โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง มร. คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวบริหาร

โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง มร. คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ มาดำรงตำแหน่งเอ็กเซคคิวทีฟ เชฟคนใหม่ ภายใต้บทบาทหัวหน้า พ่อครัวผู้ดูแลด้านการบริหารงานครัวทั้งหมดของโรงแรมฯ

มร. เคลาส์ คริสตันเดิล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ กล่าวว่า “เรามี ความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำเชฟคริสโตเฟอร์ในฐานะหัวหน้าพ่อครัวบริหารคนใหม่ของโรงแรมฯ เราเชื่อมั่นว่าเชฟจะนำเอาวิสัยทัศน์และประสบการณ์ที่สั่งสมมากับโรงแรมและห้องอาหารชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกมาสร้างสรรค์อาหารแนวใหม่และยกระดับการบริการอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมฯ ให้ดียิ่งขึ้นไป”

มร. คริสโตเฟอร์ เกิดและเติบโตในประเทศออสเตรเลีย เริ่มตั้งแต่การทำงานร่วมกับเชฟชื่อดัง มร. นีล แพร์รี่ ในร้านอาหารระดับไฟร์ไดนิ่ง Wockpool and Rockpool ณ เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 8 ปี

เชฟคริสโตเฟอร์เปี่ยมด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการอาหารจากห้องอาหารชื่อดังรวมถึงโรงแรมชั้นนำ ทั้งในสิงคโปร์ อินโดนีเซีย มัลดีฟส์ เรื่อยมาจนถึงประเทศไทย ผนวกกับความชื่นชอบในวัฒนธรรมไทย จึงได้พัฒนาสูตรและตั้งใจรังสรรค์เมนูอาหาร พิถีพิถันในการปรุงอาหารรสเลิศด้วยสไตล์การปรุงอาหารแบบผสมผสานด้วยอิทธิพลของอาหารประเภท Pan-Asian จากหลายๆชาติ คือไทย จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี โดยมีความรู้ความเข้าใจเชิงลึกในการจัดหาวัตถุดิบและความใส่ใจในเรื่องโภชนาการอย่างถ่องแท้ จึงสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการอยู่เสมอ

เชฟคริสโตเฟอร์ยังได้ทำงานร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคณะผู้บริหารเปิดโรงแรมในเครือแมริออท ก่อนที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ พร้อมกับรับบทบาทสำคัญในตำแหน่งเอ็กเซคคิวทีฟ ในวันนี้ นอกจากอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารน้ำ (Nham) ซึ่งเป็นห้องอาหารระดับ 1 ดาวมิชลินเพียงไม่กี่แห่งในกรุงเทพฯ เชฟคริสโตเฟอร์เคยร่วมงานในโรงแรมลักชัวรี่หลายแห่ง COMO Shambhala Estate ที่ Begawan Giri ในบาหลีรีสอร์ท ได้รับการโหวตว่าเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกโดย The London Times ในขณะที่ได้รับตำหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่และดูแลที่รับผิดชอบแผนกอาหารและเครื่องดื่มที่ COMO Metropolitan Bangkok และมีโอกาสได้ร่วมงานกับDavid Thompson เชฟผู้โด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้กับห้องอาหาร nahm เป็นที่รู้จัก ใน The World’s 50 Best Restaurants และติด 1 ใน 10 อันดับร้านอาหารในเอเชียติดต่อกัน 5 ปี

“ผมรู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมทำงานกับบุคลากรชั้นนำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและธุรกิจการบริการทีโรงแรมแห่งนี้ และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศของผม จะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาการบริการอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมฯ สู่ความเป็นเลิศด้านการบริการที่เหนือระดับ” เชฟคริสโตเฟอร์กล่าว

