ต้อนรับศักราชใหม่ 2019 ด้วย ราโด ไดมาสเตอร์ เซรามอส™

มอบความอบอุ่นและคุณค่าแห่งเรือนเวลาในช่วงเวลาแห่งความรักในปีนี้ ฤดูกาลแห่งความรักใกล้จะมาถึงและถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการได้เฉลิมฉลองกับคู่รัก การได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่คุณรักถือเป็นการใช้เวลาที่คุ้มค่าที่สุด

จะมีอะไรดีไปกว่าการเฉลิมฉลองเทศกาลนี้ด้วยนาฬิกาสุดคลาสสิค “ราโด ไดมาสเตอร์ เซรามอส™” (Rado DiaMaster CeramosTM) สีโรสโกลด์ถือเป็นของขวัญที่แทนการให้อันยั่งยืนด้วยรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง สัมผัสที่แข็งแกร่งแต่แฝงด้วยความละมุน จากสุนทรียภาพด้านการออกแบบที่เรียบง่ายของ RADO จึงทำให้เกิดดีไซน์ที่โดดเด่นมีสไตล์ พร้อมด้วยโทนสีที่มอบความอบอุ่น

ในฐานะที่ RADO เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุ จึงมอบคุณสมบัติที่ซ่อนอยู่ภายในได้มากกว่าที่เห็น เซรามอส(Ceramos) เป็นวัสดุใหม่ที่เป็นนวัตกรรมของสวิสที่นำเอาประโยชน์จากไฮเทคเซรามิกเพิ่มเติมด้วยความมีชีวิตชีวาของโลหะเพื่อให้ได้สัมผัสและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Ceramos ของ RADO เป็นการนำเซรามิก (90%) และโลหะ (10%) มาผสมผสานกันเพื่อให้ได้วัสดุที่สมบูรณ์แบบที่สุด เปรียบเหมือนการที่คู่รักอยู่ร่วมกันในช่วงเวลาที่อบอวลไปด้วยความรักอย่างสมบูรณ์แบบ Ceramos มอบสัมผัสที่อบอุ่นให้ กับ DiaMaster ด้วยความแข็งแกร่งที่โดดเด่นพร้อมกับประกายสีโรสโกลด์อันเป็น เอกลักษณ์ มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับไฮเทคเซรามิกของ RADO ซึ่งวัสดุชนิดนี้สามารถปรับตัวให้เข้ากับอุณหภูมิของผิวหนังได้อย่างรวดเร็วจึงไม่ทำให้รู้สึกถึงความเย็นเมื่อสวมใส่ หรือ เหนอะหนะเมื่ออากาศร้อน

DiaMaster เป็นคอลเลคชั่นที่สมบูรณ์แบบที่แสดงให้เห็นถึงสไตล์ที่เหนือคำบรรยายของวัสดุ Ceramos ซึ่งมอบความเปล่งประกายระยิบระยับในรูปลักษณ์เสมือนโลหะอันหรูหรา ทำจากเซรามิกที่ผ่านกระบวนการการผลิตที่ใช้เวลานาน จนเกิดเป็น Ceramos ใช้เวลาในการทำให้บริสุทธิ์และขัดเงา ยาวนานกว่าไฮเทคเซรามิก ถึง 10 เท่า เปรียบเหมือนการเดินทางอันยาวไกลเพื่อที่จะได้เจอและพบกับคนที่คุณรัก ซึ่งเป็นการรอคอยที่คุ้มค่า ด้วยแสงสว่างที่ไม่เคยจางหายและความเปล่งประกายที่ไม่เคยจืดจางไปตามกาลเวลา สนนราคา 72,900 บาท

เกี่ยวกับเซรามอส
น้ำหนักเบา วัสดุเชิงปฏิวัติ ที่มีความแข็งขั้นสุด

Ceramos™ เป็นวัสดุที่ราโดได้คิดค้นขึ้นมาก่อนใคร เป็นการผสมผสานของไฮเทคเซรามิกและโลหะ ประกอบไปด้วยคุณสมบัติที่ดีที่สุดของส่วนประกอบทั้งสองอย่างเช่น ความเบาและความทนทานของเซรามิกและความเงางามเสมือนสีโลหะ ปัจจุบันนี้ Ceramos™ มีอยู่ในหลากหลายเฉดสี ได้แก่ แพลตทินัม ทองคำ และโรสโกลด์ ทั้งยังคงคุณสมบัติเช่นเดียวกันกับไฮเทคเซรามิกของ RADO ที่มีน้ำหนักเบา อาทิ สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับอุณหภูมิของผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว และส่งมอบความรู้สึกสบายให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างยอดเยี่ยม

สัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com
พิมพรรณ อหันทริก (096-414-5653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038)
ประชาสัมพันธ์ในนามราโด และ บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)

 

 

Related contents:

You may also like...