เปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ของ PELLEVAH

“PELLEVAH” (เปเลวา) แบรนด์เครื่องหนังระดับชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านหนัง Exotic ที่มีเสน่ห์ของลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ที่ โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ซึ่งตกแต่งอย่างงดงาม สะท้อนคาแรกเตอร์ของความมีสไตล์ในแบบฉบับของแบรนด์ที่เปี่ยมไปด้วยความงดงาม หรูหรา และอมตะเหนือกาลเวลา

แฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่ของแบรนด์ PELLEVAH ใช้การตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์โมเดิร์น สร้างมิติแห่งความทันสมัย เรียบหรู ใช้สไตล์การแต่งร้านแบบโปร่ง สบาย ประกอบกับการใช้แสงอย่างชาญฉลาด ช่วยสร้างบรรยากาศให้คุณได้เดินเลือกชมสินค้าได้อย่างเพลิดเพลินและสะดวกสบาย โดยที่นี่นับเป็นแฟล็กชิพสโตร์แห่งที่ 2 ของแบรนด์ PELLEVAH เพื่อสานต่อความสำเร็จจากสาขาแรก ที่เปิดขึ้นที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และได้รับการตอบรับจากผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง Exotic เป็นอย่างดี

คุณมาคัส ซีกริซ ผู้จัดการทั่วไปแบรนด์เปเลวา กล่าวว่า “การเปิด Flagship Store สาขาใหม่นี้ เป็นการขยายการบริการให้รองรับกับกลุ่มลูกค้า ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ใจกลางเมือง เดินทางไป-มาได้อย่างสะดวกสบาย และที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นี้ยังถือเป็นแหล่งแฮงก์เอาท์ของบรรดาเหล่าผู้มีรสนิยม และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวผู้มีระดับ ซึ่งนั่นตรงกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์เปเลวา ที่ลูกค้าของเราเป็นหนุ่ม – สาวยุคใหม่ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่มีความมั่นใจ ฉลาดเลือก มีความเป็นตัวของตัวเอง รสนิยมดีและชื่นชอบความหรูหรา”

โดยภายในงานนอกจากจะเป็นการเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่แล้ว ยังได้เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษของทางแบรนด์ให้ทุกคนได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ถึง 4 คอลเลกชั่นด้วยกัน อย่างกระเป๋าคอลเลกชั่น ASHI x PELLEVAH ที่แบรนด์จับมือกับ Ashi Studio แบรนด์แฟชั่นกูตูร์ชื่อดังระดับโลก ผลิตขึ้นมา 2 รุ่น คือ รุ่น AUDREY (ออเดรย์) เป็นกระเป๋าไซส์มินิ ทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้น้ำเค็มพันธุ์โพโรซุส ที่มีราคาแพงที่สุด และคุณภาพดีที่สุดและใช้เทคนิคการผลิตทำให้น้ำหนักเบามาก สะพายได้อย่างสบาย ใช้งานได้ทั้งแบบกระเป๋าถือ สะพายข้าง หรือสะพายแบบครอสบอดี้ จึงเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส และมีให้เลือกถึง 6 สี ส่วนกระเป๋ารุ่น ZAHA (ซาฮา) ซึ่งใช้หนังชนิดเดียวกันกับรุ่นออเดรย์ แต่มีรูปทรงกระเป๋าที่ใหญ่กว่า ทรงเหลี่ยมสไตล์หรูหรามีด้ามจับและการตกแต่งด้านข้างและมุมก้นกระเป๋าด้วยทองเหลืองชุบทอง14K อันเป็นเทคนิคเดียวกับที่ใช้ในการทำเครื่องประดับ โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สี Matt Crème, Matt Light Brown

คอลเลกชั่นกระเป๋ารุ่น VACANZA (แวแคนซา) ผลิตขึ้นแบบสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะบุคคล ซึ่งต้องทำการสั่งล่วงหน้าเท่านั้น เป็นงานผลิตแบบแฮนด์เมดทุกขั้นตอนด้วยช่างเพียงคนเดียว ด้วยระยะเวลากว่า 60 ชั่วโมง โดยทำจากส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) และแต่ละใบต้องทำการคัดเลือกหนังจระเข้มากถึง 6 ผืน โดยทุกผืนต้องเป็นหนังคุณภาพสูง ปราศจากร่องรอย และยังต้องมีขนาดลวดลายใกล้เคียงและสีที่สม่ำเสมอกัน

