สัมผัสประสบการณ์จิบน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษ Chocolate Tastemakers รังสรรค์โดย Executive Pastry Chef เอ๋ – อนุพงษ์ นวลฉวี

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์การจิบน้ำชายามบ่ายรสเลิศ ‘ช๊อคโกแลต เทสเมคเกอร์ส (Chocolate Tastemakers)’ นำเสนอนานาเมนูแสนอร่อยรังสรรค์จากช๊อคโกแลต หนึ่งในสุดยอดวัตถุดิบรสชาติละมุนลิ้นที่ทุกท่านโปรดปราน ผ่านฝีมือการปรุงอันประณีตของ Executive Pastry Chef ‘เชฟเอ๋ – อนุพงษ์ นวลฉวี’

ผู้เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความสามารถ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00น. ถึง 17.00น. ตลอดเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมนี้

“พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับเชฟเอ๋สู่ครอบครัวเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โดยชุดน้ำชา ยามบ่ายชุดใหม่นี้ สะท้อนถึงความชำนาญ ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงเสน่ห์เฉพาะตัวของเชฟเอ๋ได้อย่างสมบูรณ์แบบ” มร. คาร์ล แชปแมน (Carl Chapman) ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มกล่าว

ชุดน้ำชายามบ่าย ‘ช๊อคโกแลต เทสเมคเกอร์ส (Chocolate Tastemakers)’ ได้รับแรงบันดาลใจจากประเพณีการจิบน้ำชายามบ่ายที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนานผ่านกาลเวลากว่าหนึ่งศตวรรษของ เซนต์ รีจิส ตั้งแต่ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดยมิสซิสแอสเตอร์ (Mrs. Astor) ผู้ริเริ่มนำเอาการจิบ น้ำชายามบ่ายมาเป็นส่วนสำคัญสำหรับการพบปะสังสรรค์ในแวดวงสังคมชั้นสูงของมหานครนิวยอร์ก ผสานความหลงใหลของเชฟเอ๋ที่มีต่อรสชาติอันเข้มข้นแต่แฝงไปด้วยความหอมหวานนุ่มละมุนของช๊อคโกแลต ถ่ายทอดเป็นหลากหลายเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้นักชิมได้ลิ้มลอง

สัมผัสความรื่นรมณ์ยามบ่ายกับชาชั้นเลิศหลากหลายรสชาติจาก TWG พร้อมดื่มด่ำทัศนียภาพของกรุงเทพฯ และความเขียวขจีของสนามกอล์ฟราชกรีฑาสโมสร ผ่อนคลายกับช่วงเวลาสุดพิเศษด้วยนานาเมนูคาวหวานรสเลิศที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็น พายเห็ดมิลเฟย (Mushroom mille feuille) ตับไก่บดผสมเมล็ดโกโก้ (Chicken liver parfait éclair with cocoa nibs) เนื้อลูกวัวซอสทูน่าและขนมปังบาแก็ตต์

(Tuna veal baguette) มะเขือม่วงบดซอสเลมอน (Smoky eggplant puree cone accented with a refreshing lemon gel) รวมทั้งเมนูขนมหวานหลากสีสันที่สะท้อนถึงความชำนาญในการสร้างสรรค์อาหารของเชฟเอ๋ อาทิ เดอะ เซนต์ รีจิส สยามแมรี่ พราลีน (The St. Regis Siam Mary praline) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก บลัดดี้ แมรี่ (Bloody Mary) เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของเดอะ เซนต์ รีจิส โดยเชฟได้ดึงเอารสชาติความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยออกมาผสมผสานกับรสชาติอันลุ่มลึกของ ช็อคโกแลตได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเมนูที่คงไว้ซึ่งรสชาติอันเรียบง่ายแต่แฝงด้วยกลิ่นที่ โดดเด่นชวนลิ้มลองอย่าง ช็อคโกแลตมาดากัสก้ารสขิง (Single origin Madagascar with candied ginger) มูสช็อคโกแลตมะม่วงและเสาวรส (Mango and passionfruit chocolate bomb) รวมถึงสโคนรสชาติกลมกล่อมให้เลือกอิ่มอร่อยถึงสองชนิด ทั้งสโคนช็อคโกแลตเข้มข้น (Chunky chocolate scones) สโคนแมคคาเดเมียไวท์ช็อคโกแลต (Macadamia and white chocolate scones) และอีกหลากเมนูไฮไลท์ที่จะมาเติมเต็มช่วงเวลายามบ่ายให้สดชื่นสดใสกว่าที่เคย

ชุดน้ำชายามบ่าย ‘ช๊อคโกแลต เทสเมคเกอร์ส (Chocolate Tastemakers)’ สำหรับสองท่าน เสิร์ฟในราคาเพียง 1,500 บาท++ เดอะ ดรอว์อิ้งรูม ให้บริการทุกวัน เวลา 14.00น. – 17.00น. ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 กรกฎาคม 2562

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งของห้องอาหาร กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร 02 2077777

อีเมล์ fb.bangkok@stregis.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

เกี่ยวกับ ‘เชฟเอ๋’ อนุพงษ์ นวลฉวี

เอ็กเซคคิวทีฟ เพสทรีเชฟ (Executive Pastry Chef) อนุพงษ์ นวลฉวี หรือเชฟเอ๋ จบการศึกษาจากคณะอุตสาหกรรมการบริการ สาขาวิชาการจัดการครัวและภัตตาคาร วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันตกแต่งหน้าเค้กเป็นเครื่องการันตีความสามารถ จากนั้นได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางสายอาชีพเชฟ ด้วยการเข้าทำงานที่สโมสรต่างๆในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อสั่งสม

ประสบการณ์ ทั้งยังเคยเป็นกำลังสำคัญของทีม pre-opening ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ จากนั้นเข้ารับตำแหน่ง เอ็กเซคคิวทีฟ เพสทรีเชฟ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี กรุงเทพฯ โดยเชฟเอ๋นับเป็นหนึ่งในฟันเฟืองที่ขับเคลื่อนการรีแบรนด์โรงแรมให้ประสบความสำเร็จ นอกจากนี้เขายังได้รับการคัดเลือกจากนิตยสารคลีโอให้เป็น 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝัน ประจำปี 2558 และคว้ารางวัล Eat List Star Winner ประจำปี 2560 ที่สิงคโปร์ โดยเอาชนะผู้เข้าแข่งขันกว่า 200 คนจากทั่วโลก ก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่งเอ็กเซคคิวทีฟ เพสทรีเชฟ ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ อีกด้วย

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และ ห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติ ประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ค โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook
แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี ปิยพร ขำเลิศ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Piyaporn.kumlert@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7835

 

Related contents:

You may also like...