ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ 6 ห้องอาหารยอดนิยม โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ขอเชิญทุกคู่รักเติมเต็มความรักและความอบอุ่น พร้อมแต่งแต้มวันแห่งความสุขให้กับคนพิเศษของคุณด้วยเมนูอาหารจานพิเศษ 6 แบบ 6 สไตล์ จาก 6 ห้องอาหารยอดนิยม ที่พร้อมเนรมิต ค่ำคืนของวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ของคุณให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก ท่ามกลางบรรยากาศ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก

► ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ / เวลา 18.00 23.00 น.
ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ เชิญคุณฉลองค่ำคืนสุดแสนโรแมนติกท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ กลิ่นอายมหาสมุทรแปซิฟิก กับพาเหรดบุฟเฟต์นานาชาติ และซีฟู้ดเกรดเอ ระดับพรีเมี่ยม! บรรจงคัดสรรคุณภาพโดยเชฟมากฝีมือ “มานูเอล เกสเตลุม” ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมสดราดไข่ปลาคาเวียร์ ปูอลาสก้า แคนาเดียนล็อบสเตอร์ กุ้งแม่น้ำ มุมสลัดรสเยี่ยม อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ ฟัวกราส์ หรือเมนูเสิร์ฟร้อน ๆ จากเตาอบสมัยราชวงศ์ฮั่นของจีนอย่าง ซี่โครงย่างบาร์บีคิว ล็อบสเตอร์อบเนยสมุนไพร ขาแกะอบสูตรเฉพาะของเทรเดอร์ วิคส์ และมุมอื่น ๆ อีกมากมายที่จัดเตรียมไว้สร้างความประทับใจให้คุณและคู่รักในราคาเพียง 7,999++ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์และค็อกเทลไม่อั้น พร้อมของขวัญสำหรับคู่รัก

► ห้องอาหารเบนิฮานา / มื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 น. มื้อค่ำ 17.00 – 22.30 น.
ห้องอาหารเบนิฮานา ขอร่วมเป็นสักขีพยานในวันแห่งความรักของคุณด้วยชุดเมนูอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศระดับตำนาน ควบคู่ไปกับความสนุกสนานจากเชฟผู้มากประสบการณ์ที่จะคอยมอบเสียงหัวเราะ และสร้างบรรยากาศการรับประทานอาหารให้เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม เมนูระดับพรีเมี่ยม อาทิ ซุปโอโซนิเสิร์ฟพร้อมหอยเชลล์ ฮอกไกโด, สลัดปูอลาสก้าเสิร์ฟพร้อมซอสพอนสึ, เทปปันยากิปลาค็อดแอตแลนติค เสิร์ฟพร้อมซอสแซฟฟรอนและเลมอนครีม, เทปปันยากิเนื้อวากิวใบพาย และเค้กเร็ดเวลเว็ต สนนราคาพียง 5,800++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ และของขวัญสำหรับคู่รัก

► ห้องอาหารบริโอ / 18.00 – 22.00 น.
ห้องอาหารบริโอ ร่วมสร้างความประทับใจในเทศกาลรักแสนหวานให้คุณและคู่รักได้ดื่มด่ำกับค่ำคืนสุดพิเศษ ด้วยเมนูล็อบสเตอร์สุดหรู รังสรรค์ปรุงแต่งในสไตล์อิตาเลี่ยนรสเลิศ 5 คอร์ส อาทิ ล็อบสเตอร์คาร์ปาชิโอ เสิร์ฟพร้อมมอสซาเรลล่าชีส, โฮมเมดบูราต้าชีส เสิร์ฟพร้อมล็อบสเตอร์และหน่อไม่ฝรั่ง, ริซอตโต้คาร์นาโลรี่ล็อบสเตอร์ เสิร์ฟพร้อมบีทรูทแดง, ล็อบสเตอร์ย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และเมนูขนมหวานรสละมุนในราคา 4,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมโรเซ่ไวน์ท่านละ 1 แก้ว และของขวัญสำหรับคู่รัก

► ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรส / 18.00 – 22.00 น.
ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรส ร่วมมอบความสุขในวันแห่งความรักกับบุฟเฟต์นานาชาติ ที่ยกขบวนมาให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูสื่อรักทั้งในสไตล์ตะวันออกและตะวันตก รวมถึงเมนูอาหารทะเลสด ๆ ที่คัดสรรคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศมาให้เลือกลิ้มลองอย่างจุใจ พร้อมชมการแสดงสุดตระการตาอันเป็นเอกลักษณ์ของไทย “หนุมาน” และอื่น ๆ อีกมากมาย ภายใต้บรรยากาศและทิวทัศน์อันสวยงามของสายน้ำแห่งชีวิตยามค่ำคืน
ราคาบุฟเฟต์นานาชาติ:
• 4,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเครื่องดื่มเบียร์ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ไม่อั้น และของขวัญสำหรับคู่รัก
• 5,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด เครื่องดื่มเบียร์ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ไม่อั้น และของขวัญสำหรับคู่รัก

► มโนราห์ ครุยส์ / 19.30 – 21.30 น.
กระซิบคำว่ารักให้ชื่นใจไปกับดินเนอร์สุดโรแมนติกบนเรือมโนราห์ ครุยส์ อิ่มเอมไปกับชุดเมนูอาหารไทย รสเยี่ยม 5 คอร์ส ที่เชฟประจำห้องอาหารบรรจงสร้างสรรค์มาให้คุณได้ลิ้มลอง ควบคู่ไปกับความงดงามของทัศนียภาพยามค่ำคืนของบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในราคามิตรภาพเพียง 8,999++ บาท พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด และของขวัญสำหรับคู่รัก

► ไดน์นิ่ง บาย ดีไซน์
เฉลิมฉลองคืนวาเลนไทน์ด้วยดินเนอร์หรูแบบส่วนตัว ที่เทอร์เรสริมแม่น้ำหรือศาลาไทยในสวนใกล้น้ำ ที่ให้บริการเพียงแค่คุณสองคนเท่านั้น ผ่อนคลายกับเชมเปญและอาหารเลิศรส 5 คอร์ส ที่คุณสามารถเลือกได้ ทั้งในแบบไทยแท้หรืออาหารทะเลสุดคลาสสิค ที่เตรียมพร้อมไว้รอเสิร์ฟให้คุณได้ดื่มด่ำไปพร้อมกับคนรู้ใจในบรรยากาศและการบริการแบบส่วนตัว ในราคาเพียง 29,999++ สำหรับ 2 ท่าน พร้อมบิลการ์ต แชมเปญ 1 ขวด และของขวัญสำหรับคู่รัก

เลือกฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์สุดโรแมนติกในแบบที่ตรงใจคุณ ที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 476 0022 ต่อ 1416

หรืออีเมล riversidedining@anantara.com

 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท
ณริสา ไกรสิงห์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: 02 476 0022 ต่อ 1912
อีเมล์: narisa_kr@anantara.com

 

Related contents:

You may also like...