“เนอวานา” เปิดตัว “บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” ชวนเซเลบฯ เอสิสต์สัมผัสคอนโดมิเนียมหรู “ระดับอัลตรา ลักชัวรี่”

บันยัน ทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ

ใครว่าลงทุนเมืองไทยไม่ดี เศรษฐกิจไทยจะเป็นขาลง ใครว่ากรุงเทพฯ ไม่น่าอยู่…ก็ว่ากันไป แต่ความจริงอีกด้านจากนักลงทุนโครงการอสังหาฯ ระดับซูเปอร์ลักชัวรี ก็คือ กรุงเทพฯ นั้นยังเป็นหนึ่งในประเทศที่มหาเศรษฐีและนักลงทุนจากทั่วโลกเลือกเป็นบ้านหลังที่สอง จึงเป็นเหตุผลให้มีการลงทุนระดับระดับซูเปอร์ลักชัวรี ที่เป็นเมกะโปรเจคในทำเลทองอย่างต่อเนื่อง และที่น่าตื่นเต้นกว่านั้น คือยอดจองอสังหาริมทรัพย์สุดหรูเหล่านี้ พุ่งกระฉูด ชนิดที่ลูกค้าซื้อด้วยเงินหลักหลายร้อยล้านโดยไม่มีการต่อราคา อย่างที่เขาว่า ทำของดีของแพง ขายง่ายกว่าของถูกต้นทุนต่ำ … ก็นับเป็นเรื่องที่น่ายินดี

“เนอวานา ไดอิ” จัดงาน “TOP OF LIFE EXPERIENCE” เปิดตัว “บันยัน ทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ” โครงการคอนโดมิเนียมระดับ อัลตรา ลักชัวรี่ โครงการแรกของเนอวานา ที่ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยริมน้ำที่ดีสุด

Banyan Tree Residences คอนโดที่ตั้งอยู่บนที่ดินผืนสุดท้ายบนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไหลผ่านแบ่งวิวทิวทัศน์เป็นสองฝั่ง ทั้งฝั่งของเมืองเก่าอย่างเกาะรัตนโกสินทร์ที่เต็มไปด้วยวัดวาอาราม สถาปัตยกรรมความรุ่งเรืองในอดีต และเมืองใหม่ที่อยู่ตรงข้ามกันกับทัศนียภาพที่คึกคักด้วยตึกรามบ้านช่อง สีสันของเมืองที่ไม่เคยหลับใหลในยามราตรีของย่านสาทร-สีลม นับเป็นความแตกต่างที่ลงตัวบนทำเลที่มองวิวนี้ได้ดีที่สุดบนโค้งน้ำเจ้าพระยา ซึ่งทางโครงการบันยันทรี เรสซิเดนซ์ ได้เปิดให้ได้ชมวิวดังกล่าวเป็นครั้งแรกจากห้อง Duplex Suite บนชั้น 42

คณะผู้บริหาร  บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน)   (จากซ้าย) จิรเดช นุตสถิตย์, กฤษนัน กฤตเมธภีมเดช, ศรศักดิ์ สมวัฒนา, จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี, สุรพงษ์ เจียมอ่อน, รณชัย ไตรยสุนันท์, นัทชาติ กลีบพิพัฒน์

ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี, ศรศักดิ์ สมวัฒนา

บรรยากาศภายในงานประกอบด้วย สิ่งล้ำค่าที่ควรมีไว้สะสม มาจัดแสดงไว้ในมุมต่างๆ ของงาน ด้วยความร่วมมือจากพันธมิตรแบรนด์ดังระดับโลกที่มาช่วยสร้างประสบการณ์แบบ TOP OF LIFE EXPERIENCE อาทิ TOP OF LIVING กับ CHAO PHRAYA SUITE ห้องสวีทกับวิวโค้งน้ำ 270 องศาที่เห็นวิวเมืองแห่งอารยธรรมริมโค้งน้ำที่สวยที่สุด, TOP OF RIVER กับ เรือ YACHT ที่จอดอยู่บริเวณ PRIVATE JETTY ของโครงการ, TOP OF CAR กับ LUXURY CAR เช่น ROLLS – ROYCE และ ASTON MARTIN บนที่จอดรถกว่า 200% รวมถึง TOP OF LIFESTYLE กับนาฬิกา CORTINA WATCH และกระเป๋า CHRISTIE’S ที่เป็น RARE COLLECTION ของเหล่านักสะสมกระเป๋าหนัก

เชฟอาร์ต ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์

 

เชฟแรนดี้-ชัยชัช นพประภา จาก ซูชิโอมากาเสะ ฟิลเล

ตลอดจน TOP OF DINING เมนูอาหารเลิศรสบรรจงสร้างสรรค์เป็นพิเศษจาก CHEF’S TABLE ชื่อดัง เชฟอาร์ต-ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์, เชฟแรนดี้-ชัยชัช นพประภา จาก ซูชิโอมากาเสะ ฟิลเล, เชฟมาริอาน บาราเน็ค จาก ล็อบสเตอร์ แอนด์ ออยสเตอร์ส พร้อมเสริฟเครื่องดื่มสุดหรูเลอค่า อาทิ แชมเปญจาก PIPER-HEIDSIECK ซิงเกิ้ลมอลต์ แบรนด์ระดับโลก3 รุ่นกับ ABERFELDY12, AULTMORE12 และ CRAIGELLACHIE13 เป็นต้น โดยมีดาราเซเลบริตี้ KOLS ระดับเอลิสต์ร่วมงานมากมาย อาทิ จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี, จิตติมา วรรธนะสิน, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, คณชัย เบญจรงคกุล, ปณิตา ศรไทยเทวา, อรชุมา ดุรงค์เดช, ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น, ศุภมาส ลักษณวิศิษฏ์ ฯลฯ

 

ปรัชญมน บุรณศิริ, พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล, กรกนก ยงสกุล, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์

 

พัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์, ทิพาพร อัชนันท์,รัตน์ มณีรัตน์

ดวงพร บุณยะจินดา, พอฤทัย ณรงค์เดช

ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, ศุภมาส-จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล

 

วีร์ ศรีวราธนบูลย์ และ วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์

วีร์ ศรีวราธนบูลย์ และ วรรณศิริ ศรีวราธนบูลย์

โครงการ บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ ได้รับรางวัลจาก Asia Pacific Property Awards 2019 – 2020 ในสาขา Residential High-rise Architecture และ Residential High-rise Development ในประเทศไทย ทำให้บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ เป็นที่ยอมรับทั้งในเรื่องของการออกแบบที่หรูหราและคุณภาพชีวิตที่คุณจะได้รับ เทียบเท่ากับโรงแรม 5 ดาว ภายใต้การดูแลจากโรงแรมบันยันทรีที่จะทำให้ชีวิตของคุณเป็นที่สุดของการบริการในระดับ อัลตรา ลักซูรี่

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการ และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.banyantreeresidencesriversidebangkok.com

หรือ โทร 1787

ปิยาภรณ์ พรรัตนโชติสกุล (เอ๋)
ABOUT PR
โทร : 086-300-1472
อีเมล : Aey About PR <aey_yea_yea@hotmail.com>

 

 

Related contents:

You may also like...