เกี่ยวกับเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพ สร้างสรรค์ผลงานอันยิ่งใหญ่และหรูหราด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตรกรรมแห่งการเวลา เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ ณ ถนนราชดำริ อยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางอาคารสำนักงานของบริษัทระดับโลก ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสวนลุมพินีอันร่มรื่นเขียวขจี ประกอบด้วย ห้องพัก 229 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 51 ห้อง และห้องชุดพักอาศัย 53 ห้อง พร้อมเซนต์ รีจิส บัทเลอร์ ที่คอยรับบริการแขกผู้มาเยือนทุกเวลาด้วยใจ ดื่มด่ำประสบการณ์กับห้องอาหารและบาร์ ห้องอาหาร วูว์ ที่นำเสนอความยอดเยี่ยมของอาหารนานาชาติประเภท กริลล์ ดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ โจโจ ต้อนรับนักชิมด้วยความอร่อยตามต้นตำรับอาหารอิตาเลียน เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ฉลองการจิบน้ำชายามบ่าย และ ดิแคนเตอร์ ดื่มด่ำ
ไปกับไวน์บาร์ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ขอแนะนำ เอเลมิส สปา แห่งแรกในประเทศไทย และเป็นแบรนด์ที่โด่งดังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและทรีทเมนต์ที่ดีที่สุดจนเป็นที่ยอมรับ

นอกจากนี้ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ให้เป็น ‘โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ระดับโลก’ (Newcomer of The Year) จากนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำ ไฮด์อะเวย์ (Hideaways) นิตยสาร ไฮด์อะเวย์ เป็นนิตยสารท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย

สวิสเซอร์แลนด์ และ ลักแซมเบิร์ก โดยจัดพิมพ์ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาเยอรมัน ทั้งนี้นิตยสารยังวางให้บริการบนเครื่องบินชั้นหนึ่ง ของสายการบินลุฟท์ฮันซ่า ทั่วโลกและยังมีห้องรับรองวุฒิสภา รวมทั้งห้องรับรองผู้โดยสารของหลายสายการบินอื่นๆอีกมากมาย ในแต่ละปี นิตยสารไฮด์อะเวย์ จะจัดอันดับรางวัลและคัดสรรสำหรับ รางวัลโรงแรมแห่งใหม่ระดับโลก
เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนชั้น 25-45 ของอาคารเดอะเซนต์ รีจิส ประกอบด้วย ห้องชุด 53 ห้อง มีพื้นที่เริ่มต้นจากขนาด 320 ถึง 920 ตารางเมตร ซึ่งรวมห้องนอน 3-4 ห้อง ส่วนห้องดีลักซ์ เพ้นท์ เฮาส์ และห้อง ดูเพล็กซ์ เพ้นท์ เฮาส์ จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เดอะ เรซิเดนเซส แอท เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ยังนำเสนอบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับแขกของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

เกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

ผสมผสานความคลาสสิคและความหรูหราเข้าด้วยกัน เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเมืองสำคัญกว่า 40 แห่งทั่วโลก มุ่งมั่นให้บริการที่เหนือระดับ ก่อตั้งโดย จอห์น เจคอบ แอสเตอร์ ที่ 4 ด้วยการเปิดตำนานเดอะ เซนต์ รีจิส แห่งแรก ณ มหานครนิวยอร์ก โดยมีชื่อเสียงเป็นหนึ่งในด้านความหรูหรายาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษ ให้บริการเฉพาะบุคคลบนความประณีตสะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ สืบสานประเพณีปฏิบัติ นำเสนอบริการและมาตรฐานตามแบบฉบับตำนานเซนต์ รีจิส โดยแขกคนสำคัญทุกท่านจะได้รับการบริการจากบัทเลอร์ (Butler) อีกหนึ่งความภูมิใจของเซนต์ รีจิสที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนการขยายแบรนด์ไปในทุกจุดหมายปลายทางสำคัญทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซนต์ รีจิส โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ได้ที่ stregis.com หรือ ติดต่อเซนต์รีจิสผ่านช่องทางต่างๆ Twitter, Instagramand และ Facebook เซนต์ รีจิส ภูมิใจอย่างยิ่งที่โปรแกรมในการสร้างความภักดีได้รับรางวัลการันตี ทั้งStarwood Preferred Guest® สมาชิกสามารถเชื่อมโยงบัญชีกับ Marriott Rewards® ซึ่งรวมถึง The Ritz-Carlton Rewards®ที่สมาชิกเพื่อใช้สำหรับการเชื่อมสถานะบัญชีคะแนนสะสมและโอนคะแนนได้ไม่จำกัด

 

แผนกประชาสัมพันธ์:
โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
สุชนา ศศิวงศ์ภักดี จิตราวดี ตั้งตระกูล
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด
E: Suchana.sasivongbhakdi@stregis.com E: Jittrawadee.tangtrakul@stregis.com
T: +66 (0) 2 207 7737 T: +66 (0) 2 207 7799

 

Related contents:

You may also like...