“คุณโบ-จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์” เล็งคอร์สเรียนใน The Little CAMPUS

คุณแม่สาวสวย โบ-จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์ ที่ตอนนี้ น้องดวิน ลูกชายคนโตกำลังอยู่ในวัยสนใจเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ได้เตรียมหาคลาสเรียนเสริมพัฒนาการให้ลูกน้อย อย่างคลาสกิจกรรมเสริมทักษะการเรียนรู้จากแคมเปญ The Little CAMPUS – Drawing My Future by Dmalt ที่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ร่วมกับ เครื่องดื่มดีมอลต์ (Dmalt) สร้างสรรค์ 8 คลาสเรียนพิเศษ เพื่อพัฒนาการที่สมวัยของเด็กๆในแต่ละช่วงอายุ พร้อมเรียนรู้จากประสบการณ์จริงกับ 5 โค้ชคนดังสุดเอ็กคลูซีฟ อาทิ โค้ชสิงโต นำโชค โค้ชโลเล illustratorชื่อดัง โค้ชนุ่นจาก English Afternoonz เป็นต้น พร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษจากจากสถาบันการเรียนรู้ชั้นนำใน Education Zone ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล 19 สาขาทั่วประเทศ

“ตอนนี้น้องดวินกำลังเริ่มเรียนรู้กับสิ่งรอบๆ ตัวค่ะ โบกับคุณพ่อเขาก็จะค่อยๆ หากิจกรรมเสริมพัฒนาการที่เหมาะกับวัยให้เขาตลอด อย่างคอร์สเรียนของหลายๆ สถาบันในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเองก็น่าสนใจ โดยเฉพาะจากแคมเปญล่าสุด The Little CAMPUS-Drawing My Future by Dmalt ก็มองไว้หลายคอร์สที่เหมาะกับวัยของน้องดวินเหมือนกัน คอร์สที่ช่วยเสริมจินตนาการสำหรับเด็กเล็กได้ อย่าง Clay paint ที่ฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กของมือและประสาทสัมผัส การประสานงานของมือและสายตา ให้เด็กๆ ได้ด้วย ซึ่งใน Education zone ยังมีอีกหลายกิจกรรมที่น่าสนใจ จริงๆในฐานะพ่อแม่ เราก็อยากให้ลูกได้ลองหลายๆ อย่าง จะได้สังเกตว่าเขาแฮปปี้กับกิจกรรมไหนมากที่สุด เพื่อที่เราจะได้ผลักดันเขากับสิ่งที่เขาชอบและมีความสุขกับสิ่งนั้นค่ะ” คุณโบกล่าว

ผู้ปกครองที่สนใจร่วมคอร์สเรียนสุดเอ็กซ์คลูชีฟให้ลูกน้อยได้เสริมทักษะและพัฒนาการร่วมกับโค้ชดัง เพียงซื้อ คอร์สเรียนจากสถาบันการเรียนรู้ใดก็ได้ใน Education Zone ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั้ง 19 สาขา ทั่วประเทศ ครบ 10,000 บาท แล้วนำใบเสร็จมาลงทะเบียนภายในวันที่ 11 มีนาคม – 15 เมษายน 2562 เพื่อลุ้นรับสิทธิ์ ได้ที่จุดแลกของสมนาคุณ หรือลงทะเบียนผ่านการสแกน QR CODE พร้อมบอกเหตุผลที่อยากร่วมคลาสพิเศษนี้ รับทันที ผลิตภัณฑ์นมดีมอลต์ รสช็อคโกแลต ฟรี! จำนวน 1 แพค และเสื้อ AIRism จาก Uniqlo Kids จำนวน 1 ตัว มาร่วมประสบการณ์สนุกเรียน สนุกเล่นกับแคญ The Little CAMPUS – Drawing My Future by Dmalt ได้ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม – 15 พฤษภาคม 2562 นี้เท่านั้น

(สำหรับสื่อมวลชน)สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน)
ฌัญญา แซ่ลี้ (แคนดี้) โทร.099-236-5593 หรือ นินัสรีน มะทา (มีมี่) โทร.082-426-3914

Related contents:

You may also like...