เวเนเซีย รุกเต็มสูบวางศิลาฤกษ์เตรียมเปิดปลายปี

เดอะ เวเนเซีย หัวหิน ปรากฎการณ์ใหม่ของแหล่งท่องเที่ยว-ช็อปปิ้งมอลล์ สไตล์เวนิชแห่งแรกในประเทศไทย ประกาศความคืบหน้าโครงการ เดินเครื่องเต็มร้อยเร่งงานก่อสร้าง เผยฤกษ์งามยามดีเตรียมวางศิลาฤกษ์ 19 พฤษภาคมนี้ คอนเฟิร์มเสร็จปลายปี 55

สุทัศษา เหล่าหงษ์เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟชั่น วิลเลจ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะ เวเนเซีย หัวหิน เปิดเผยว่า โครงการ เดอะ เวเนเซีย หัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยว และศูนย์การค้าที่โดดเด่นด้วย Grand Canal สถาปัตยกรรมสไตล์เวนิช แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมตอบรับทุกความต้องการของทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทย นักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ และผู้บริโภคในบริเวณใกล้เคียง ทั้งชะอำ หัวหิน ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยโรงแรม รีสอร์ท คอนโด และบ้านพักตากอากาศ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดยาว รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าในกรุงเทพและจากจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ

“ จากวิกฤตน้ำท่วมที่ผ่านมานี้ ทำให้บริษัทต้องชะลอการก่อสร้างลง รวมถึงปรับปรุงแบบแปลนก่อสร้างในบางส่วน เพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และในขณะนี้ได้เร่งดำเนินงานก่อสร้างอย่างเต็มที เพื่อให้โครงการเสร็จทันเปิดตัวปลายปี 2555 พร้อมทั้งเตรียมวางศิลาฤกษ์เพื่อเป็นศิริมงคลแก่โครงการ ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ ” สุทัศษา กล่าว

ทั้งนี้ โครงการ “เดอะ เวเนเซีย หัวหิน” ประกอบด้วยร้านอาหารในสไตล์ Trendy และ Familyรวมถึงโซน Pub & Restaurant บริเวณทั้งสองฝั่งของ Grand Canal และยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการล่องเรือกอนโดล่า รถม้าสไตล์อิตาลี มีรถไฟสำหรับบริการนักท่องเที่ยววิ่งรอบโครงการ อีกทั้งยังมีพื้นที่กิจกรรมให้ร่วมสนุกกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารไดโนเสาร์ โซน Mini Zoo โซน Play land & Park เดอะ เวเนเซียฯ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 46 ไร่ บนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ห่างจากอุโมงค์หัวหิน 700 เมตร รองรับร้านค้าขนาดใหญ่ได้กว่า 80 ร้านค้า ร้านค้าย่อย 100 ร้านค้า ลานจอดรถขนาดใหญ่รองรับได้กว่า 2000 คัน มีมูลค่าโครงการทั้งสิ้น 1,500 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายเติบโตไปกว่า 70% แต่ก็ยังพร้อมต้อนรับลูกค้าที่มีสินค้าไอเดียดี แปลกใหม่ และสวยงามอยู่เสมอ

newsperfect    PR . pr@newsperfect.co.th

 

Related contents:

You may also like...