Missoni แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลก เปิดแฟล็กชิพบูติกแห่งแรกในไทย

Missoni แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลก เอาใจสาวกลายพรินต์ เปิดแฟล็กชิพบูติกแห่งแรกในไทย ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

มิสโซนิ (Missoni) แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลกจากประเทศอิตาลี นำโดย แองเจล่า มิสโซนิ ดีไซเนอร์และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ ร่วมกับ ประนัปดา พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม ไอ เอส เอส ไอ จำกัด จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ปาร์ตี้ ฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพบูติกแห่งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตร ที่พร้อมเผยทุกจิตวิญญาณของงานออกแบบชั้นสูงตามแบบฉบับมิสโซนิ ผ่านการอวดโฉมบูติกใหม่เต็มรูปแบบในสไตล์ร่วมสมัยที่สะท้อนความหรูหราสง่างามเฉพาะตัวผสมผสานการตกแต่งเล่นโทนสีและลายพรินต์ซิกแซ็กสุดไอคอนนิคได้อย่างน่าตื่นตา ภายในร้านจัดเต็มไปด้วยสินค้าหลากหลายไลน์ที่รวบรวมไว้ครบครัน

ตั้งแต่คอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี, สุภาพบุรุษ, เด็ก, บีชแวร์, แอคเซสเซอรี่ ไปจนถึงในส่วนของมิสโซนิโฮม ซึ่งได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากแฟชั่นอันโด่งดังสู่คอลเลคชั่นของตกแต่งบ้าน ที่ยังคงเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและตอกย้ำความเป็นมิสโซนิได้อย่างดีเยี่ยมไร้ที่ติ โดยในงานมีเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าและแฟชั่นนิสต้าร่วมงานมากมาย อาทิ วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, อรชุมา ดุรงค์เดช, อภินรา ศรีกาญจนา, ซอนญ่า สิงหะ, บรม พิจารณ์จิตร, พรปวีณ์ – ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, แมทธิว – ศรัณย์รัชต์ ดีน, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, เทย่า โรเจอร์ส, สิรินยา บิชอพ, ซาร่า เล็กจ์ เมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 ณ มิสโซนิ แฟล็กชิพบูติก ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เส้นทางประวัติศาสตร์ก่อนก้าวสู่โกลบอลแบรนด์ของมิสโซนิ เริ่มต้นในปี 1953 เมื่อ อ็อตโตวิโอ – โรซิต้า มิสโซนิ คู่สามีภรรยาผู้ก่อตั้งแบรนด์ได้ใช้เวลาทุ่มเทออกแบบและผลิตเสื้อผ้าถักหรือนิตแวร์ (Knitwear) ขึ้นภายในโรงงานเล็กๆ ชั้นใต้ดินในบ้านหลังแรกของพวกเขาที่เมือง Gallarate อิตาลี โดยห้าปีให้หลังสามารถออกคอลเลคชั่นแรกภายใต้ชื่อ ‘Missoni’ ได้สำเร็จ และปรากฏสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรกที่มหานครแห่งแฟชั่นอย่างมิลาน ด้วยวิสัยทัศน์ด้านศิลปะของอ็อตโตวิโอประกอบกับความงดงามเลิศหรูไม่เหมือนใคร ส่งผลให้มิสโซนิเจริญเติบโตอย่างก้าวกระโดด ทั้งยังได้รับโอกาสที่ดีพร้อมแรงสนับสนุนจากบุคคลสำคัญในแวดวงแฟชั่นอีกจำนวนมาก และยิ่งสมบูรณ์แบบมากขึ้นเมื่อ แองเจล่า มิสโซนิ บุตรสาวลำดับที่ 3 ของตระกูล ตอบรับขึ้นดำรงตำแหน่งครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ในปี 1997 แทนที่โรซิต้าซึ่งผันตัวไปบุกเบิกไลน์มิสโซนิโฮมอย่างจริงจัง

 

ตั้งแต่นั้นมาแองเจล่าก็ไม่ทำให้ใครผิดหวัง เธอแสดงให้เห็นถึงพลังของคนรุ่นใหม่ในการก้าวข้ามขีดจำกัดและมุ่งมั่นสานต่อธุรกิจของครอบครัวด้วยการเติมเต็มสิ่งใหม่ๆ ตลอดจนนำเสนอเทรนด์ล้ำสมัยอย่างไม่รู้จบ ทำให้ปัจจุบันมิสโซนิไม่เพียงแต่ปักหมุดเป็นผู้นำในวงการแฟชั่นชั้นสูงมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ แต่ยังเพียบพร้อมและเชี่ยวชาญในการรังสรรค์งานฝีมือชั้นเอก ที่ทรงพลังทั้งด้านนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ ด้วยการใช้สีสันที่ดูลานตาและการใช้ลวดลายที่ไร้ซึ่งรูปแบบตายตัว ผนวกกับเทคนิคการย้อมสีอันเป็นเอกลักษณ์ จนสามารถพลิกโฉมวงการเสื้อผ้าแฟชั่นเรดี้ทูแวร์ในยุคปัจจุบันได้อย่างสิ้นเชิง