กระเป๋าคอลเลกชั่น PELLEVAH x Nakrob ที่ได้ศิลปินนักออกแบบไฟแรง “นักรบ มูลมานัส” มาร่วมดีไซน์กระเป๋า GONDOLA รุ่นพิเศษ ที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในยุค Neoclassic ในมหานครปารีส ที่ใช้องค์ประกอบสีทอง เพื่อแสดงถึงความรุ่งเรืองเฟื่องฟูของจักรวรรดิ ซึ่งตัดกับโทนสีขาวเรียบหรูของกระเป๋าที่เป็นตัวแทนแห่งความภูมิฐาน สง่างาม ตกแต่งด้วยลวดลายและศิลปะไทยร่วมสมัย

ก่อนปิดท้ายกันด้วย Make up Luggage กระเป๋าเดินทาง 4 ล้อ สุดเรียบหรูที่ผลิตขึ้นสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามได้ใช้ในการเดินทางอย่างมีสไตล์ โครงกระเป๋าทำจากโลหะ ตัวหนังทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) ซึ่งเป็นจระเข้น้ำจืด ภายในประกอบด้วยกระเป๋าใบเล็ก สำหรับแยกใส่ของ จำนวน 5 ใบ จัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ

โดยมีลูกค้าระดับวีไอพีและเซเลบริตีชั้นนำของประเทศไทยที่เป็นแฟนๆ ของแบรนด์ PELLEVAH มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ คุณอารีย์ นาคชัยยะ, คุณเมทัล สุขขาว, คุณพลอยชมพู นิธิไพศาลกุล, คุณรินระดา ธุระพันธ์ (โยชิ), คุณกวิยณัฏฐ์ แฮร์มันน์ (ณฉัตร), คุณเขริกา โชติวิจิตร, คุณสิตมน ผลดี ฯลฯ

คุณอารีย์ นาคชัยยะ เจ้าของร้านสมบูรณ์โภชนา ลูกค้าประจำของแบรนด์ได้เล่าถึงเสน่ห์ของหนัง Exotic ให้ฟังว่า “แต่ก่อนก็ถือพวกระเป๋าหนังวัว หนังธรรมดาทั่วไป แต่ว่ารู้สึกมันหนัก พอได้มาลองหนัง Exotic ก็พบว่ามันเบากว่า ถือสบาย และมี Texture ที่สวย ลวดลายซึ่งเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทุกใบมีเสน่ห์ในตัวเองหมด แถมยังช่วยให้เราสนุกสนานกับการแต่งตัวได้มากขึ้น และยิ่งได้มารู้จักกับเปเลวา ได้มารู้ว่าแบรนด์ไทยของเราก็ฝีมือดีไม่น้อยหน้าใคร มีดีไซน์ที่โดดเด่น แถมยังราคาน่ารักจับต้องได้ ตอนนี้เลยหันมาสนับสนุนแบรนด์ของบ้านเราแทนของนอกแล้วค่ะ”

ด้านคุณพีช – สิตมน ผลดี เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Little Fox ภรรยาสาวคนสวยของติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี เล่าถึงการเลือกซื้อกระเป๋าในสไตล์ของเธอให้ฟังว่า “สำหรับพีชจะเลือกจากดีไซน์ เน้นรูปทรงที่ถูกใจ จะชอบใบที่ไซส์เล็กๆ หน่อย เพราะถ้าแบบใหญ่ๆ จะไม่ค่อยเหมาะกับรูปร่างตัวเรา เลือกแบบเหมาะกับบุคลิกและสไตล์ที่ชอบ โดยไม่ตามแฟชั่น และชอบมาซื้อที่ร้านไม่ค่อยซื้อออนไลน์ เพราะเราถ้าเห็นแต่ในรูป มันยังไม่เคยลองถือ ลองหิ้ว ว่าขนาดมันเท่าไร สูงยาว เหมาะกับรูปร่างเราหรือไม่ สีสันหรือ Texture เป็นยังไง ควรจะต้องไปลองสัมผัสดูของจริงก่อนตัดสินใจค่ะ”

