Koi Restaurant เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก

วันวาเลนไทน์ปีนี้ Koi Restaurant (คอยเรสทัวรองท์) ขอนำเสนอดินเนอร์สุดหรูสำหรับคู่รักทุกท่าน ด้วยการร่วมมือกับแบรนด์ชั้นนำ Koi Restaurant ขอมอบชุดของขวัญ ‘HIS & HER Love Collaboration’ สุดเอ็กซ์คลูสีฟพร้อมมื้ออาหาร 4 คอร์สเมนูที่คัดสรรมาแล้วเพื่อ Valentine’s Day เท่านั้นที่ออกแบบมาอย่างใส่ใจคุณภาพโดยเชฟ Hisashi Iwata (ฮิซาชิ อิวาตะ) เชฟอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นระดับโลกในราคาเพียง 5,990 บาทถ้วนสำหรับสองท่าน

คู่รักสามารถเลือกอาหารจานหลักได้ ไม่ว่าจะเป็น Australian Tenderloin Wagyu Steak & Foie Gras with Fig Soy Reduction, Baked Canadian Lobster Wahu Thermidor, หรือ Chef Omakase Sushi Plate เพื่อเติมเต็มมื้ออาหารพิเศษสำหรับคืนสุดพิเศษเพียงคืนเดียวเท่านั้น

นอกจากค่ำคืนวันวาเลนไทน์แล้ว Koi Restaurant ยังพร้อมต้อนรับแขกทุกท่านด้วยเมนู à la carte ที่เต็มไปด้วยเมนูพิเศษอย่าง Pan Roasted Snow Fish with Creamy Edamame Puree เมนู appetizers และเมนูของหวาน ที่จะเสิร์ฟแค่ในสัปดาห์ของวันที่ 11-16 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ร้านอาหารในกรุงเทพมหานครที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในด้านของสไตล์และความหรูหราอย่าง Koi Restaurant จะสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกให้กับท่านในวันแห่งความรักนี้ แขกทุกท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับอาหารที่สร้างสรรค์ด้วยศิลปะการทำอาหารที่ผสมผสานรสชาติของอาหารญี่ปุ่นและสไตล์แคลิฟอร์เนียเอาไว้อย่างลงตัว ด้วยที่ตั้งของร้านอาหารที่อยู่บนตึกสูงอย่างสาทรแสควร์ ที่ตั้งอยู่ในย่านสุดฮิตอย่างสาทร

แขกทุกท่านจะได้รับชมวิวแสนโรเมนติกที่น่าประทับใจของเส้นขอบฟ้าในคำ่คืนวันวาเลนไทน์ปีนี้

คู่รักที่กำลังมองหาประสบการณ์รับประทานอาหารที่แตกต่างสำหรับวันวาเลนไทน์ปีนี้ สามารถจองโต๊ะที่ Koi Restaurant วันนี้ และรับของสมนาคุณสุดพิเศษที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อที่จะเติมเต็มวันวาเลนไทน์ของคุณให้สมบูรณ์แบบ

แนะนำให้จองโต๊ะล่วงหน้า

ข้อมูลติดต่อสำหรับการจองโต๊ะ: +66 210 820 05 / hostess@koirestaurantbkk.com

เกี่ยวกับร้านอาหาร KOI และ เล้านจ์

ร้านอาหาร Koi และ เล้านจ์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีการผสมผสานรสชาติโปรดของชาวแคลิฟอร์เนียลงไปจนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ได้อย่างลงตัว พร้อมประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หรูหรา นอกจากนี้ The Club@Koi ยังเปิดให้บริการแก่ลูกค้าที่อยากยืดเวลาแห่งความสุขและลูกค้าที่กำลังมองหาที่เหมาะกับการสังสรรค์ ร้านอาหาร Koiในย่านสาทรนำเสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยและเครื่องดื่ม รวมไปถึงดนตรีที่สามารถสร้างความครื้นเครงภายใต้บรรยากาศที่สวยงามของเส้นขอบฟ้าของเมืองกรุงเทพมหานคร

จากการเปิดตัวครั้งแรกที่ลอสแอนเจลิสในปี 2545 Koi Group ได้เผยแพร่ความเป็นเอกลักษณ์ในด้านอาหารญี่ปุ่นที่มีความทันสมัยใน นิวยอร์ก, ลาสเวกัส, อาบูดาบี, และกรุงเทพ จนเป็นที่นิยมของแขกชั้นนำและนักธุรกิจชั้นสูงทั่วโลก

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์หลัก: www.koirestaurantbkk.com/sathorn

หน้าเฟซบุ้ค: : www.facebook.com/koirestaurantbkk

หน้าอินสตาแกรม: @koirestaurantsathorn
แนะนำให้จองล่วงหน้า

เวลาให้บริการ: วันอังคาร – วันอาทิตย์ มื้อเที่ยง 11:30 น.- 15:00 น. และวันเสาร์ 18:00 น.- 02:00 น.

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปภาพจากคอยเรสทัวรองท์และเมนูพิเศษวันวาเลนไทน์ติดต่อ

Tavy Cussinel
Senior Director, Luxury and Lifestyle
REDHILL Communications
Tel: +65 85114592
Email: tavy@redhill.asia

Tanwarat “Minnie” Tiyapongprapan
มินนี่ ธัญวรัตน์ ติยะพงษ์ประพันธ์
PR Executive
REDHILL Communications
Tel: +66 6 4292 4333
Email: minnie@redhill.asia

Related contents:

You may also like...