มิสโซนิ แฟล็กชิพบูติกแห่งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี หนึ่งในเดสทิเนชั่นสุดฮอตใจกลางกรุงของเหล่านักช้อปทั่วโลก โอ่โถงกว้างขวางบนพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตร รับกับอินทีเรียดีไซน์ร่วมสมัยที่ยังคงความเฮอริเทจตามแบบฉบับและเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์มิสโซนิ ที่เล่นสนุกกับโทนสีและพื้นผิวที่แตกต่างอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยโทนสีส้มอมสนิมซึ่งดูสง่างามเมื่อตกแต่งเคียงคู่ผนังสีเทาเรียบเท่ เข้ากันได้ดีกับแพทเทิร์นซิกแซ็ก ลายซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ที่คอยเติมเต็มชีวิตชีวาอยู่ในทุกมุม มอบความรู้สึกหรูหราทว่าผ่อนคลายและสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ภายในแฟล็กชิพบูติกอัดแน่นไปด้วยไอคอนนิคไอเทมครบทุกไลน์ทุกคอลเลคชั่นให้เหล่าสาวกแฟชั่นผู้หลงใหลเสน่ห์แห่งสีสันและลายพรินต์ในผ้านิตแวร์สนุกกับการอัพเดทลุคจบในที่เดียว อาทิ เสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี, สุภาพบุรุษ, เด็ก, บีชแวร์, แอคเซสเซอรี่ ไปจนถึงในส่วนของมิสโซนิโฮม ซึ่งได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากแฟชั่นลายพิมพ์กราฟิกอันโด่งดังสู่คอลเลคชั่นของตกแต่งบ้านได้อย่างดีเยี่ยมไร้ที่ติ

โดยบริเวณโซนด้านหน้าของบูติกซึ่งเปรียบเสมือนพื้นที่ต้อนรับแขกนำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำหรับสุภาพสตรี, สุภาพบุรุษ และเด็ก ที่ถึงแม้จะจัดวางไว้อย่างเรียบง่ายแต่ก็ทรงเสน่ห์สะกดทุกสายตา ขณะเดียวกันได้จัดวางแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ไว้บริเวณโดยรอบ เพิ่มความสมบูรณ์แบบในการเลือกชมประดุจดั่งผลงานมาสเตอร์พีซที่รอคอยผู้คู่ควรมาจับจอง มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งอันน่าตื่นตาตื่นใจให้สาวกมิสโซนิเพลิดเพลินได้ไม่รู้จบ

โดยในค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลอง นอกจากเหล่าเทรนด์เซ็ตเตอร์จะได้เอ็นจอยกับความอลังการของบูติกและดื่มด่ำงานออกแบบชั้นสูงจากมิสโซนิอย่างเต็มอิ่มแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก แองเจล่า มิสโซนิ ดีไซเนอร์และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ที่ถือโอกาสบินตรงแบบเอ็กซ์คลูซีฟมายังประเทศไทยเป็นครั้งแรก กับการฉลองเปิดตัว มิสโซนิ แฟล็กชิพบูติกแห่งแรกอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีสองผู้บริหารคนสำคัญอย่าง แองเจล่า มิสโซนิ และ ประนัปดา พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม ไอ เอส เอส ไอ จำกัด กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างเป็นกันเอง พร้อมร่วมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและความเป็นมาของแบรนด์มิสโซนิ ก่อนจะปิดท้ายปาร์ตี้ด้วยเสียงเพลงมันส์ๆ จาก DJ Notep หรือที่รู้จักกันดีในนาม นท เดอะสตาร์ นักร้องสาวและแฟชั่นนิสต้าสุดแซ่บที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่นไม่เป็นรองใคร

สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ พร้อมอัพเดทคอลเลคชั่นจาก มิสโซนิ (Missoni) แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลกได้แล้ววันนี้ที่

มิสโซนิ แฟล็กชิพบูติก ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5973-4

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com
พรรณิภา อหันทริก (084-694-2653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038)
ประชาสัมพันธ์ในนาม มิสโซนิ

Related contents:

You may also like...