กลุ่มโรงแรมอนันตราประกาศความพร้อม จัดงานแข่งขันเรือพายและเทศกาลเพื่อช้างสุดยิ่งใหญ่

กลุ่มโรงแรมอนันตรา เผยถึงงานการกุศลเพื่อช้างครั้งยิ่งใหญ่ โดยจัดเป็นงานแข่งเรือยาวช้างไทยและเทศกาลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2562 ณ บริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซต์ กรุงเทพ โดยมีทีมนักแข่งเรือพายทั้งระดับประเทศและระดับนานาชาติเข้าร่วมแข่งขันในกีฬาประเพณีอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยในครั้งนี้ถึง 12 ทีม พร้อมเพลิดเพลินกับสุดสัปดาห์แห่งกิจกรรมความบันเทิงมากมายกับเทศกาลริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

ด้วยความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญในงานด้านการอนุรักษ์ช้างที่ถือปฎิบัติและดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน กลุ่มโรงแรมอนันตราจึงตั้งใจจัดงานนี้ขึ้นเพื่อหาทุนนำไปสนับสนุนโครงการต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของทั้งช้างบ้านและช้างป่าในประเทศไทยให้ที่ดีขึ้น พร้อมสร้างความตระหนักให้แก่คนในสังคม เพื่ออนาคตที่สดใสของช้างไปในขณะเดียวกัน

การแข่งขันเรือยาวช้างไทยและเทศกาลริมน้ำ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 จะเกิดขึ้นที่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โดยงานนี้เป็นงานการกุศลเพื่อระดมทุนช่วยเหลือช้างไทย ที่นอกจากจะมีการแข่งเรือยาวช้างไทย โดยมีทัพนักกีฬาระดับแนวหน้าจากประเทศไทยและจากจีน ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย ที่จะมาร่วมประลองฝีมือตลอด 3 วันแล้ว ยังมีงานเทศกาลริมน้ำที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและความบันเทิงมากมาย อาทิ การแข่งขันกรรเชียงบก การประกวดการแต่งกายชุดไทยย้อนยุค คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง และความสนุกสนานครบครันสำหรับทุกคนในครอบครัว นับเป็นงานเทศกาลการกุศลสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด

ร่วมเฉลิมฉลองสัปดาห์แห่งช้างไทยและงานการกุศลเพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของช้างร่วมกับกลุ่มโรงแรมอนันตรา

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkokriverfestival.com/

บัตรเข้าชมงาน (*รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะนำไปสนับสนุนโครงการเพื่อช่วยเหลือช้างไทย)
• บัตรเข้าชมงานแบบวันเดียว ราคา 200 บาท (ต่อใบ ต่อท่าน)
• เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมงานฟรี
• บัตรวีไอพี ราคา 3,000 บาท (ต่อใบ ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแบบไม่จำกัด และของว่าง ณ เต๊นท์ วีไอพี)
ซื้อบัตรได้ที่หน้างาน หรือ โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ หรือผ่านทางเว็บไซด์ที่ www.eventpop.me/ หรือ www.bangkokriverfestival.com

สถานที่จัดงาน
เพียง 100 เมตร จากโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ถนนเจริญนคร แขวงบุคคโล เขตธนบุรี จังหวัดกรุงเทพมหานคร

การเดินทางมางาน
• ผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว สามารถจอดรถได้ที่ พื้นที่จัดงาน โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ หรืออาคารริเวอร์ไซด์ พลาซ่า
• ผู้ที่เดินทางโดยบีทีเอส (BTS) ลงสถานีสะพานตากสิน มีบริการเรือ shuttle boat ของโรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ที่ท่าเรือสะพานตากสิน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 24.00 น. เรือออกทุกๆ 20 นาที
• บริการรถรับ-ส่ง จากล็อบบี้โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ หรือใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที
อนันตรา เป็นแบรนด์โรงแรมหรู ที่เชื่อมนักเดินทางรุ่นใหม่ เข้ากับสถานที่ ผู้คน และเรื่องราว ผ่านประสบการณ์ของแต่ละบุคคลด้วยการบริการจากใจ ณ หลากหลายจุดหมายสำคัญทั่วโลก โรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราทุกแห่งจึงเป็นประตูสู่การเดินทางเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแบบของตน

ไม่ว่าจะเป็นในเมืองอันทันสมัย ไปจนถึงกลางทะเลทราย หรือเกาะน้อยใหญ่ อนันตรา พร้อมพานักเดินทางไปสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของท้องถิ่นที่ยังคงซึ่งความหรูหราด้วยการบริการอันเป็นเลิศ โดยปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 35 แห่ง ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ อินโดนีเซีย เวียดนาม จีน กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แซมเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และกาตาร์ โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในเอเชีย มหาสมุทรอินเดีย ตะวันออกกลาง และแอฟฟริกา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com

หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter หรือ Instagram @anantara_hotels

อนันตรา เป็นส่วนหนึ่งของ DISCOVERY loyalty programme

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์:
ภัทริน วัฒนเกษม (ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์)
โทร. 089 925 9297 อีเมล pattarin_wa@minor.com

ณัฐพร วานิช (เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์)
โทร. 02 365 7569 อีเมล nutthaporn_va@minor.com

Related contents:

You may also like...