ส่วนณฉัตร – กวิยณัฏฐ์ แฮร์มันน์ นักแสดงสาว อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2555 กล่าวว่า “ชอบใช้เครื่องหนัง exotic เพราะมันคลาสสิก ไม่มีตกยุค ใช้ได้ตลอดเป็นสิบๆ ปี อยู่ได้ถึงลูกถึงหลาน และเหมาะกับการลงทุนค่ะ ชอบหนังจระเข้ค่ะ เพราะรู้สึกว่าเขามีเสน่ห์ตรงลวดลายแต่ละตัวไม่เหมือนกัน หนังในแต่ละส่วนก็มีสไตล์ที่ต่างกัน ทำให้กระเป๋าแต่ละใบมีเอกลักษณ์ในตัว ดึงดูดให้เราต้องรีบคว้าไว้เมื่อเจออันที่ใช่ เพราะมันไม่มีใบไหนที่เหมือนอีกแล้ว มีใบเดียวในโลก ถ้าถูกใจก็ตัดสินใจได้ทันทีเลยค่ะ”

ปิดท้ายกันที่สาวเมทัล สุขขาว นักร้องสาวคนสวยแฟนหนุ่ม โดม-ปกรณ์ ลัม ที่เป็นอีกหนึ่งแฟนพันธุ์แท้เครื่องหนัง “อาจจะด้วยอิทธิพลร็อคที่ได้รับมาจากคุณพ่อ เมทัลเลยชอบพวกเครื่องหนังมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า เสื้อแจ็คเก็ต แอคเซสซอรี่ต่างๆ หนูว่ามันเท่มาก อย่างหนัง Exotic แต่ก่อนเคยมองว่าหนังจระเข้ จะดูแข็ง แมนๆ แต่ที่จริงแล้วพอมาได้สัมผัสก็รู้ว่าเขามีความหลากหลายมาก แล้วแต่เทคนิคการทำ อย่างของเปเลวา มีทั้งหนังนิ่มๆ เบา และลายสวย ดูหรูหรา อย่างเมื่อครู่เดินดูแล้วชอบรุ่นออเดรย์มาก เพราะมีสีสันให้เลือกเยอะมากเลย ส่วนรุ่นซาฮาที่มีอะไหล่ทอง ดูลักชูรี่มาก ซึ่งตัวเมทัลเองก็ชอบอะไรที่มันทองๆ อยู่แล้ว มันดูร็อคก็ได้ เก๋ก็ได้ ในใบเดียวกัน และเข้ากับสไตล์ของเมทัลมากเลยค่ะ”

PELLEVAH คอลเลกชั่นพิเศษ

“PELLEVAH” (เปเลวา) แบรนด์เครื่องหนังระดับชั้นนำของประเทศไทยที่เชี่ยวชาญทางด้านหนัง Exotic ที่มีเสน่ห์ของลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นเลือกใช้หนัง Exotic คุณภาพสูง ผ่านฝีมือของช่างผู้ชำนาญ แถมยังมีความโดดเด่นด้านเทคนิคการผลิตผลิตภัณฑ์หนังระดับสูง อย่างเทคนิค Inlay ซึ่งเป็นเทคนิคการลงสีที่อาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงมาก

โดยการเทผงทองลงไปบนผิวของหนังจระเข้ที่ย้อมสีพื้นไว้แล้ว และค่อยๆ ขัดออกอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผงทองนั้นลงไปในร่องตามลวดลายทางธรรมชาติของจระเข้แต่ละตัว ทำให้ได้กระเป๋าที่มีลวดลายงดงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดังที่เห็นในกระเป๋ารุ่น ‘ALESSIA’ สี White – Gold ที่ทำจากหนังจระเข้ส่วนที่เป็นกระดูก หรือการใช้เทคนิกการทำหนัง Twist แบบในกระเป๋ารุ่น BIANCA ที่ช่วยให้กระเป๋าดูโมเดิร์นและมีมิติ ทำให้กระเป๋าทั้ง 2 คอลเลกชั่นกลายเป็น Signature ของแบรนด์ จนถูกนำมาใช้ในกระเป๋าอีกหลายๆ รุ่น เพราะทั้งสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ถือ เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ทันสมัย ฉลาดเลือก มีความเป็นตัวของตัวเอง รสนิยมสูง

