เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และ Haoma รังสรรค์เมนูคอนเซปต์ “Seed to Feed”

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ นำเสนอ Seed to Feed กิจกรรมสร้างสรรค์งานศิลปะผ่านจานอาหารร่วมกันของ มร. คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ หัวหน้าเชฟ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และ เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟดีแพงเกอร์ คอสลา (Deepanker Khosla) หรือเชฟดีเค ร้านอาหาร Haoma (ฮา-โอ-มา)

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ pop-up dinner เติมแต่งความคิดสร้างสรรค์ลงบนจานให้ได้ลิ้มลอง ณ ห้องอาหารดิแคนเตอร์ ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 และวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562

ก่อนหน้านี้เชฟคริสโตเฟอร์และเชฟดีเค ได้เพาะเมล็ดร่วมกันและนำผลิตผลที่ปลูกรวมทั้งวัตถุดิบออร์แกนิกที่คัดสรรจากแหล่งที่ปลูกและเลี้ยงเองอย่างยั่งยืนที่สุดรวมทั้งจากฟาร์มที่ร้าน Haoma เพื่อสร้างความประหลาดใจในการนำเสนอเจ็ดคอร์สเมนูมื้อค่ำ ตกแต่งด้วยสีสันให้อารมณ์ที่มีชีวิตชีวา แตกต่างไปจากอาหารเพื่อสุขภาพรูปแบบเดิมๆ ณ ห้องอาหารดิแคนเตอร์

เชฟดีเคเป็นที่ยอมรับในเรื่องความยั่งยืนทางอาหาร นำเสนอคอนเซ็ปต์ของการรับประทานอาหารในฟาร์มใจกลางกรุงเทพฯ เป็นแห่งแรกที่ถูกพัฒนาฟาร์มภายในร้านอาหารโดยปลูกผัก ผลไม้และสมุนไพร ด้วยวิธีที่ต่างกัน ไม่ว่าจะปลูกแบบ Hydroponics, Aquaponics หรือดินออร์แกนิกภายใต้หลังคาเดียวกัน ส่วนผสมหลักทั้งหมดที่ Haoma เลือกใช้มีทั้งปลูกในพื้นที่สีเขียวภายใต้ร่มเงาของ Haoma หรือรวบรวมจากแหล่งชุมชนเกษตรกรรมในท้องถิ่นและซัพพลายเออร์อาหารทะเลเน้นเรื่องความยั่งยืน

เฉกเช่นสไตล์การปรุงอาหารของเชฟคริสโตเฟอร์ให้ความสำคัญกับการเลือกสรรและพิถีพิถันคัดสรรเป็นพิเศษเพื่อความสมบูรณ์แบบ จากแหล่งวัตถุดิบชั้นเลิศสู่จานอาหาร และตระหนักถึงคุณค่าทางโภชนาการอย่างชาญฉลาด เชฟคริสโตเฟอร์เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในกลุ่มนักชิม เขาได้รับรางวัลมากมายในด้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีในสื่อสิ่งพิมพ์นานาชาติ

ห้องอาหารดิแคนเตอร์ ขอมอบความประทับใจแห่งมื้ออาหาร ร่วมรังสรรค์ 7 คอร์สเมนูมื้อค่ำสำหรับ ‘Seed to Feed’ โดยเชฟคริสและเชฟดีเค ด้วยราคาพิเศษ 2,500++บาทต่อท่าน

เมนูประกอบไปด้วยเมนูของคาวและของหวานหลากหลายรูปแบบ ความพิเศษของเมนูอาหารของ Haoma นั้นเชฟเลือกใช้วัตถุดิบต่างๆที่มีทั้งวัตถุดิบที่ปลูกเองและวัตถุดิบท้องถิ่นของไทยที่หาได้ ความแปลกใหม่ของเมนูต่างๆทั้งการเลือกใช้วัตถุดิบ เน้นรสชาติของวัตถุดิบให้เป็นไปตามธรรมชาติมากที่สุด นำเสนอกรรมวิธีการปรุงที่น่าสนใจ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร 02-207-7777

อีเมล์ fb.bangkok@stregishotels.com

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

และติดต่อเราผ่านช่องทางอื่นๆได้ที่ Facebook Instagram และ Twitter

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยภายในปี 2561 เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไป ในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญกว่า 50 แห่งทั่วโลก ข้อมูล
เพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter Instagram และ Facebook

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

Related contents:

You may also like...