“เกษรวิลเลจ” เอาใจสายกินยุคมิลเลนเนียลกับแคมเปญ #EatAtGaysorn

เพราะไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตถือเป็นสิ่งที่ชาวมิลเลนเนียลให้ความสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นสิ่งสะท้อนอัตลักษณ์และสามารถบอกเล่าประสบการณ์การใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

“เกษรวิลเลจ” ในฐานะฟู้ดคิวเรเตอร์ชั้นนำที่ใส่ใจทั้งด้านคุณภาพและบริบททางวัฒนธรรมของอาหาร จึงจัดแคมเปญ #EatAtGaysorn (อีทแอทเกษร) โดยจับมือกับ 23 ร้านดัง นำเสนอเมนูอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิดที่ไม่ใช่เพียงแค่อร่อยและมีคุณภาพตามแบบฉบับของเกษรวิลเลจเท่านั้น แต่ทุกจานยังผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้สายโฟโตจีนิกสามารถแบ่งปันทุกโมเมนท์ ความประทับใจลงบนโซเชียลมีเดียได้อย่างจุใจ เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่และหนุ่มสาวชาวมิลเลนเนียลที่ชอบมองหาประสบการณ์ใหม่ หลงใหลการใช้ชีวิตแบบไม่ยึดติดกับกรอบเดิม ให้ความสำคัญกับการจัด Work Life Balance และมักใช้ชีวิตอยู่โลกออนไลน์ ไม่ว่าจะกิน เที่ยว หรือช้อปปิ้ง ก็ต้องเช็คอิน แชะแล้วแชร์ลงโซเชียลมีเดียตลอดเวลา ให้หนุ่มสาวชาวมิลเลนเนียลผู้เป็นฟู้ดเลิฟเวอร์ทั้งหลายไม่พลาดทุกกระแสความอิน กับร้านอาหารชื่อดังที่อร่อยและเปี่ยมสไตล์กับเมนูอาหารจานสวยที่รสชาติดีถ่ายรูปโดน อาทิ BOYY & SON CAFÉ (บอย แอนด์ ซันคาเฟ่), GINZA TENHARU (กินซ่า เทนฮารุ), NONAME STEAK SEAFOOD TAPAS (โนเนม สเต็ก ซีฟู้ด ทาปาส), WELLNESS BAR@PAÑPURI WELLNESS (เวลเนส บาร์ แอท ปัญญ์ปุริ เวลเนส), KOI THÉ (โคอิเตะ) ฯลฯ

เตรียมพบสุดยอดประสบการณ์กินดื่มมื้อกลางวันที่เกษรวิลเลจ กับแคมเปญ #EatAtGaysorn นอกจากจะให้เหล่ามิลเลนเนียลได้อิ่มอร่อยกับคาเฟ่และร้านอาหารชื่อดังถึง 23 ร้านแล้ว ยังสามารถร่วมกิจกรรมเพื่อลุ้นรางวัลต่างๆ อีกมากมาย อาทิ ร่วมกิจกรรม Food Stamp เพื่อลุ้นรับของรางวัลจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พิเศษสุดสำหรับผู้มียอดใช้จ่ายจากร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญสูงสุด รับทันทีแชมเปญ Pol Roger Double Magnum Jeroboam Brut Reserve ขนาด 3 ลิตร มูลค่าขวดละ 12,000 บาท จำนวน 3 รางวัล และพลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งแอคทิวิตี้เด็ดบนโซเชียลมีเดีย เพียงมาเอ็นจอยอีทติ้งที่เกษร แชะภาพอาหารจานสวยแล้วแชร์ให้สนั่นเฟสบุ๊คและอินสตราแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #EatAtGaysorn ตั้งค่าเป็นสาธารณะ เพียงเท่านี้ก็ลุ้นรับของรางวัลจากเกษรวิลเลจทันที!!! ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2562 ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล วันพุธที่ 8 พฤษภาคม 2562 ทาง www.facebook.com/GaysornVillage/

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/GaysornVillage/ และ www.gaysornvillage.com

