เมนูพิเศษจากเมนูปูยักษ์ ห้องอาหารญี่ปุ่น คิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ด้วยความแตกต่างของฤดูกาลในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นประเทศที่มีทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูร้อน และฤดูหนาว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้วัตถุดิบหลักในการทำอาหารเปลี่ยนไปในแต่ละฤดูกาล และกล่าวถึงอาหารญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่าเป็นอาหารจากธรรมชาติ ที่ประกอบไปด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นภูเขา พื้นดิน ท้องทะเล

ซึ่งเชฟผู้เปี่ยมประสบการณ์ของห้องอาหารคิสโสะก็ยังคงยึดถือปฎิบัติและยังคงนำแต่วัตถุดิบสดๆตามฤดูกาลมาปรุงเป็นเมนูแสนอร่อย จัดเสิร์ฟให้กับคุณเพื่อให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เสมือนได้ไปทานถึงที่ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว และในครั้งนี้ก็ถึงคิวความอร่อยกับเมนูปูยักษ์คานิ ปลาหางเหลือง และปลาไทล์ เลือกอร่อยกับโปรโมชั่นเมนูพิเศษสำหรับฤดูหนาวได้แล้วตลอดเดือนมกราคมถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

“ปูยักษ์ฮอกไกโด” ส่งตรงจากซัปโปโร ฮอกไกโด ที่ได้ชื่อว่าเป็นปูที่มีรสชาติความอร่อยระดับโลก เนื้อแน่น หวานนุ่มละมุน ซึ่งได้ถูกนำมาปรุงเป็นเมนูเลิศรสตามแบบฉบับของ ห้องอาหารญีปุ่นคิสโสะ อาทิเช่น ปูขน ปูหิมะและปูยักษ์คานินึ่งสาเก และเมนูขาปูหม้อไฟน้ำใส

“ปลาบุรี” เป็นปลาที่มีรสชาติดี เนื้อนุ่มละเอียดกว่าปลากระพงแดง เนื้อเป็นปุยฝอย และจะมีรสชาติอร่อยที่สุดในช่วงฤดูหนาว เนื่องจากปลาหางเหลืองจะผลิตไขมันออกมาสู้กับความหนาวเย็นมากกว่าฤดูอื่นๆ และจะอร่อยที่สุดเมื่อนำมาทำเป็นเมนู ปลาบุรีย่างเกลือ ชาบูปลาบุรีเสิร์ฟในหม้อกระดาษ และปลาบุรีต้มซีอิ๊ว เป็นต้น

“ปลาอามะได” จัดอยู่ในตระกูลปลากระพงแดง มีลักษณะของเนื้อปลาสีชมพู รสชาติหวานอร่อย สามารถนำมาทำได้หลากหลายเมนู และครั้งนี้ห้องอาหารคิสโสะได้นำเอาเมนูที่ชาวอาทิตย์อุทัยนิยมรับประทานอย่าง ปลาบุรีหมักซอสมิโสะย่าง ปลาบุรีต้มซีอิ๊ว เทมปุระปลาบุรี มาให้บริการในครั้งนี้

ขอเชิญทุกท่านลิ้มรสเมนูพิเศษประจำฤดูหนาว กับ “เมนูปูยักษ์ฮอกไกโด ปลาบุรี และปลาอามะได” ได้ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน 12.00 – 14.30 น. และมื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. (สำหรับสมาชิกแมริออท ลอยัลตี้ โปรแกรมรับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษได้ทันที)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000

อีเมล์ kisso.bangkok@westin.com

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโซะได้ที่ www.kissojapaneserestaurant.com

และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok

เกี่ยวกับโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท
โรงแรมเวสทินและรีสอร์ทคือผู้นำด้านการเป็นอยู่ที่ดีและการบริการกว่า 10 ปี โดยถือปรัชญาที่ว่า “เพื่อความเป็นคุณที่ดีกว่า” หรือ “For a Better You™” โดยมีพันธกิจสำคัญทั้งหกเสาหลัก คือ รู้สึกดี (Feel Well), ทำงานดี(Work Well), เคลื่อนไหวดี (Move Well), กินดี (Eat Well), หลับดี (Sleep Well) และ เล่นดี (Play Well) มีโรงแรมชั้นนำจำนวนมากกว่า 200 แห่งทั่วโลกและรีสอร์ทใน 40 ประเทศ แขกสามารถสัมผัสประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี อาทิ เตียงนอนแห่งสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed, โปรแกรมส่งเสริมการออกกำลังกาย RunWESTIN™และ ชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® พรั่งพร้อมด้วยเมนูสุดยอดอาหาร SuperFoodsRx™, พื้นที่ทำงานเพื่อความคิดสร้างสรรค์ Tangent, ข้อมูลเพิ่มเติม www.westin.com หรือ @westin ที่ Twitter, Instagram และ facebook.com/Westin

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์
กุลชาติ เศรษฐจิตต์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมในเครือ
pr.bangkok@westin.com
โรงแรม 02 207 8000 ต่อ 8032
มือถือ 081-194-8436

 

Related contents:

You may also like...