โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล มิลาโน่ เสนอแพ็คเกจ เฟสทีฟ ซีซั่น เอสเคป ในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่เมืองมิลาน

เทศกาลคริสต์มาสในเมืองมิลานมีความพิเศษแตกต่างจากสถานที่อื่นๆ ด้วยเหล่าร้านบูติกในย่าน Montenapoleone นั้นต่างพากันตกแต่งวินโดว์ดิสเพลย์ของตัวเองพร้อมประดับไฟของเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้กันอย่างงดงามโดยมีฉากหลังเป็น Piazza del Duomo อันเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งมิลาน

และสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึง โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล มิลาโน่ (Armani Hotel Milano) ได้เตรียมต้อนรับแขกทุกท่านด้วยแพ็คเกจ เฟสทีฟ ซีซั่น เอสเคป (Festive Season Escape) ที่จะมอบประสบการณ์คริสต์มาสและปีใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟเหนือระดับในสไตล์ของอาร์มานี่ รวมถึงเมนูมื้ออาหารสุดพิเศษที่จะทำให้การมาเยือนมิลานในครั้งนี้เป็นครั้งที่น่าจดจำ

เข้าพักและผ่อนคลายไปกับการให้บริการอันยอดเยี่ยมในช่วงเวลาสุดพิเศษแห่งปี ณ โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล มิลาโน่ พร้อมชมวิวเส้นขอบฟ้าของเมืองมิลานได้อย่างไร้ที่ติจากชั้นบนสุดของโรงแรม และดื่มด่ำไปกับการบริการอันแสนยอดเยี่ยมและมีสไตล์โดย ไลฟ์สไตล์เมเนเจอร์ (Lifestyle Manager) อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมอาร์มานี่ ที่ มร. จิโอจิโอ้ อาร์มานี่ (Giogio Armani) ได้รังสรรค์ไว้ด้วยการตกแต่งที่เรียบหรู กลมกล่อม คงไว้ซึ่งความผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว

โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล มิลาโน่ ตั้งอยู่ที่ตึก Manzoni 31 ซึ่งเป็นตึกสุดหรูใน Quadrillatero della Moda เขตแฟชั่นชื่อดังของเมืองมิลานซึ่งแขกที่เข้าพักสามารถเดินเยี่ยมชมร้านของแบรนด์หรูได้จากรอบบริเวณโรงแรมไปยังย่าน Via Montenapoleone และนอกจากนี้ยังสามารถเดินไปยัง Via della Spiga เพื่อไปชม La Scala Theatre โรงละครชื่อดัง Piazza del Duomo พิพิธภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดในเมืองมิลาน และด้วยขนาดเพียง 95 ห้อง โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล มิลาโน่ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นโรงแรมที่สามารถมอบประสบการณ์ บ้านหลังที่สอง ให้แก่แขกที่เข้าพัก

แพ็คเกจ เฟสทีฟ ซีซั่น เอสเคป (Festive Season Escape) เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 6 มกราคม 2562 โดยแพ็คเกจรวม

ห้องพักเริ่มต้นที่ห้องพักประเภท อาร์มานี่ ดีลักซ์ รวมอาหารเช้าแบบอเมริกันเบรคฟาสต์ เสิร์ฟที่ห้องอาหาร Armani/Ristorante
เซ็ทต้อนรับจากโรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล มิลาโน่
เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยที่ Armani/Bamboo Bar
ฟรีอัพเกรดห้องพัก (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)
ฟรีเลทเช็คเอ้าท์ (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)
เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

นอกเหนือจากแพ็คเกจ เฟสทีฟ ซีซั่น เอสเคป ที่เป็นแพ็คเกจห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับเข้าพักในช่วงเทศกาลแล้ว โรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล มิลาโน่ ยังเตรียมมื้ออาหารสุดพิเศษที่ Armani/Ristorante ห้องอาหารชื่อดังระดับมิชลินสตาร์หนึ่งดาวที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดหรูรสชาติเยี่ยม ด้วยเมนูคริสต์มาสสุดพิเศษ ที่จะให้บริการเฉพาะช่วงวันที่ 18-26 ธันวาคม 2561 ในราคาเริ่มต้นที่ 150 ยูโรต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และเมนูพิเศษฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในราคาเริ่มต้นที่ 270 ยูโรต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) และยังมีทรีทเม้นต์พิเศษจาก Armani/SPA สปาสุดหรูแห่งโรงแรม อาร์มานี่ โฮเทล มิลาโน่ ที่ครอบคลุมพื้นที่แห่งความสวยงามและผ่อนคลายมากกว่า 1,000 ตารางเมตร โดยทรีทเม้นต์ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นพิเศษในช่วงเทศกาลนี้คือ Chocolate Ritual treatment ในราคาเริ่มต้นที่ 230 ยูโร โดยจะให้บริการถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 เท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก ติดต่อ โทร +39 02 8883 8381 

หรืออีเมล์ reservations.milan@armanihotels.com

และเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.armanihotels.com

 
Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul

Sales & Marketing Manager

Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences

24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand

T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com

Skype: thaioffice@heavensportfolio.com

 

Related contents:

You may also like...