Ryohei Kawasaki มิชลินสตาร์ดินเนอร์ ร้านอาหารเท็นชิโนะ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับมิชลินสตาร์ดินเนอร์ในกรุงเทพด้วยการผสมผสานอย่างหรูหราของอาหารญี่ปุ่นและฝรั่งเศสที่ห้องอาหาร เท็นชิโนะ ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ให้บริการเฉพาะวันพุธที่ 27 – วันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 18.00 น. – 23.00 น.

ดื่มด่ำกับมิชลินสตาร์ดินเนอร์ในกรุงเทพที่แสนอร่อยโดยเชฟมิชลินสตาร์ Ryohei Kawasaki ชาวญี่ปุ่นจากร้านอาหาร Ken Kawasaki ที่กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส กับเซ็ตอาหารเมนู 5 คอร์สสุดหรู ซึ่งเมนูทุกจานสะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างรสชาติและสีสันโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ตามฤดูกาลที่มีคุณภาพ

คอร์สเมนูที่สร้างสรรค์โดยเชฟมิชลินสตาร์ Ryohei Kawasaki
• เซ็ตเมนูดินเนอร์ 5 คอร์ส 5,000 บาทสุทธิต่อท่าน
รับส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกบัตร คิง เพาเวอร์ และ แอคคอร์ พลัส

ห้ามพลาดโอกาสในการลิ้มรสมิชลินสตาร์ดินเนอร์ในกรุงเทพที่แท้จริงที่ไม่เหมือนใคร ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ! สำรองที่นั่งกรุณาติดต่อ H6323-FB5@ACCOR.COM
เท็นชิโนะ ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบใหม่ในกรุงเทพฯ ให้บริการอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยสำหรับมื้อค่ำ โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ ด้วยพื้นที่พักผ่อนขนาดกว้างและสัมผัสความเก๋ไก๋ในแบบโบฮีเมียน

ร้านอาหารเท็นชิโนะ
เว็บไซต์: https://tenshinobangkok.com/
Instagram: tenshinobangkok
Facebook: tenshinobangkok

 

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน

โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่

โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,800 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง

pullmanhotels.com | accorhotels.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ
ปิยะรัตน์ ธีระเดช (กอล์ฟ), ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด E-mail: H6323-MK@accor.com
ปุณณมาส ปิยเลิศเศรษฐการ (ป้อ), ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด E-mail: H6323-MK1@accor.com

Related contents:

You may also like...