ร่วมแท็กทีมความอร่อยกับ #EatAtGaysorn โดย

1823 TEA LOUNGE BY RONNEFELDT
(1823 ที เลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์) SNAP
(สแน็ป) BOYY & SON CAFÉ
(บอย แอนด์ ซัน คาเฟ่)
PASTE
(เพสต์) BURGER & LOBSTER
(เบอร์เกอร์ แอนด์ ล็อบสเตอร์) GINZA TENHARU
(กินซ่า เทนฮารุ)
RIEDEL WINE BAR & CELLAR
(รีเดล ไวน์ บาร์ แอนด์ เซลลาร์) DE TUMMOUR
(เดอ ตำมั่ว) NONAME STEAK SEAFOOD TAPAS
(โนเนม สเต็ก ซีฟู้ด ทาปาส)
ERIC KAYSER
(อีริค เคย์เซอร์) PROVENCE
(โพรวองซ์) WELLNESS BAR@PAÑPURI WELLNESS
(เวลเนส บาร์ แอท ปัญญ์ปุริ เวลเนส)
DUKE
(ดุ๊ก) KUB KAO’ KUB PLA
(กับข้าว’กับปลา) KOI THÉ
(โคอิเตะ)
STARBUCKS COFFEE
(สตาร์บัคส์ คอฟฟี่) XINN TIEN DI
(ซิน เทียน ตี้) UMI
(อุมิ)
STARBUCKS RESERVE™ EXPERIENCE STORE
(สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์) NABEZO PREMIUM
(นาเบโซะ พรีเมี่ยม) SUSHI MORI
(ซูชิ โมริ)
THE MANDARIN ORIENTAL SHOP
(เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป) iBERISTA
(ไอเบอร์ริสต้า)
BOYY & SON CAFÉ (บอย แอนด์ ซัน คาเฟ่)

คาเฟ่เอาใจสายแฟชั่น ที่เน้นการตกแต่งร้านด้วยกำแพงสีฟ้าน้ำทะเล ตู้ปลาทรงกลมฝังอยู่ในผนัง โต๊ะเก้าอี้หินอ่อน และกระจกใสรอบร้านรับแสงธรรมชาติ บรรยากาศเหมือนหลุดเข้าไปในฉากหนังยุค 60

เสิร์ฟเมนูเรียกความกระปรี้กระเปร่าแบบเบาๆ แต่ครบรสด้วย ‘Iced Thai Orange Recharge’ น้ำส้มผสมกระชายในก้อนน้ำแข็ง เพิ่มความซาบซ่าด้วย Sparkling Water ทำให้ได้รสชาติอมเปรี้ยวของส้ม หอมกลิ่นกระชายอ่อนๆ กลมกล่อมเข้ากันอย่างลงตัว กินคู่กับครัวซองต์ ‘Croque Monsieur’ ราดด้วยเบชาเมลซอสผสมชีสซี่ซอสด้านใน ให้รสเค็มของชีสตัดกับความครีมมี่ของซอส เหมาะสำหรับมื้อกลางวันเบาๆแต่อยู่ท้องสำหรับคนเร่งรีบ ปิดท้ายด้วย ‘Ghetto BOYY Sundae’ ไอศกรีมข้าวโพด โรยหน้าด้วยขนมไทยอย่าง ขนมผิง กรอบเค็ม ถั่วแผ่นทอด และครีมข้าวโพด

ชั้น G เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 20.00 น. โทร.02-235-8300

GINZA TENHARU (กินซ่า เทนฮารุ)

โดดเด่นกลางร้านคือตู้กระจกใสสำหรับทอดเทมปุระให้เห็นกันตรงหน้า ซึ่งตู้กระจกใสนี้ยังมีคุณสมบัติกักเก็บควันและกลิ่นไม่ให้ฟุ้งกระจายในอากาศ จึงการันตีได้ว่าเมื่ออิ่มท้อง ออกจากร้านแล้วจะไม่มีกลิ่นควันใดๆ ติดตัวอย่างแน่นอน การันตีความว้าวด้วย ‘Tsutsumi Course’ เริ่มต้นจาก Seasonal Appetizer ชิ้นเล็กชิ้นน้อยหน้าตาน่ารักเสิร์ฟมาบนกระบะ จากนั้นตามด้วยเซ็ตเทมปุระ ซึ่งมีทั้งกุ้งเทมปุระ ผักเทมปุระ แต่ที่เป็นไฮไลท์คือโอบะ อูนิ ไข่หอยเม่นห่อใบโอบะทอดเทมปุระสีเหลืองทองออกส้ม กัดแล้วได้ความกรอบและฉ่ำมัน หอมกลิ่นไอทะเล ตลอดเซ็ตเทมปุระจะมีสลัดเสิร์ฟคั่นกลางเพื่อกันเลี่ยน จากนั้นเสิร์ฟเทนด้งหรือเทนฉะตามแต่จะเลือก จบคอร์สด้วยโมจิไอศกรีม แพนเค้กโดรายากิ หรือผลไม้สดซึ่งเปลี่ยนไปทุกเดือน