โดยนอกจาก 2 คอลเลกชั่นนี้แล้ว แบรนด์ PELLEVAH ยังมีคอลเลกชั่นพิเศษๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่มีสไตล์ความสวยงาม และรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์และตอบสนองการใช้งานในวาระต่างๆ กันได้อย่างครอบคลุมทุกไลฟสไตล์

กระเป๋าคอลเลกชั่น ASHI x PELLEVAH
กระเป๋าคอลเลกชั่นพิเศษที่ทางแบรนด์จับมือกับ Ashi Studio แบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกออกแบบขึ้น ซึ่งได้เปิดตัวแบบเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการร่วมกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น SS18 ของ Ashi Studioในงาน L’OFFICIEL Fashion Destination ที่ Qarl Al Sarab, Dessert Resort by Anantara โดยทำขึ้นมาด้วยกันถึง 2 รุ่น

รุ่น AUDREY (ออเดรย์) เป็นกระเป๋า Everyday Look ไซส์มินิ ขนาด 12x16x6 เซนติเมตร ทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้น้ำเค็ม พันธุ์ Porosus (โพโรซุส) ที่มีราคาแพงที่สุด และคุณภาพดีที่สุด ส่วนซับในทำจากหนังวัวเกรดพรีเมี่ยม มีช่องเสียบการ์ดด้านหน้า หมุดยึดสายกระเป๋าทำจากโลหะสีเงิน ห่วงด้านบนสำหรับคล้องสายหุ้มด้วยหนังจระเข้สีเดียวกับตัวกระเป๋า โดยมีให้เลือกถึง 6 สี คือ Matt Crème, Matt Light Brown, Glazed Dark Green, Glazed Black, Glazed Fuchsia, Glazed Rich Blue แม้จะทำจากหนังจระเข้แต่ด้วยเทคนิคการผลิตทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักที่เบามาก จึงให้ความรู้สึกสบายเมื่อสะพาย โดยสายสะพายสามารถปรับระดับความยาวได้ และดีไซน์ออกมาอย่างลงตัว พร้อมให้ใช้งานได้ทั้งแบบกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง หรือสะพายแบบครอสบอดี้ จึงเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส

รุ่น ZAHA (ซาฮา) ซึ่งทำจากหนังส่วนท้องของจระเข้น้ำเค็มพันธุ์โพโรซุส เช่นเดียวกันกับรุ่นออเดรย์ แต่มีรูปทรงกระเป๋าที่ใหญ่กว่า ด้วยขนาด 18x19x7 เซนติเมตร ซับในทำจากหนังวัวเกรดพรีเมี่ยม ด้ามจับทำด้วยทองเหลืองชุบทอง และตกแต่งด้านข้างและมุมก้นกระเป๋าด้วยโลหะชุบทอง 14K อันเป็นเทคนิคเดียวกับที่ใช้ในการทำเครื่องประดับ ทั้งหรูหราและทนทาน มีให้เลือก 2 สี คือ สี Matt Crème, Matt Light Brown

กระเป๋าคอลเลกชั่น VACANZA
กระเป๋ารุ่น VACANZA (แวแคนซา) ผลิตขึ้นแบบสุดเอ็กคลูซีฟเฉพาะบุคคล ซึ่งต้องทำการสั่งล่วงหน้าเท่านั้น ไม่มีวางขายหน้าร้าน เนื่องจากกระเป๋าแต่ละใบต้องใช้เวลาผลิตไม่น้อยกว่า 60 ชั่วโมง ซึ่งใช้ช่างฝีมือเพียงคนเดียวทำการผลิตด้วยมือทุกขั้นตอน และกระเป๋าทุกใบต้องทำการคัดเลือกหนังจระเข้มากถึง 6 ผืน โดยทุกผืนต้องเป็นหนังคุณภาพสูง ปราศจากร่องรอย และยังต้องมีขนาดลวดลายใกล้เคียงและสีที่สม่ำเสมอกัน โดยจะเลือกใช้เฉพาะหนังส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) เท่านั้น ตัวกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าก้นลึกสีดำ ขนาด 56x32x18 เซนติเมตร ซับในทำจากหนังวัวเกรดพรีเมี่ยม ตกแต่งด้วยซิปและอะไหล่โลหะสี Champaign Gold ด้านในแบ่งเป็น2 ช่อง มาพร้อมสายสะพายแบบยาวที่สามารถถอดออกได้ สามารถใช้เป็นทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพาย

