ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น ได้รับการเลื่อนขั้นเป็นรีสอร์ทสุดหรูชั้น “เลเจนด์ คอลเล็กชั่น”

รีสอร์ทสุดหรูระดับห้าดาว ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น (Myconian Villa Collection) มีความภาคภูมิใจที่ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในระดับที่อันทรงเกียรติที่สุดของกลุ่มโรงแรม พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Preferred Hotels & Resorts)

โดยใช้เวลาเพียงไม่ถึง 2 ปีหลังจากที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกใน พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ในระดับ แอล. วี. เอ็กซ์ คอลเล็กชั่น (L.V.X. Collection) และได้เลื่อนไปเป็นสมาชิกในระดับ เลเจนด์ คอลเล็กชั่น (Legend Collection) ซึ่งมีเพียงโรงแรมไม่กี่แห่งในโลกเท่านั้นที่ได้รับเกียรติให้เป็นสมาชิกในระดับนี้ โดยการคัดเลือกนั้นจะดูจาก สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ความหรูหราและการตกแต่งของสถานที่ การมอบบริการระดับลักซูรี่ และการดูแลเอาใจใส่ในระดับยอดเยี่ยมเท่านั้น

ความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เป็นส่วนเพิ่มเติมอันดีเยี่ยมของ ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น รีสอร์ทที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะ รีสอร์ตที่มีมาตรฐานการให้บริการระดับสูง ซึ่งเป็นการให้บริการในระดับเดียวกันกับ 10 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ไมโคเนียน คอลเล็กชั่น (Myconian Collection) โดยการเป็นสมาชิกในระดับ เลเจนด์ คอลเล็กชั่น นี้เป็นการรวมตัวของโรงแรมและรีสอร์ทที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการให้บริการจากทั่วโลก และ ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น เป็นเพียงโรงแรมและรีสอร์ทแห่งเดียวในประเทศกรีซ และเป็นเพียงหนึ่งในห้าโรงแรมและรีสอร์ทในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่ได้รับการยอมรับเป็นสมาชิกในระดับ เลเจนด์ คอลเล็กชั่น

ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น ทีมได้ต้อนรับความสำเร็จในครั้งนี้อย่างภาคภูมิใจ โดยเป็นผลจากความทุ่มเท การทำงานอย่างหนักในการรักษามาตรฐานคุณภาพการให้บริการระดับสูง และความใสใจในรายละเอียด อันเป็นพื้นฐานที่สำคัญของการบริหารรีสอร์ทสุดหรูที่พวกเขารักเสมือนบ้าน

มร. มาร์คอส ดัคทีลิเดส (Markos Daktylides) ประธานกรรมการบริหารและเจ้าของคนปัจจุบันของ ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น กล่าวว่า

“พวกเราดีใจเป็นอย่างมากที่ได้รับการเลื่อนขั้นครั้งสำคัญในครั้งนี้จาก พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นเมมเบอร์ในระดับ เลเจนด์ เนื่องจากเราเชื่อว่าการเลื่อนระดับในครั้งนี้เป็นการแสดงถึงการพัฒนามาตรฐานการบริการไปสู่ระดับที่ยอด และนับเป็นก้าวสำคัญในการบริหารและขยายกิจการในอนาคตของเครือ ไมโคเนียน คอลเล็กชั่น ในความพยายามที่จะโปรโมตความงดงามและมนต์เสน่ห์ที่ไร้กาลเวลาของเกาะมิโคนอสที่ดึงดูดนักเดินทางจากทั่วโลก และ พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ทีมเป็นการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีทักษะและความหลงใหลในคุณภาพการบริการระดับยอดเยี่ยมซึ่งตรงกับเป้าหมายของเรา”

เกี่ยวกับ พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Preferred Hotels & Resorts)

พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท คือกลุ่มของโรงแรมและรีสอร์ทรวมถึงที่พักประเภทเรสซิเดนซ์และกลุ่มโรงแรมขนาดเล็กที่เป็นเอกเทศมากกว่า 700 แห่งจาก 85 ประเทศทั่วโลก ซึ่ง พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จะช่วยในเรื่องของการใช้แบรนด์มาเป็นจุดเด่นในการประชาสัมพันธ์และการช่วยในด้านกลยุทธ์ในการบริหาร การขาย ระบบการจอง ระบบการขายห้องพัก และการให้การช่วยเหลือและบริการแขกของโรงแรม โดยโรงแรมและรีสอร์ททุกแห่งที่เข้าร่วมในกลุ่มนี้จะต้องรักษามาตรฐานการให้บริการระดับดีเยี่ยม ตามกฎและมาตรฐานคุณภาพของ พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Preferred Hotels & Resorts Integrated Quality Assurance Program) โดยภายหลังการได้รับการประเมินแล้ว โรงแรม จะถูกจัดแบ่งไปในแต่ละประเภท ได้แก่ เลเจ้นด์ (Legend) แอล. วี. เอ็กซ์. (L.V.X.) ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) คอนเน็ค (Connect) และ พรีเฟอร์ด เรสซิเดนซ์ (Preferred Residences) ซึ่ง พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จะเป็นตัวเชื่อมให้เหล่านักเดินทางจากทั่วโลกได้ค้นพบและสัมผัสกับการพักผ่อนในแบบมีระดับเหมาะสมกับความต้องการและความชื่นชอบในแต่ละโอกาส

เกี่ยวกับ ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น (Myconian Villa Collection)

ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น ตั้งอยู่บนเขาเหนือ อ่าวอีเลีย (Elia Bay) ซึ่งเป็นแหล่งใจกลางเมืองของเกาะมิโคนอส โดย ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น มอบวิวอันงดงามของทะเลอีเจี้ยน (Aegean Sea) แบบไม่มีอะไรบดบัง พร้อมด้วยห้องพักขนาดกว้างขวาง ตั้งแต่ประเภทห้องพักทั่วไป ห้องพักแบบสวีท และห้องพักแบบวิลล่า ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือชนิดไร้ขอบ ห้องทานอาหารและเชฟส่วนตัวสำหรับห้องพักประเภทวิลล่า และสปาเซ็นเตอร์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นทริปสุดโรแมนติคสำหรับคู่รัก หรือทริปอันน่าจดจำสำหรับทุกคนในครอบครัวและเพื่อนฝูง ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น แห่งนี้จะเป็นสถานที่ที่จะทำให้คุณประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

สำหรับการสำรองห้องพักและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไมโคเนียน วิลล่า คอลเล็กชั่น เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.myconianvillas.gr

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พรีเฟอร์ด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้ที่เว็บไซต์ www.PreferredHotels.com
Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul

Sales & Marketing Manager

Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences

24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand

T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com | Facebook: @heavensportfolioth

Skype: thaioffice@heavensportfolio.com | Line: joy.juthamart

 

 

Related contents:

You may also like...