จุดเช็คอินแห่งใหม่ล่าสุดของเกษรวิลเลจที่จัดได้ว่าถูกใจชาวมิลเลนเนียลสุดๆ กับร้าน GINZA TENHARU ร้านเทมปุระโอมากาเสะที่ส่งตรงความอร่อยมาจากประเทศญี่ปุ่น ภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนดูอบอุ่น

ชั้น 3 เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์และวันหยุดตลาดปลา Toyosu

เวลาเปิดอาหารกลางวัน เวลา 12.00 – 14.30 น. อาหารเย็น อังคาร – เสาร์ เวลา 18.00 – 23.00 น., อาทิตย์ เวลา 18.00 – 22.00 น. โทร.02-070-0014

NONAME STEAK SEAFOOD TAPAS (โนเนม สเต็ก ซีฟู้ด ทาปาส)

หมุดหมายใหม่ในการเช็คอินของมีทเลิฟเวอร์ กับมื้อกลางวันที่แนะนำว่าห้ามพลาด ‘Flat Iron Steak’ เนื้อวัวจากประเทศออสเตรเลีย กับกรรมวิธีการเลี้ยงแบบ Grain-Fed ด้วยธัญพืชตามสัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่มีความนุ่ม ชุ่มลิ้น และมีไขมันแทรกอยู่ในกล้ามเนื้อเหมือนลายหินอ่อน นำไป Sous vide ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ แล้วย่างในเตาถ่านเพื่อให้ได้กลิ่นและรสชาติกลมกล่อม ย่างซ้ำอีกครั้งด้วยเตากริลล์เพื่อเพิ่มรสชาติของเนื้อมากยิ่งขึ้น ปรุงด้วยเกลือและพริกไทย เลือกกินพร้อมท็อปปิ้งอีกหลากหลาย อาทิ Uni, Foie Gras, Truffle Salt, Lobster Thermidor, Bone Marrow หรือ Hokkaido Scallop

ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น. โทร.063-569-5646

WELLNESS BAR@PAÑPURI WELLNESS (เวลเนส บาร์ แอท ปัญญ์ปุริ เวลเนส)

บนพื้นที่ชั้น 12 ของอาคารเกษรทาวเวอร์ คือสปาระดับพรีเมี่ยมสัญชาติไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก กับหลากหลายประสบการณ์การฟื้นฟูร่างกายแบบครบวงจรทั้งการแช่ออนเซ็นท่ามกลางวิวสกายไลน์ใหญ่สุดใจกลางเมือง หรือจะเป็นเวลเนสโปรแกรมต่างๆ และขอแนะนำ WELLNESS BAR ร้านอาหารใหม่ล่าสุดของเกษรวิลเลจ กับความตั้งใจส่งมอบความสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู

อาทิ ‘สลัดอกไก่ควินัว’ จากส่วนผสมของออร์แกนิกแท้ 99% เนื้ออกไก่จากฟาร์มเลี้ยงแบบธรรมชาติ ผ่านการ Sous vide จนฉ่ำน้ำและนุ่มละมุนลิ้นเท่ากันทั้งชิ้น เพิ่มรสชาติและกลิ่นหอมด้วยการราดซอสสูตรพิเศษบนเนื้อไก่ แล้วนำไปกริลล์ กินพร้อมสลัดที่มีส่วนผสมของแครอทและหอมแดง เพิ่มความกรุบกรอบขณะเคี้ยวด้วยควินัว หอมเจียว และมะม่วงหิมพานต์ ราดด้วยน้ำสลัดที่ปรุงความหวานจากน้ำผึ้ง ให้ความอิ่มท้องแถมสวยหุ่นเพรียวด้วยปริมาณแคลอรี่เพียง 380 กิโลแคลอรี่

