สปา เลอ บริสโทล บาย ลา แพรรี่ เปิดสปาทรีตเม้นต์ใหม่เพื่อความผ่อนคลายใจกลางกรุงปารีส

เลอ บริสโทล ปารีส (Le Bristol Paris) โรงแรมสุดหรูระดับพาเลซใจกลางกรุงปารีส โรงแรมหนึ่งในเครือโอทเคอร์คอลเล็กชั่น (Oetker Collection) แนะนำสปาทรีตเม้นต์ใหม่ 3 ชนิดที่จะช่วยผ่อนคลายจิตใจเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ค้นหาความสงบ ซึ่งทรีตเม้นต์ใหม่ทั้ง 3 ชนิด ประกอบด้วย เรกิ (Reiki) โซโฟรโลยี่ (Sophrology) และ นั่งสมาธิ (Meditation)

Marine D’Aguanno ผู้อำนวยการสปา แห่งโรงแรม เลอ บริสโทล ปารีส “ในโรงแรมระดับพาเลซของเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมคอยต้อนรับและให้บริการลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นแขกที่เข้าพักในโรงแรมหรือแขกที่เดินทางมายังกรุงปารีสแห่งนี้ โดยศาสตร์ใหม่ๆที่เรานำมาใช้ล้วนแล้วแต่ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ ท่านจึงสามารถสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง”

เรกิ (Reiki)

55 / 85 นาที | 200 € / 260 €

เรกิ (Reiki) ศาสตร์โบราณของญี่ปุ่นที่เน้นการบำบัดแบบองค์รวมผ่านทางการส่งผ่านพลังงานจากนักบำบัดสู่ผู้รับการบำบัดเพื่อการผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ ขจัดสารพิษ และปรับสมดุลให้แก่จักระหรือศูนย์รวมพลังงานในร่างกาย โดยท่านสามารถนอนพักผ่อนพร้อมฟังเพลงที่ผ่อนคลายจิตใจขณะเข้ารับบริการและเมื่อรับบริการแล้วจะทำให้ร่างกายรู้สึกมีพลังสดชื่นตลอดวัน

โซโฟรโลยี่ (Sophrology)

55 / 85 นาที | 200 € / 260 €

โซโฟรโลยี่ (Sophrology) เป็นรูปแบบใหม่ของการผ่อนคลายแบบไดนามิคผ่านทางการกำหนดลมหายใจเข้าออกโดยมีครูผู้สอนเป็นคนนำการออกกำลังกายอย่างช้าๆ มาควบคู่ไปกับการฝึกสมาธิ จินตนาการภาพที่ทำให้ผ่อนคลาย ยืดร่างกายที่ตึงเครียด ทำให้จิตใจสงบนิ่ง สมองปรอดโปร่ง และร่างกายผ่อนคลาย

นั่งสมาธิ (Meditation)

55 / 85 นาที | 200 € / 260 €

นั่งสมาธิ (Meditation) ผ่อนคลายและฝึกสมาธิในสวนส่วนตัวของโรงแรม เลอ บริสโทล ปารีส พร้อมฟังเสียงที่นุ่มและอ่อนโยนจากครูฝึกเพื่อการเข้าถึงการผ่อนคลายอย่างลึกซึ้ง

เริ่มต้นใส่ใจกับความสงบจากภายในพร้อมกับปลดปล่อยความเครียดจากชีวิตประจำวันไปกับบรรยากาศความผ่อนคลายของสวนสวยที่จะทำให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ได้แล้ววันนี้ที่ โรงแรม เลอ บริสโทล ปารีส

 

Spa Le Bristol by La Prairie

112 rue du Faubourg Saint-Honoré

75008 Paris

Tél: +33 (0)1 53 43 41 67

spa.lebristolparis@oetkercollection.com

www.lebristolparis.com

 
Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul
Sales & Marketing Manager
Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences
24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand
T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com | Facebook: @heavensportfolioth
Skype: thaioffice@heavensportfolio.com | Line: joy.juthamart

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...