เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ แต่งตั้งรองผู้จัดการทั่วไปอย่างเป็นทางการ

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยินดีต้อนรับ มาร์ธา มาร์ติน ดำรงตำแหน่งรองผู้จัดการทั่วไปอย่างเป็นทางการ ผู้บริหารสาวชาวสเปน มากด้วยความสามารถและทักษะด้านภาษาอันหลากหลาย โดยสั่งสมประสบการณ์ที่มากว่า 18 ปีในโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำทั่วโลก

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ มาร์ธา มาร์ติน มาร่วมงานกับทีมของเรา และเชื่อมั่นว่ามาร์ธาจะเพิ่มเติมประสบการณ์เชิงยุทธศาสตร์ในธุรกิจบริการอันหรูหราให้กับครอบครัว เซนต์ รีจิส” มร. เคลาส์ คริสเตนเดิล กล่าว

หลังจากใช้เวลาสองปีที่ผ่านมาในกรุงเทพฯ และเคยทำงานที่กระบี่ภายใต้เครือโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำ ทำให้มาร์ธาได้เรียนรู้และเข้าถึงถึงวัฒนธรรมอันหลากหลายของประเทศไทย ตอนนี้เธอเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานสำคัญที่มอบความมั่นใจและมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่นักเดินทางเพื่อพักผ่อนและนักธุรกิจที่เข้าพัก ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

“ฉันเพลิดเพลินกับการได้ทำสิ่งใหม่ๆถือเป็นการท้าทายอย่างหนึ่งและรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง St. Regis โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงเทพฯ เมืองที่คึกคักแห่งนี้มีมนต์เสน่ห์และมรดกตกทางวัฒนธรรมที่งดงาม” มาร์ธากล่าว

คติประจำใจในการใช้ชีวิตด้านการทำงานของมาร์ธาคือการที่ได้ท้าทายศักยภาพตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างพลังชีวิตในการพัฒนาแนวคิดเชิงบวกและการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ดั่งที่ว่า ‘หากคุณต้องการบางสิ่งที่คุณไม่เคยมี คุณต้องเริ่มลงมือทำสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน’

ด้วยประสบการณ์ด้านโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำทั่วโลกกว่า 18 ปี มาร์ธาเป็นส่วนหนึ่งของทีมปฏิบัติการ มีส่วนสำคัญตั้งแต่เตรียมการเปิดตัวโรงแรมหลายแห่ง ทั้งในสเปน ฮ่องกง จีน อินเดีย ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย มาเก๊า มาเลเซีย และไทย จากประสบการณ์การทำงานที่สั่งสมมามากมายของเธอทั้งในด้านการวางแผน จัดเตรียมความพร้อมเพื่อการเปิดตัวและให้บริการของโรงแรมต่างๆเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงแนวทางเชิงกลยุทธ์ของเธอและบทบาทการเป็นผู้นำ และพร้อมด้วยคุณสมบัติในทุกๆด้านทำให้มาร์ธาก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่องภายใต้โรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำบริหารจัดการธุรกิจบริการอันหรูหรา จนได้รับการแต่งตั้งในตำแหน่งสำคัญๆ

ในฐานะรองผู้จัดการทั่วไป มาร์ธา ใช้ทักษะความรู้ ความเชี่ยวชาญของเธอ เพื่อให้มั่นใจว่า เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมมอบความเป็นเลิศครบครันด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด และประณีตพิถีพิถัน เพื่อยกระดับมาตรฐานการบริการและความหรูหรา ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของการบริการแบบ เซนต์ รีจิส

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำ
ไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก

เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไปในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter, Instagramand และ Facebook เซนต์ รีจิส

 
เกี่ยวกับแมริออท บอนวอย

แมริออท บอนวอย เป็นโปรแกรมสิทธิประโยชน์เพื่อการท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิกเครือโรงแรมแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล สร้างสรรค์ขึ้นจากความเชื่อที่ว่าการท่องเที่ยวเดินทางมีส่วนช่วยให้เราและโลกของเรามีคุณค่ามากขึ้น โดยแมริออท บอนวอย เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อรวบรวมโปรแกรมต่างๆ ได้แก่ แมริออท รีวอร์ดส, เดอะ ริตซ์-คาร์ลตัน รีวอร์ดส และสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ หรือ SPG ให้เป็นหนึ่งเดียว มอบสิทธิพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ในพอร์ตโฟลิโอของแมริออท พร้อมสะสมคะแนนแลกของรางวัล และมากกว่า 120,000 ประสบการณ์ท่องเที่ยวกับทริปเดินทางบนแพล็ตฟอร์ม แมริออท บอนวอย โมเม้นต์ส ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้สมาชิกไม่หยุดที่จะท่องเที่ยวเพื่อทำสิ่งที่ใจหวังให้เป็นจริง

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

Related contents:

You may also like...