“ต้องมนตราแห่งเสียงอันไพเราะจากนักร้องแจ๊สสาวในตำนาน “Cynthia Scott”

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ต้อนรับการกลับมาของนักร้องแจ๊สสาวในตำนาน Cynthia Scott จากสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ถึง 30 มีนาคมนี้ ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม

Cynthia เป็นที่รู้จักในฐานะ “Raelette” หรือนักร้องแบ็คอัพให้กับราชาเพลงแจ๊สอย่าง Ray Charles โดยเธอได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในฐานะนักร้องแจ๊สที่ดีที่สุดและได้รับแต่งตั้งให้เป็นแจ๊สแอมบาสซาเดอร์ของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกาในปี พ.ศ. 2547 อีกทั้งยังเป็นคนแรกที่ Wynton Marsalis ชวนไปร่วมงานเมื่อครั้งจัดคอนเสิร์ตแจ็สที่ Lincoln Center’s Rose Room อีกด้วย

เป็นเวลามากกว่า 3 ทศวรรษที่ Cynthia ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการเพลงแจ๊ส เธอเป็นนักร้องสาวมากความสามารถและมีพรสวรรค์ทางด้าน สวิง บลูส์ อาร์ แอนด์ บี และกอสเปล จากรัฐอาคันซอร์ Cynthia เริ่มร้องเพลงตั้งแต่อายุสี่ขวบและได้สัมผัสกับดนตรีหลากหลายประเภท “ฉันรัก Carmen McRae ฉันได้ยินเรื่องราวของเธอจากเพลงที่เธอร้อง Roberta Flack… ฉันสามารถร้องเพลงทั้งหมดของอัลบัม Chapter Two ได้แบบโน้ตต่อโน้ต Aretha Franklin ฉันรู้สึกทึ่งกับอารมณ์ที่เธอแสดงออกมา แล้วก็ยังมี Sarah Vaughan, Ella Fitzgerald และ Billie Holiday..พวกเธอสามารถถ่ายทอดถึงความรู้สึกได้อย่างตรงไปตรงมา”

หลายปีที่ Cynthia ได้ทำงานและฝึกฝนฝีมือร่วมกับศิลปินแจ๊สชั้นนำมากมาย จนกระทั่งปี พ.ศ. 2516 เธอได้รับโทรศัพท์ ตอนตีห้าจาก Ray Charles ขอให้เธอไปเป็น “Raelette” – หนึ่งในผู้หญิงที่ถูกเลือกให้เป็นนักร้องแบ็คอัพให้กับราชาเพลงแจ๊สชื่อก้อง Cynthia ทำงานกับ Ray Charles ถึงสองปีและได้ออกทัวร์ยุโรปพร้อมกับ Oscar Peterson คู่กับ Joe Pass และวงออเคสตร้า Count Basie ร่วมกับ Joe Williams “ฉันรู้สึกว่าฉันรู้จักจิตวิญญาณของ Ray เมื่อคุณได้ร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับใครสักคนนึงเหมือนที่ฉันเคยร่วมงานกับ Ray คุณจะรู้ว่าคุณได้เรียนรู้อะไรเยอะมาก”

The Global Jazz Network ได้กล่าวว่า “Cynthia Scott เป็นตัวอย่างของดีว่าที่แท้จริง เธอช่างดูหรูหรา สง่างามและมีพรสวรรค์เป็นอย่างมาก” ในระหว่างที่ Jazziz ได้กล่าวถึง Cynthia ว่า “เสียงของเธอนั้นเป็นเสียงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ความหวัง และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง”

พบกับเสียงอันไพเราะของ Cynthia Scott ที่จะมาขับกล่อมเพลงแจ๊ส ร่วมกับ The Randy Cannon Group นำโดย Randy Cannon นักเปียโนอันเลื่องชื่อ Willard Dyson มือกลองเจ้าจังหวะ และเทอดศักดิ์ วงศ์วิเชียร สุดยอดมือเบสชาวไทย ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ชั้น 1 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ทุกวันอังคาร – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20:45 น. เป็นต้นไป และทุกวันศุกร์ – วันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21:45 น. เป็นต้นไป ระหว่างวันที่ 12 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคมนี้

สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่โทร 02 649 8353

อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นธุรกิจด้านการโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษ แปลกใหม่ และน่าจดจำ สำหรับผู้ที่แสวงหาความรู้ในระดับสากล เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น มีเกตเวย์ที่นำพาทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2450 ภายใต้แบรนด์ CIGA® ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นการรวมกลุ่มของทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโดดเด่นมากที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบัน แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นแบรนด์เรียบหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โรงแรมทั้งหมดเหล่านี้ มีหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษ และได้รับการยอมรับโดยสากลแล้วว่าเป็นเครือโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ theluxurycollection.com หรือติดตามได้ที่ Twitter Instagram และ Facebook

Sheraton Grande Sukhumvit | 250 Sukhumvit Soi 12-14, Sukhumvit Road, Klongtoey Bangkok 10110, Bangkok

This email was sent to editor@hiclasssociety.com | Unsubscribe | Forward this email to a friend
Powered by MailerLite

 

สื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่
รตา โรจน์สุวิชกุลชัย
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร
โทร +66 (0) 2649 8641
แฟกซ์. +66 (0) 2649 8811
อีเมล: rata.rochsuvichkulchai@luxurycollection.com

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...