มอบความสุขผ่านกระเช้าของขวัญเพื่อคนที่คุณรัก เนื่องในเทศกาลปีใหม่ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลแห่งความสุขกับกระเช้าและชุดของขวัญปีใหม่จากโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท แสดงความรักและความห่วงใยแด่คนที่คุณรักผ่านกระเช้าของขวัญที่อัดแน่นด้วยผลิตภัณท์คุณภาพที่ผ่านการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ คุกกี้คริสต์มาส, ช็อคโกแลตพราลีน, ขนมปังปาเน็ตโทน, ซานตาคลอสช็อกโกแลต, สโนว์แมนช็อกโกแลต, คริสต์มาสฟรุตเค้ก, คริสต์มาสพุดดิ้ง, ขนมปังขิง, ขนมปังสโตเลน, มิ้นท์ทาร์ต และอื่นๆอีกมากมาย นำมาจัดอยู่ในรูปแบบของกล่องและกระเป๋าเอนกประสงค์เพื่อให้ท่านส่งต่อความรักและความห่วงใยในเทศกาลแห่งความสุขนี้ ซึ่งชุดกระเช้าปีใหม่ในปีนี้จะประกอบไปด้วย

• ดีลักซ์ แฮมเพอร์ Deluxe Hamper ราคา 4,500 บาทถ้วน

• คริสต์มาส แฮมเพอร์ Christmas Hamper Bag ราคา 3,500 บาทถ้วน

ชุดกระเช้าปีใหม่ ขนมหวาน ขนมอบ ช็อกโกแลตสารพัดชนิดที่ล้วนหน้าตาน่าทาน สีสันสดใส เหมาะอย่างยิ่งที่จะซื้อหาเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 08 มกราคม 2562 (ชุดกระเช้าปีใหม่เริ่มส่งได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561)

หมายเหตุ พิเศษสุดสำหรับการสั่งซื้อและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 20% ค่าบริการจัดส่ง 400 บาทและบริการส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯเมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com

และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

 

เกี่ยวกับโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท
กลุ่มโรงแรมเวสทินและรีสอร์ท ภายใต้การบริหารของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล คือ ผู้นำด้านความใส่ใจในการเข้าพักของลูกค้า ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีและให้บริการด้วยใจมากว่า 10 ปี โดยยึดถือปรัชญา “เพื่อความเป็นคุณที่ดีกว่า” หรือ “For a Better You™” ซึ่งมีพันธกิจที่สำคัญอยู่หกเสาหลัก คือ รู้สึกดี(Feel Well), ทำงานดี(Work Well), เคลื่อนไหวดี (Move Well), กินดี (Eat Well), หลับดี(Sleep Well) และ เล่นดี(Play Well) มีโรงแรมชั้นนำอยู่ทั่วโลกมากกว่า 200 แห่งและมีรีสอร์ทใน 40 ประเทศ ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์เพื่อความเป็นอยู่ที่ดี อาทิ เตียงนอนแห่งสรวงสวรรค์ Heavenly® Bed, โปรแกรมส่งเสริมการออกกำลังกาย RunWESTIN™ พร้อมโครงการชุดออกกำลังกาย Westin Gear Lending with New Balance® รวมถึงเมนูสุดยอดอาหารที่มีคุณประโยชน์ SuperFoodsRx™,พื้นที่ทำงานเพื่อความคิดสร้างสรรค์ Tangent / www.westin.com / Twitter @westin, Instagram, Facebook.com/Westin

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์
กุลชาติ เศรษฐจิตต์
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมในเครือ
pr.bangkok@westin.com
โรงแรม 02 207 8000 ต่อ 8032
มือถือ 081-194-8436

Related contents:

You may also like...