กระเป๋าคอลเลคชั่น PELLEVAH x Nakrob
กระเป๋ารุ่น GONDOLA ที่ทางแบรนด์ PELLEVAH ได้ศิลปินนักออกแบบไฟแรง “นักรบ มูลมานัส” มาร่วมดีไซน์กระเป๋ารุ่นพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในยุค Neoclassic ในมหานครปารีส ที่ใช้องค์ประกอบสีทอง เพื่อแสดงถึงความรุ่งเรืองเฟื่องฟูของจักรวรรดิ ตัดกับโทนสีขาวเรียบหรูของกระเป๋าที่เป็นตัวแทนแห่งความภูมิฐาน สง่างาม กระเป๋ารุ่นนี้เปรียบประดุจงานศิลปะด้วยลวดลายพิเศษบนกระเป๋าที่ทำจากเทคนิคเครื่องหนังชั้นสูงโดยคุณนักรบได้หยิบยกเอาภาพเขียนบุคคลและสัตว์จากศิลปินฝรั่งเศสในยุคสมัยนั้น มาผสมผสานกับลวดลายและศิลปะไทยร่วมสมัย เพื่อสะท้อนถึงอัตลักษณ์ของความเป็นแบรนด์สัญชาติไทยโดยช่างฝีมือไทยที่ได้รับการยอมรับระดับโลก กระเป๋ามีขนาด 24x22x12 เซนติเมตร ผลิตจากหนังส่วนท้องของจระเข้สายพันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) และหนังวัวเกรดพรีเมี่ยม

กระเป๋า Make up Luggage
กระเป๋าเดินทางใบสุดเรียบหรูที่ผลิตขึ้นสำหรับสาวๆ ที่รักสวยรักงามได้ใช้ในการเดินทางอย่างมีสไตล์ เริ่มต้นโดยทางแบรนด์ได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ ซุป’ตาร์ชั้นแนวหน้าของไทย “ชมพู่ – อารยา เอ.ฮาเก็ตต์” นำไปใช้ตอนเดินทางไปงาน Paris Fashion Week โดยเฉพาะ ตัวกระเป๋าทำเป็นกระเป๋าเดินทางขนาดกำลังพอเหมาะ สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ โครงกระเป๋าทำจากโลหะ และลูกล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา วัสดุในการผลิตมาจากหนังส่วนท้องของจระเข้พันธุ์ Siamensis (สยามเอ็นสิส) ซึ่งเป็นจระเข้น้ำจืด และมีจุดเด่นอยู่ที่ผิวหนังอันอ่อนนุ่ม มีความยืดหยุ่นสูง ยิ่งเมื่อถูกนำมาฟอกหนังด้วยเทคนิคพิเศษของทางแบรนด์ PELLEVAH ยิ่งทำให้ได้ผืนหนังที่มีผิวสัมผัสนุ่มเป็นพิเศษ ส่วนด้านในใช้ซับในที่ทำจากหนังลูกวัวฟอกนิ่มจากอิตาลี ภายในประกอบด้วยกระเป๋าใบเล็กสำหรับแยกใส่ของจำนวน 5 ใบ จัดเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ

“PELLEVAH” (เปเลวา) แบรนด์เครื่องหนังระดับชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้านหนัง Exotic เริ่มต้นขึ้นในปีพ.ศ.2559 จากความชื่นชอบด้านแฟชั่น ดีไซน์ และความงดงามที่มีเสน่ห์หนัง Exotic ซึ่งมีลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ประกอบกับการที่ประเทศไทยเป็นหนึ่งในแหล่งผลิตของเครื่องหนัง Exotic ที่ได้รับการยอมรับจากต่างประเทศ เกิดเป็นแรงบันดาลใจให้สร้างสรรค์แบรนด์เครื่องหนัง Exotic สัญชาติไทยที่พร้อมจะก้าวสู่ตลาดโลก

โดย PELLEVAH เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างหนัง Exotic คุณภาพระดับพรีเมี่ยม กับความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจเกี่ยวกับหนัง Exotic และช่างฝีมือที่มีประสบการณ์สูงทั้งในการคัดเลือกหนัง การผลิต ไปจนถึงการออกแบบดีไซน์ที่พิถีพิถันจากฝีมือดีไซน์เนอร์ชาวไทยที่ไม่น้อยหน้านักออกแบบชาติไหนๆ

