ขับรถซุปเปอร์คาร์ท่องป่าแบล็กฟอร์เรสต์อันเลื่องชื่อแห่งเยอรมันกับ Supercar Experience แพ็คเกจพิเศษโรงแรม เบรนเนอร์ส พาร์ค โฮเทล แอนด์ สปา

2

เเบรนเนอร์ส พาร์ค โฮเทล แอนด์ สปา โรงแรมและสปาสุดหรูอันเลื่องชื่อแห่งเมืองบาเดิน-บาเดิน (Baden-Baden) เชิญทุกท่านที่สนใจร่วมจองและสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักในโรงแรมสุดหรูพร้อมร่วมขับรถยนต์สปอร์ตระดับซุปเปอร์คาร์ท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติป่าดำ (Black Forest) ที่เพียบพร้อมด้วยเส้นทางขับรถอันสะดวกสบายและวิวอันงดงามสุดสายตา

และพักผ่อนที่โรงแรม เบรนเนอร์ส พาร์ค โฮเทล แอนด์ สปา อย่างมีระดับ เพลิดเพลินกับอาหารรสชาติเยี่ยมจากห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์หนึ่งดาวภายในโรงแรม สปาอันโด่งดัง เดินเล่นภายในสวนสวยที่ติดกับโรงแรม เป็นระยะเวลา 3 วัน 2 คืน ไม่ว่าคุณจะชอบรถสไตล์คลาสสิคหรือสไตล์หรูหราทันสมัย ความเร็วแรงของเหล่ารถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์และความอลังการของธรรมชาติที่เมืองบาเดิน-บาเดินแห่งนี้จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงอีกครั้ง

พิเศษเฉพาะผู้ที่จองแพ็คเกจและเข้าพักในช่วงวันที่ 26-28 เมษายน 2562 เท่านั้นที่คุณจะได้สัมผัสกับการผสมผสานความแตกต่างกันอย่างลงตัวของการพักผ่อนที่ผ่อนคลายที่โรงแรม เบรนเนอร์ส พาร์ค โฮเทล แอนด์ สปา และการร่วมขับขี่ยนตรกรรมสปอร์ตหรูแบบเดย์ทริปสุดมันส์บนถนนอันโด่งดังของป่าดำแห่งเมืองบาเดิน-บาเดิน

แพ็คเกจ ซุปเปอร์คาร์ เอ็กซ์พรีเรียนส์ (Supercar Experience) รวม:

ห้องพักพร้อมวิวอันสวยงามของ Lichtentaler Allee อันเลื่องชื่อสำหรับ 2 ท่านจำนวน 2 คืน
ผลไม้ น้ำแร่ น้ำดื่ม และซอฟท์ดริ้งค์อื่นๆภายในห้องพัก
อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์
มื้อค่ำที่ห้องอาหาร Brenners Park-Hotel & Spa รวมเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ จำนวน 1 ครั้ง
มื้อค่ำที่ห้องอาหาร Restaurant Rive Gauche รวมเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ จำนวน 1 ครั้ง
เครดิตเงินสดสำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ Eden Being Boutique มูลค่า 50 ยูโร
ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
ฟรีการเข้าใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน House of Wellbeing Villa Stéphanie อาทิ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่สไตล์โรมัน ซาวน่าขนาดใหญ่ สระน้ำเย็น ห้องซาวน่าสำหรับสุภาพสตรี คลาสฟิตเนสและกิจกรรมอื่นๆตามตารางที่กำหนด

ร่วมขับรถสปอร์ตคาร์หรือซุปเปอร์คาร์ (ตามรายการที่เลือก) และวิ่งตามเส้นทางที่จัดเตรียมให้พร้อมทัวร์ไกด์มืออาชีพที่จะช่วยแนะนำเทคนิคการขับขี่ที่สนุกและปลอดภัย แผนที่เส้นทาง อาหารว่างและเครื่องดื่ม รวมทั้งอาหารกลางวัน ชากาแฟ น้ำมันรถยนต์และประกันภัยที่ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่าย ตลอด 1 วัน (8 ชั่วโมง)

แพ็คเกจสนนราคาดังนี้:

2,605 ยูโร สำหรับแพ็คเกจพร้อมรถยนต์ Porsche 911
3,105 605 ยูโร สำหรับแพ็คเกจพร้อมรถยนต์ Audi R8 V10plus, Mercedes AMG GTS หรือ Nissan GTR
4,105 605 ยูโร สำหรับแพ็คเกจพร้อมรถยนต์ Ferrari 458 Italia, Lamborghini Huracan หรือ McLaren570S

เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักและแพ็คเกจ ติดต่อแผนกสำรองห้องพักของโรงแรมได้ที่ reservations.brenners@oetkercollection.com

โทร +49 (0) 7221 900 803 และเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.oetkercollection.com/brenners/parkhotel.

 

เกี่ยวกับ เบรนเนอร์ส พาร์ค โฮเทล แอนด์ สปา| www.brenners.com

โรงแรม เบรนเนอร์ส พาร์ค โฮเทล แอนด์ สปา โรงแรมสุดหรูระดับห้าดาวที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1872 ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ผ่อนคลายเหมาะสำหรับการพักผ่อนภายในเมืองบาเดิน-บาเดิน เมืองที่โด่งดังด้านสปาติดอันดับต้นๆในทวีปยุโรป ซึ่งนอกจากห้องพักอันโอ่โถงที่โรงแรมแห่งนี้มีให้บริการแก่นักเดินทางแล้วยังมีสปาและทรีตเม้นต์ประเภทต่างๆที่ให้บริการเพื่อการดูแลสุขภาพของร่างกายและจิตใจ โดยนับตั้งแต่เปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่า 145 ปี โรงแรมฯ ยังได้รักษามาตรฐานคุณภาพการให้บริการในแบบหรูหราคลาสสิคและยังได้เพิ่มการพัฒนาและปรับปรุงในด้านต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง และโรงแรม เบรนเนอร์ส แห่งนี้นี่เอง ที่เป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มการนำเวลเนสหรือการดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวมเข้ามาให้บริการในโรงแรมระดับแกรนด์โฮเทล ซึ่งถือได้ว่าเป็นการให้บริการทางด้านสปาที่ทันสมัยเป็นอย่างมากในช่วงปี ค.ศ. 1983 จวบจนถึงปัจจุบัน โรงแรม เบรนเนอร์ส พาร์ค โฮเทล แอนด์ สปา แห่งนี้ ได้ต้อนรับแขกผู้ทรงเกียรติมากมายจากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นโรงแรมแห่งแรกในเครือโรงแรม โอทเคอร์ คอลเล็กชั่น (Oetker Collection) เครือโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูที่มุ่งเน้นการให้บริการระดับยอดเยี่ยมสไตล์ยุโรปคลาสสิค
บริษัท เฮเว้นส์ พอร์ทโฟลิโอ้
จุฑามาศ ลิปิกรสุขทวีกุล (จอย)
ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด | thaioffice@heavensportfolio.com | +66 (0) 85 553 6199

 

Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul

Sales & Marketing Manager

Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences

24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand

T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com | Facebook: @heavensportfolioth

Skype: thaioffice@heavensportfolio.com | Line: joy.juthamart

 

cid:image001.png@01D48D81.4DFA1680

Related contents:

You may also like...