ฮาโอม่า คว้าอันดับที่ 13 จาก 100 ร้านอาหารยอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ ประกาศผล Top Tables 2019

Haoma (ฮาโอม่า) ร้านอาหารแนวใหม่ที่ดำเนินธุรกิจบนแนวคิดที่ยั่งยืน ประสบความสำเร็จได้รับการจัดอันดับที่ 13 ในการประกาศผลรางวัล Top Tables Champions อันทรงเกียรติของนิตยสาร BK Magazine โดยผ่านจากการคัดเลือกอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งร้านที่โดดเด่นในวงการร้านอาหารของมหานครกรุงเทพฯ

เชฟดีปังเคอร์ โคสลา หรือ “เชฟดีเค” หัวหน้าเชฟและเจ้าของร้านอาหารฮาโอม่า ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า “ต้องขอขอบคุณนิตยสาร BK Magazine และผู้สนับสนุนทุกท่าน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับการจัดอันดับที่ 13 ในการประกาศผลรายชื่อร้านอาหารยอดเยี่ยมของกรุงเทพฯ โดยนิตยสาร BK Magazine ซึ่งเป็นรางวัลเป็นที่กล่าวขวัญมากที่สุดในหมู่นักชิม ทีมงานเรามีความมุ่งมั่น และตั้งใจทำงานกันอย่างหนักเพื่อนำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารที่แสนพิเศษและเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮาโอม่ามอบให้แก่เหล่านักชิม ซึ่งการติดอันดับรายชื่อ Top Tables 2019 ครั้งนี้ ถือเป็นสิ่งสะท้อนถึงความสำเร็จที่สำคัญ ซึ่งเราจะต้องรักษาระดับคุณภาพ และยังคงต้องมุ่งมั่นที่จะเพิ่มเป้าหมายต่อไปในอนาคต ทีมงานทุกคนของฮาโอม่า รวมถึงเชฟทารัน ภาเทีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเชฟที่มากความสามารถ ขอขอบคุณเหล่านักชิมทุกท่านที่เชื่อมั่นในเรา”

การจัดลำดับอันน่าชื่นชมของฮาโอม่าเกิดจากการได้รับคะแนนมากถึง 85 จาก 100 คะแนน ซึ่งถือเป็นค่าเฉลี่ยของคะแนนระดับ 5 ดาว ซึ่งพิจารณาโดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารในกรุงเทพฯ กว่า 30 ท่าน โดยมากกว่าครึ่งเป็นนักชิมชาวไทย นอกนั้นคือนักชิมชาวต่างชาติจากประเทศต่างๆ

ร้านฮาโอม่าตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 มีความโดดเด่นในการเลือกสรรวัตถุดิบที่สดใหม่จากในประเทศและนำเสนอมาในรูปลักษณ์ที่สวยงาม ภายใต้แนวคิดการอนุรักษ์ธรรมชาติที่ยั่งยืน เมนูอาหารส่วนใหญ่จึงถูกสร้างสรรค์จากพืชผักซึ่งปลูกขึ้นเองภายในร้าน หรือการคัดเลือกเนื้อสัตว์คุณภาพดีนำมาผ่านขั้นตอนการปรุงด้วยเทคนิคขั้นสูงเพื่อให้ได้รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารอินเดีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเชฟดีเค

ร้านฮาโอม่า เปิดบริการมื้ออาหารค่ำทุกวันในเวลา 18.00 – 23.30 น.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://haoma.dk/ หรือ https://www.facebook.com/HaomaBKK/

สอบถามและสำรองที่นั่งได้ทางอีเมล reservations@haoma.dk

หรือโทรศัพท์ 02 258 4744

 

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์
กัลยกร สายเพ็ญ (กวาง) โทร. 091-006-0888 อีเมล kanyakorn.s@vivaldipr.com
สุวนันท์ จันทร์บาง (สุ) โทร. 085-299-2285 อีเมล suwanan.j@vivaldipr.com วิวิศนา นิสสัยดี (เนย) โทร 089-517-7782 อีเมล wiwissana.n@vivaldipr.com

Related contents:

You may also like...