกวันตื่นมาเจอพระอาทิตย์ขึ้นกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา จะเป็นเช้าที่มีความสุขขนาดไหน แถมยังติดกับ ICON SIAM จะเที่ยว จะกิน จะช้อป ก็เดินไปได้เลย สะดวกสบายสุดๆ ค่ะ

กษิดิศ ดุลยจินดา, นาตาชา จุลานนท์

ปิดท้ายกันด้วยอีกหนึ่งคู่รักที่จูงมากันมาร่วมงานอย่าง “อิน – กษิดิศ ดุลยจินดา” และ “แน๊ตตี้ – นาตาชา จุลานนท์” ก็กล่าวว่า ถือว่าเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงานนี้ และได้เยี่ยมชมห้องตัวอย่าง เพราะพอผมได้มาสัมผัสอย่างใกล้ชิดแล้ว ก็เห็นได้ชัดถึงความทุ่มเทให้การสร้างสรรค์โครงการนี้ ทุกรายละเอียดของห้องล้วนแล้วแต่คัดสรรของคุณภาพดีเยี่ยม การตกแต่งก็ใช้ทีมงานมืออาชีพระดับโลก แถมยังบริการอำนวยความสะดวกมากมาย ลิฟท์แบบไพรเวท อย่างที่จอดรถก็ทันสมัยเป็น Automatic Parking ถึง 4 ตัวด้วยกัน ประทับใจมากเลยครับ ส่วนฝ่ายหญิงกล่าวเสริมว่า แน๊ตตี้ ชอบห้องสไตล์ Duplex ค่ะ โปร่งโล่งสบาย และกว้างมาก ห้องธรรมดาก็ว่าวิวสวยแล้ว ยิ่งพอเป็น 2 ชั้น ยิ่งได้วิวสวยขึ้นไปอีก อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวด้วยทั้งในด้านการออกแบบและบริการ ลืมบรรยากาศของความเป็นคอนโดไปเลยค่ะ

โครงการที่อยู่อาศัยมูลค่า 1.1 หมื่นล้านบาทนี้ ตั้งอยู่ในไอคอนสยาม แลนด์มาร์คริมแม่น้ำแห่งใหม่ของประเทศไทย มีพื้นที่กว้างถึง 55 ไร่ (ราว 20 เอเคอร์) และมีมูลค่าสูงถึง 5.5 หมื่นล้านบาท

สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ หรือต้องการข้อมูลและรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิกเข้าชมได้ที่ https://www.moresidencesbangkok.com

#THEUNVEIL #MOBKKResidences #ICONSIAM

เกี่ยวกับไอคอนสยาม
ไอคอนสยาม ซึ่งเป็นโครงการที่เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวระดับโลกแห่งใหม่ของประเทศไทย ที่ที่สิ่งที่ดีที่สุดของประเทศไทยมาบรรจบกับสิ่งที่เป็นที่สุดของโลก และเป็นอภิมหาโครงการเมืองซึ่งเป็นศูนย์รวมของความมหัศจรรย์อันหลากหลาย ทั้งศิลปะและวัฒนธรรม ผสมผสานรวมอยู่กับที่สุดของการช้อปปิ้งและความบันเทิง โดยการผนึกกำลังพันธมิตรองค์กรธุรกิจทั้งใหญ่และเล็กทุกขนาดและหลากหลายรูปแบบธุรกิจ รวมไปถึงผู้คนจำนวนมากจากนานาสาขาอาชีพ ด้วยปณิธานเดียวกันคือต้องการเชิดชูเรื่องราวอันมีคุณค่าและเป็นความภาคภูมิใจจากทุกมิติของความเป็นไทยที่มีอยู่ในชาติ นำเสนอในรูปแบบวิจิตรล้ำสมัย สร้างสรรค์สัญลักษณ์ใหม่ที่จะกลายเป็นปรากฏการณ์ที่ ‘Creating Shared Value’ ประสานประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่าย แผ่กระจายความรุ่งเรืองไปทั่วทั้งในระดับชุมชน สังคม และประเทศ

ไอคอนสยามได้กลายเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ และกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ ของประเทศไทย ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและทั่วประเทศให้มาเยี่ยมเยือน

ไอคอนสยาม และ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในโลเคชั่น ที่พิเศษและสำคัญมากริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยขนาดพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ 50 ไร่ และมีทางเลียบริมฝั่งแม่น้ำที่ยาวที่สุดที่อยู่ใจกลางของกรุงเทพฯ โดยยาวมากกว่า 400 เมตร เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รื่นรมย์กับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของไทยอย่างเต็มเปี่ยม