ชั้น 12 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. โทร.02-253-8899

KOI THÉ (โคอิเตะ)

ร้านชาระดับพรีเมี่ยมจากประเทศไต้หวัน ความพิเศษที่ติดอกติดใจกันไปทั่ว เกิดจากการชงชาแบบ Customize แก้วต่อแก้ว พร้อมไข่มุกเหนียวนุ่มหนึบเป็นเอกลักษณ์ เมนูเครื่องดื่มแนะนำสำหรับหลังมื้อกลางวันที่พิเศษกว่าที่ไต้หวัน เพราะมีขายเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น คือ ‘Coconut Ice Cream Milk Tea’ ชานมใส่ไอศกรีมมะพร้าว เพราะหากพูดถึงไอศกรีมสูตรต้นตำรับไทยที่มีชื่อเสียงร่ำลือไปทั่วโลก คงต้องยกให้ไอศกรีมมะพร้าวที่ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นจากรสชาติหวานมัน สามารถเพิ่มไข่มุกได้หากต้องการ โดยเลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่ 0 – 120%

ชั้น 2 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 9:00 – 21:00 น.

วันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดบริการเวลา 10.00 – 21.00 น. โทร.085-526-0737

UMI (อุมิ)

จากร้านซูชิที่เสิร์ฟสไตล์โอมากาเสะในซอยสุขุมวิท 49 ขยายสาขาสู่เกษรวิลเลจ พร้อมยกระดับความพรีเมี่ยมมากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงการตกแต่งร้านด้วยความเรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

เสิร์ฟเมนูใหม่ล่าสุดสำหรับมื้อกลางวันให้เหล่าโอมากาเสะเลิฟเวอร์ได้เอ็นจอยอีทติ้งกับ ‘บาระ ชิราชิ’ ข้าวหน้าปลาดิบทรงเครื่องเสิร์ฟมาเป็นเช็ต ปลาดิบหั่นเป็นลูกเต๋า พร้อมด้วยปลาดอง ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซลมอนไข่ปลาบิน ไข่หวาน และผักภูเขาญี่ปุ่น โปะมาบนข้าวญี่ปุ่นกรุ่นกลิ่นหอมฉุย พร้อมซุปผักนิโมโนะ เป็นเมนูอร่อยเรียบง่ายแต่ได้คุณประโยชน์สำหรับมื้อกลางวันที่เร่งด่วน

ชั้น1 เกษรเซ็นเตอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 12.00–14.00 น.

และ 18.00 – 23.00 น. โทร.089-899-4949

SUSHI MORI (ซูชิ โมริ)

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ครีเอทเมนูอร่อยลงตัวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะได้ไม่เหมือนใคร ใช้วัตถุดิบคุณภาพบินตรงจากแหล่งชั้นเลิศ เสิร์ฟเมนูทุกประเภท ทั้งแบบ À la Carte และ Omakase เพิ่มความอลังการจัดเต็มแบบมาเป็นเซ็ตเดี่ยวๆ แต่สามารถแชร์รับประทานกันสองคนได้อิ่มสบายท้อง ‘Toku Una Truffle Set’

เริ่มต้นด้วย Toku Unagi Truffle ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นสายพันธุ์โทคุทั้งตัวย่างกับซอสทรัฟเฟิลและซอสสูตรเฉพาะ แล้วนำมาเรียงซ้อนกันจนสูงเหมือนทาวเวอร์ ตามมาด้วย Toku Una Truffle Chawanmushi ไข่ตุ๋นปลาไหลออนท็อปอิคุระ (ไข่ปลาแซลมอน) และซอสทรัฟเฟิล ถัดมาเป็นเมนูสลัดเพื่อช่วยตัดเลี่ยน ก่อนจิบซุป Ochzuke ให้คล่องคอ แล้วตบท้ายด้วยเมลอนหวานฉ่ำละมุนสายพันธุ์ญี่ปุ่นที่นำเข้ามาปลูกในเมืองไทย

ชั้น 3 เกษรทาวเวอร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น. โทร.02-014-7441

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com
พรรณิภา อหันทริก (084-694-2653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038)
ประชาสัมพันธ์ในนาม เกษรวิลเลจ

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...