กำเนิดพระจันทร์ดวงใหม่พร้อมส่องแสงบนชั้นดาดฟ้า โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ประกาศเปิดตัวมูนบาร์ โฉมใหม่ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ มูนบาร์ บาร์ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย ตั้งอยู่ชั้นเดียวกับห้องอาหารเวอร์ทิโก้ บนชั้นดาดฟ้าสูงสุดชั้น 61 ของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ทำการปรับปรุงและแปลงโฉมใหม่ครั้งใหญ่ ปรับภาพลักษณ์ให้โมเดิร์นทันสมัย

ไม่ว่าจะเป็น เคาน์เตอร์บาร์รูปทรงเพชร ราวบันไดกระจกใส และไฮไลท์สำคัญที่สุดในการปรับโฉมครั้งนี้คือ “มูนวอล์ค” สะพานกระจกสุดโรแมนติกที่ถูกสร้างให้ยื่นออกไป สำหรับคู่รักที่อยากชมวิวและถ่ายรูปคู่กับฉากหลังยามค่ำคืนของมหานครกรุงเทพ

การแปลงโฉมใหม่นี้ถือเป็นก้าวสำคัญก้าวใหญ่ของ มูนบาร์ เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและชื่อเสียงระดับโลก นางสาวนพรัตน์ อำภา ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ กล่าวว่า “มูนบาร์เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จนกลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของกรุงเทพมหานคร ทางโรงแรมฯ เห็นว่า ถึงเวลาเหมาะสมที่จะทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง เพิ่มความตื่นเต้นหวือหวา เพื่อรองรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่มาเยือนกรุงเทพ หรือชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยในประเทศไทย ซึ่งในแต่ละวันมีแขกหลั่งไหลมาใช้บริการมากมาย ด้วยรางวัลการันตีจากการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบรูฟท็อปบาร์ที่ดีที่สุดของโลก ประจำปี 2561 โดยนิตยสารท่องเที่ยวคอนเด นาสต์ ทราเวลเลอร์”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2679 1200 หรือเชิญเข้าเยี่ยมชมเว็ปไซด์ทิ่ banyantree.com

เกี่ยวกับบันยันทรีโฮเทล แอนด์ รีสอร์ท
บันยันทรี นำเสนอประสบการณ์ในการพักโรงแรมและรีสอร์ทที่แตกต่างด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันเป็นเอกลักษณ์ สื่อถึงความเอาใจใส่อย่างละเมียดละไม ผสานระหว่างความโรแมนติก สร้างความตื่นตาตื่นใจในแบบฉบับเอเชีย ปรัชญาหลักของบันยันทรีโฮเทล แอนด์ รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นฐานของการนำเสนอที่พักสามารถผ่อนคลายและนำความสดชื่นให้กับทั้งร่างกายและจิตใจของแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ตรงกับคำกล่าวที่ว่า บันยันทรี อาณาเขตแห่งความสุนทรี

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์:
นาราวดี สว่างฤทธิ์
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์: +66 (0) 2679 1200 ต่อ1216
โทรสาร: +66 (0) 2 679 1188
อีเมล์:naravadee.sw@banyantree..com

ณิชพิมพ์ กิจพัฒนศิลป์
เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาด
โทรศัพท์: +66 (0) 2679 1200 ต่อ1225
โทรสาร: +66 (0) 2 679 1188
อีเมล์: nichpim.ki@banyantree.com

 

Related contents:

You may also like...