เกี่ยวกับ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ
เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโครงการห้องชุดพักอาศัยระดับหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาสูง 52 ชั้น มีห้องชุดรวม 146 ยูนิต ได้รับการออกแบบและก่อสร้างตามาตรฐานสูงสุดของโลก และด้วยทำเลที่ตั้งโครงการที่ดีเลิศ จึงทำให้เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ คือหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของโลก โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ของอภิมหาโครงการ ดิ ไอคอนสยาม และจะเป็นโครงการที่พักอาศัยแบรนด์ “แมนดาริน โอเรียนเต็ล” แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแห่งที่ 7 ของโลก ในมาตรฐานที่เทียบเท่าโครงการที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในนิวยอร์ก ลอนดอน โตเกียว หรือ เซี่ยงไฮ้ ได้รับการออกแบบและก่อสร้างด้วยมาตรฐานความหรูหราระดับสูงสุด โดยระบบบริหารจัดการโครงการ พร้อมให้บริการและอำนวยความสะดวกกับผู้พักอาศัยอย่างดีเยี่ยม โครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาการออกแบบภายในสำหรับที่อยู่อาศัย (Best Residential Interior Design) จากงานประกาศผลรางวัล South East Asia Property Awards 2016

เกี่ยวกับแมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ป
แมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ปเป็นเจ้าของและผู้บริหารโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์ที่หรูหราที่สุดในโลก ซึ่งได้รับรางวัลประกันคุณภาพมากมาย ปัจจุบันมีโรงแรมที่บริหาร 32 แห่ง และเรสซิเดนซ์ 6 แห่ง 23 ประเทศ โดยทุกแห่งสะท้อนถึงแบบฉบับอันโดดเด่นและเอกลักลักษณ์ของแบรนด์แมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยกลุ่มบริษัทยังมีโครงการโรงแรมและเรสซิเดนซ์ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาอีกเป็นจำนวนมากและเป็นสมาชิกของ Jardine Matheson Group แมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ป (MOHG) และบริษัทในเครือ มิใช่บริษัทในเครือของบริษัทผู้พัฒนาโครงการ โดย เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ มิได้พัฒนา สนับสนุน ครอบครองหรือจำหน่ายโดย MOHG

เกี่ยวกับบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)
บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) ดำเนินธุรกิจการพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์ ประกอบด้วย บ้าน คอนโดมิเนียม โครงการมิกซ์ยูสและธีมโปรเจกต์ รวมถึงธุรกิจค้าปลีกและโรงแรม พร้อมดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญา ‘For All Well-Being’

MQDC พัฒนาที่อยู่อาศัย โครงการมิกซ์ยูสและธีมโปรเจกต์ภายใต้แบรนด์ “แมกโนเลียส์” (Magnolias) “วิสซ์ดอม” (Whizdom) ดิ แอสเพน ทรี (The Aspen Tree) และมัลเบอร์รี่ โกรฟ (Mulberry Grove) เพื่อส่งเสริมสุขภาพของผู้อยู่อาศัยและสร้างการใช้ชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

MQDC ได้ให้การรับประกัน 30 ปีในโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกโครงการเพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานการก่อสร้างที่ดีเยี่ยม

การประยุกต์ปรัชญา ‘นวัตกรรมแห่งความยั่งยืน’ MQDC มุ่งมั่นที่จะนำพาภาคธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไปสู่ความยั่งยืน ดังนั้น MQDC ได้ให้การสนับสนุนงานด้านการวิจัยและนวัตกรรม โดยได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) ซึ่งเป็นศูนย์การวิจัยแห่งแรกของเอเชียที่มุ่งเน้นด้านการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของสรรพสิ่งบนโลก

MQDC ดำเนินงานพร้อมกับการคำนึงถึงสิ่งมีชีวิตบนโลก มากกว่านั้นยังมีเป้าหมายในการพัฒนาความยั่งยืนเพื่อสังคมโดยรวม

ข้อมูลเพิ่มเติม www.mqdc.com

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
ซิมโฟนิตี ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่นส์
พรรณวิภา จรัสเจริญยิ่ง (แปว) M: +66 87 977 7562
ษณุรักษ์ นลราชสุวัจน์ (กอล์ฟ) M: +66 81 381 6638 E: symphonitypr@gmail.com

ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท ดิไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
วรดนู นิมมิต (ทิมมี่) M: +66 81 309 7799 E: Voradanu_ni@dtgo.com
พันธมาศ เมืองรัตน์ (ตุ๊กตา) M: +66 62 895 3636 E: Pantamas_ma@dtgo.com
มลทิพย์ เจนธรรมพัฒน์ (แอ๊ง) M: +66 95 952 3942 E: Molthip_ja@dtgo.com
พิชชาพร อยู่เลี้ยงพันธ์ (พลอย) M: +66 87 404 5554 E: Pichcharporn_Yo@dtgo.com

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...