โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท ต้อนรับเชฟยูล่า ฮารางกี

ทางโรงแรม แมริออท สุขุมวิท ทองหล่อ และแมริออทเอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนต์ สุขุมวิท (ทองหล่อ) กรุงเทพฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการต้อนรับเชฟยูล่า ฮารางกี ในตำแหน่งเอ็กซ์เซ็คคิวทีฟเชฟ (Executive Chef)

ในตำแหน่งนี้ เชฟยูล่ารับผิดชอบทุกรายละเอียดของทุกห้องอาหารภายในโรงแรม ได้แก่ ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ห้องอาหารเดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ ห้องอาหารอ็อกเทฟ รูฟท็อป เลานจ์ แอนด์ บาร์ และร้านช็อกโกแลต เค้ก คอมพานี รวมไปถึงงานจัดเลี้ยงและอีเว้นท์ต่างๆภายในโรงแรม

เชฟยูล่าได้สั่งสมประสบการณ์การทำอาหารมามากกว่า 20 ปี ในฐานะเอ็กซ์เซ็คคิวทีฟเชฟ กับโรงแรมในเครือนานาชาติมากมายในทวีปเอเชีย ยุโรป รวมไปถึงตะวันออกกลาง อาทิเช่น เครือฮิลตัน เคมปินสกี้ สตาร์วูด ไฮแอท โครินเธีย และเมอเวนพิค ก่อนที่จะเข้าร่วมทำงานในเครือแมริออท และในปี 2017 เชฟยูล่าดำรงตำแหน่งเอ็กซ์เซ็คคิวทีฟเชฟ ของโรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท จาการ์ตา ด้วยความรักที่มีต่อการทำอาหารและความสามารถในการสร้างสรรค์เมนูที่หลากหลายให้กับอาหารประเภทต่างๆ รวมไปถึงบุฟเฟต์นานาชาติอีกด้วย

ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งในการต้อนรับเชฟยูล่าเพื่อมาทำงานกับเรา รวมทั้งมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเชฟจะสามารถสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำให้กับแขกทุกคนของโรงแรม แมริออท สุขุมวิท ทองหล่อ และแมริออทเอ็กซ์เซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเมนต์ สุขุมวิท (ทองหล่อ) กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ปรียณัฏฐ์ งามประสิทธิ์
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารตลาด
โทรศัพท์: 02 797 0013
อีเมล์: preeyanat.n@marriotthotels.com

Related contents:

You may also like...