ด้วยคอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์ที่ว่า “TIMELESS ELEGANCE” คุณค่าแห่งความงามที่เป็นนิรันดร์ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจึงสะท้อนคาแรกเตอร์ของความมีสไตล์ในแบบฉบับของตัวเอง งดงาม หรูหรา และอมตะเหนือกาลเวลา เพราะหนัง Exotic ที่ให้เสน่ห์อันแตกต่างกับผู้ใช้ ต่างจากหนังในสไตล์อื่นๆ ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจึงสะท้อนภาพให้เห็นถึงความทันสมัย เป็นตัวของตัวเอง และถ่ายทอดถึงรสนิยมอันเหนือระดับ โดยทั้งแบรนด์เลือกให้หนัง 3 ชนิด คือ หนังจระเข้, หนังงู และ หนังกระเบน ที่ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ต่างกันไปคนละสไตล์

โดยหนังจระเข้ จะมีความทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน โดยแต่ละส่วนของจระเข้มีลวดลาย และคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป โดยส่วนที่ราคาแพงและเป็นที่นิยมมากที่สุดคือ หนังบริเวณช่วงท้อง ส่วนหนังงูมีความโดดเด่นทางด้านลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายรูปแบบ, ด้านหนังกระเบนก็ให้ผิวสัมผัสที่แตกต่าง และทางแบรนด์ PELLEVAH มีเทคนิคพิเศษในการค่อยๆ เจียรหนังให้เรียบ ทำให้เมื่อส่องกับแสงไฟ จะมีความระยิบระยับ เหมือนกับอัญมณีเม็ดเล็กๆ ที่เรียงร้อยต่อกันเป็นผืนหนังสร้างความโดดเด่นให้กับผู้ถือ

นอกจากตัวหนังอันเป็นวัสดุพิเศษที่ทางแบรนด์คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว ในเรื่องเทคนิคการผลิตก็ช่วยทำให้แบรนด์ PELLEVAH มี Signature ที่แตกต่างและโดดเด่นด้วย อย่างเทคนิค Inlay ซึ่งเป็นเทคนิคการลงสีที่อาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงมาก โดยการเทผงทองลงไปบนผิวของหนังจระเข้ที่ย้อมสีพื้นไว้แล้ว และค่อยๆ ขัดออกอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ผงทองนั้นลงไปในร่องตามลวดลายทางธรรมชาติของจระเข้แต่ละตัว ทำให้ได้กระเป๋าที่มีลวดลายงดงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร หรือการออกแบบหนัง Twist ใช้แพทเทิร์นในการจัดรูปแบบของหนังสร้างมิติและเพิ่มความสนุกสนานน่าสนใจให้กับผลิตภัณฑ์เครื่องหนังได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ และช่วยสะท้อนถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของผู้ถือ ถึงความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ทันสมัย ฉลาดเลือก มีความเป็นตัวของตัวเอง มีรสนิยมสูง

ปัจจุบันแบรนด์ PELLEVAH มีแฟล็กชิพ สโตร์ อยู่ 2 แห่ง คือ ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ อีกทั้งมีชอปอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สยาม พารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, ดิ เอ็มโพเรียม ฯลฯ

สอบถามรายละเอียด PELLEVAH เพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ www.pellevah.com,

เฟซบุ๊ก www.facebook.com/pellevah,

อินสตาแกรม Instagram : pellevah, Wechat : pellevahofficial,

Line : @pellevah หรือ Whatsapp : +66 89 455 1515

 

พบกับคอลเลกชั่นพิเศษเหล่านี้ได้ที่ร้าน PELLEVAH โซนปาริชาติ คอร์ท โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

หรือ ติดตามอัพเดทคอลเลกชั่นใหม่ๆ จาก PELLEVAH ได้ที่ www.pellevah.com, www.facebook.com/pellevah,

Instagram : pellevah, Wechat : pellevahofficial,

Line : @pellevah หรือ Whatsapp : +66 89 455 15155 1515

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทีมประชาสัมพันธ์แบรนด์ PELLEVAH
ภิมภัน โทรศัพท์ 090 – 886 – 4335
e-mail: teamworkpr@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...