ต้อนรับปีกุนเรืองรอง และเทศกาลตรุษจีน ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

เริ่มต้นวาระแห่งความเป็นสิริมงคลในช่วงเทศกาลตรุษจีนประจำปี พ.ศ. 2562 นี้ พร้อมอิ่มหนำสำราญไปกับอาหารจีนกว้างตุ้งเมนูมงคลที่รังสรรค์ขึ้นอย่างตั้งใจในทุกรายละเอียดโดย เชฟเชา ไว แมน หัวหน้าพ่อครัวอาหารจีน แห่งห้องอาหารจีนแชงพาเลซ

ในบรรยากาศการตกแต่งอย่างหรูหราที่แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมจีน ให้บริการทั้งมื้อกลางวันและ มื้อค่ำ ตั้งแต่วันที่ 4 – 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ณ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ร่วมเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจันทรคติจีนอย่างแสนอบอุ่นและยิ่งใหญ่ พร้อมสมาชิกทุกคนในครอบครัว ไปกับสองเซ็ตเมนูมงคลรสเลิศที่ภูมิใจนำเสนออย่างมีเอกลักษณ์ด้วยรสชาติอาหารจีนกวางตุ้งแบบดั้งเดิม ที่สะท้อนถึงประสบการณ์อันยาวนานของเชฟเชาได้เป็นอย่างดี ประกอบไปด้วย
• ชุดสมบูรณ์พูนสุข สำหรับ 10 ท่าน ในราคา 25,888 บาทถ้วนต่อโต๊ะ
• ชุดไร้ทุกข์สุขนิรันดร์ สำหรับ 10 ท่าน ในราคา 29,888 บาทถ้วนต่อโต๊ะ

ท่านยังสามารถเลือกอิ่มอร่อยไปกับสองเมนูมงคลสุดพิเศษ “โหล่วเหยหยี่ซัง” หรือสลัด แห่งความมงคลสมบูรณ์พูนสุข ที่มักนิยมรับประทานกันในวาระมงคลนี้
• เมนูโหล่วเหยหยี่ซังปลาแซลมอน สำหรับ 2 – 4 ท่าน ในราคา 1,288 บาทถ้วน และ
สำหรับ 5 – 10 ท่าน ในราคา 1,988 บาทถ้วน
• เมนูโหล่วเหยหยี่ซังเป๋าฮื้อและปลาแซลมอน สำหรับแขก 2 – 4 ท่าน ราคา 1,688 บาทถ้วน และ สำหรับแขก 5 – 10 ท่าน ราคา 2,888 บาทถ้วน

นอกจากนี้ ยังพร้อมให้บริการเมนูติ่มซำนานาชนิด และเมนูอาหารจานเดียวตามปกติ ในช่วงเทศกาลมงคลนี้อีกด้วย

ต้อนรับปีกุนเรืองรอง และเทศกาลตรุษจีนพร้อมอิ่มหนำไปกับอาหารจีนกวางตุ้งเมนูมงคลเลิศรสมื้อหรู
ณ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ร่วมกันรับความเป็นสิริมงคล มั่งคั่งและความสุขสวัสดี ด้วยการเข้าร่วมรับชมการแสดงเชิดสิงโต และ พิธีเบิกเนตรสิงโตจากคณะผู้บริหารของแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 นี้ตั้งแต่เวลา 10.15 น. เป็นต้นไป ที่บริเวณทางเข้า อาคารแชงกรี-ลา วิง ที่ตกแต่งอย่างอลังการ โดยมีความเชื่อที่ว่า การเชิดสิงโตเป็นสัญลักษณ์ที่จะนำโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง และศุภมงคล มาให้กับสมาชิก ทุกคนในครอบครัว ในขณะที่เสียงอึกทึกของกลองและฉาบ จะร่วมกันปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้ออกไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952

อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com

หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a-table/.

 

เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา
กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง ปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมมากกว่า 100 แห่ง ด้วยห้องพักมากกว่า 40,000 ห้อง โรงแรมแชงกรี-ลา เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราแบบครบครันพร้อมบริการสุดหรู โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส
มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, กาตาร์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนงานในการพัฒนาโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศออสเตรีย, บาห์เรน, จีนแผ่นดินใหญ่, กัมพูชา, อินโดนิเซีย,มาเลเซีย, และซาอุดิอาระเบีย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com

 

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
โทร. 02 236 – 7777 ต่อ 6861 – 6862 
อีเมล virinya.maytheepattanachat@shangri-la.com 
เว็บไซต์: www.shangri-la.com/bangkok

สำหรับภาพดิจิตอลของกลุ่มโรงแรมแชงกรี-ลา ชมได้ที่ http://www.shangri-la.com/imagelibrary

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
แผนกสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้อำนวยการแผนกฯ
ขนิษฐา สุดสมัย ผู้จัดการแผนกฯ
นิภาภัทร จันทร์เงิน เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
กุลกิตติ เจริญเมือง เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
อัมพร บุญเกิดลาภ เจ้าหน้าที่แผนกฯ

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...