พบกับบุฟเฟ่ต์ สงกรานต์ ซันเดย์ บรันช์ และเมนูคลาสสิค “ข้าวแช่น้ำหอมมะลิ” ห้องอาหารวูว์

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ หรือปีใหม่ไทย นำเสนอประเพณีไทยอันเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่เก่าแก่สืบทอดต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน ชวนคุณรื่นเริง เถลิงศก ในวันดีปีใหมไทย ร่วมสรงน้ำพระเพื่อความเป็นสิริมงคล หรือจะแต่งกายด้วยชุดไทย

อิ่มอร่อยบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ในวันที่ 13 และ 15 เมษายน 2562 และซันเดย์บรั้นช์ ในวันที่ 14 เมษายน 2562 ณ ห้องอาหารวูว์

ลิ้มรสอาหารไทยคลายร้อน เพิ่มความสดชื่น ในเทศกาลสงกรานต์กับเมนูสุดคลาสสิค “ข้าวแช่น้ำหอมมะลิ” โดยเชฟประจำห้องอาหารใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบและเครื่องปรุงชั้นเลิศ ทุกขั้นตอนผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน จุดเด่นอยู่ที่การนำข้าวมาแช่ในน้ำลอยดอกมะลิทำให้ได้รสชาติหวานหอม เคล้ากลิ่นละมุนจากการอบควันเทียน เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย อาทิ พริกหยวกสอดไส้ ลูกกะปิทอด ไชโป้วผัดหวาน หอมแดงสอดไส้ปลาแห้ง หมูฝอย และเครื่องเคียงผักสดอย่าง ใบมะม่วง ใบแตงกวา พริก และขมิ้นชัน

พิเศษสำหรับวันที่ 14 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00น. – 15.00น. ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินกับการแสดงขิมอันเป็นเอกลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นไทย พร้อมกิจกรรมสอนร้อยมาลัยที่ทั้งสวยงามและประณีตบรรจง ซึ่งนอกจากจะช่วยสืบสานวัฒนธรรมไทย ยังเป็นการฝึกสมาธิและจิตใจได้เป็นอย่างดี

อิ่มเอมไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (Songkran Lunch Buffet) ท่ามกลางบรรยากาศอันอบอุ่นและการตกแต่งร่วมสมัย ณ ห้องอาหารวูว์ ได้ตั้งแต่วันที่ 13 และ 15 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00น. – 14.30น.

• ในราคาท่านละ 1,288 บาท ++ สำหรับอาหาร

สืบสานประเพณีไทยดั้งเดิมผ่านบรรยากาศการเฉลิมฉลอง กับ “สงกรานต์ ซันเดย์ บรันช์” วันที่ 14 เมษายน 2562 เวลา ตั้งแต่เวลา 12.30น. – 15.30น.

• ราคา 2,850 บาท++ ต่อท่าน สำหรับอาหาร รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

• ราคา 1,299 บาท++ ต่อท่าน เพิ่มเติมจากราคาข้างต้น สำหรับเครื่องดื่มเสิร์ฟแบบไม่จำกัด รวมไวน์แดง ไวน์ขาว เบียร์ สยามแมรี่ค็อกเทล และมาร์ตินี่นานาชนิด รวมสมูทตี้ ม็อกเทล น้ำผลไม้ ซอฟท์ดริ๊งค์ ชา กาแฟ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งของห้องอาหารวูว์ กรุณาติดต่อที่ เดอะ เซนต์ รีจีส กรุงเทพฯ โทร. 02 207 7777

อีเมลล์ fb.bangkok@stregishotels.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และ ห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำ
ไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook
แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

Related contents:

You may also like...