“เพนดูลัม” ฉลอง 2 ทศวรรษ พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่นสุดพิเศษ ” Navitimer 01 Thailand Limited Edition “

จบลงไปอย่างประทับใจ สำหรับงาน “เพียว เลเจ็นด์ เพียว ไบร์ทลิ่ง” (Pure Legend, Pure Breitling) ปาร์ตี้สุดเก๋ฉลองครบรอบ 20 ปีเพนดูลัม ที่จัดโดย ยูกิ ศรีกาญจนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนดูลัม จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายแบรนด์นาฬิกา “ไบร์ทลิ่ง” (Breitling) ที่เนรมิตพื้นที่ฮอลล์ ออฟเฟม ชั้น M สยามพารากอน เป็นลานบิน พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่น “เนวิไทม์เมอร์ 01 ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” (Navitimer 01 Thailand Limited Edition) พัฒนาการสู่ความสมบูรณ์แบบ พิเศษสุดสำหรับคนไทย กับครั้งแรกของการนำคอลเลคชั่นยอดนิยมตลอดกาล ซึ่งเป็นเรือนเวลาสปอร์ตที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นเร้าใจจนเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสุภาพบุรุษทั่วโลก มาผลิตเป็นรุ่นพิเศษเนื่องในโอกาสนี้ ซึ่งมีเพียง 20 เรือนในไทยเท่านั้น ผี่ 2านการแสดงแฟชั่นโชว์โดยดารานักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ที่มารอยลโฉมความงามของ “เนวิไทม์เมอร์ 01 ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” อย่างใกล้ชิด อาทิ ม.ล.ชนิกา พัฒน์พงศ์พานิช, เกล็ดดาว พานิชสมัย, ยูมิ เคียงศิริ, คัทลียา กระจ่างเนตร์, มาชิดา เตชะไพบูลย์, ดร.กฤติกา คงสมพงษ์, นุชนาถ ระวีแสงสูรย์, ศรีล สุขุม, กรกนก ยงสกุล, สมบัษร ถิระสาโรช, เจนจิรา กมลเศวตกุญ, โสรัส อมาตยกุล, จรสพรรณ สวัสดิ์วัตน์ ณ อยุธยา, พัทธมน เตชะณรงค์, เบญจ เบญจรงคกุล, ชุลีอร ชลิตอาภรณ์ เป็นต้น

ยูกิ ศรีกาญจนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพนดูลัม จำกัด กล่าวว่า “เพนดูลัมเป็นบริษัทแรกในเมืองไทย ที่ได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาอย่างเป็นทางการจากบริษัทผู้ผลิตนาฬิกาชั้นนำในต่างประเทศหลากหลายแบรนด์ จากประสบการณ์ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา จึงถือได้ว่าเพนดูลัมเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจนาฬิกาชั้นสูง ซึ่งไม่เพียงนำเสนอสินค้าคุณภาพที่เชื่อมั่นได้อย่างแน่นอนว่ามาจากผู้ผลิตโดยตรง แต่ยังถึงพร้อมด้วยการบริการ หลังการขายที่ได้มาตรฐานในระดับสากลอีกด้วย หนึ่งในแบรนด์ชั้นแนวหน้าที่เราได้รับความไว้วางใจให้ดูแลด้านการจัดจำหน่ายมาตั้งแต่ช่วงเปิดร้านใหม่ๆ คือ ไบร์ทลิ่ง แบรนด์นาฬิกาสไตล์สปอร์ตที่ได้รับความนิยมและการตอบรับจากไปทั่วทุกวงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแวดวงนักบินที่เลือกใช้นาฬิกาไบรท์ลิ่งเป็นอุปกรณ์คู่กาย ในปีนี้นับเป็นโอกาสพิเศษที่เพนดูลัมฉลองครบรอบ 20 ปี จึงได้ร่วมกับไบรท์ลิ่ง ผลิตนาฬิการุ่นพิเศษ นั่นคือ รุ่น “เนวิไทม์เมอร์ 01 ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ถอดรหัสเรือนเวลาสปอร์ตรุ่นตำนานสู่นวัตกรรมใหม่ผลิตจำนวนจำกัดเป็นพิเศษสำหรับประเทศไทยเป็นครั้งแรกในตัวเรือนสเตนเลสสตีล เพียง 20 เรือน และตัวเรือนทองชมพู เพียง 5 เรือนเท่านั้น โดยจะสลักหมายเลขประจำตัวเรือนกำกับไว้ด้านหลังตัวเรือนขนาด 43 มม. จับคู่กับหน้าปัดสีบรอนซ์ทอง ผ่านกระบวนการผลิต “épargne” เทคนิคที่เพิ่มให้หน้าปัดเปล่งประกายรัศมีและอ่านค่าเวลาได้ง่าย และที่หาชมได้ยากนั่นคือฝาหลังแบบโปร่งใสติดด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เปิดโอกาสให้ได้ชื่นชมงานสถาปัตยกรรมกลไก Caliber 01 ภายในได้อย่างชัดเจน ซึ่งความพิเศษอย่างนี้มีไม่บ่อยครั้งนัก เราจึงไม่อยากให้ลูกค้าพลาดโอกาสที่จะได้เป็นเจ้าของ “เนวิไทม์เมอร์ 01 ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” รุ่นนี้ค่ะ”

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจภายใต้ปาร์ตี้ที่แสนสนุกสนานนับตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามา และแน่นอนว่าไม่เพียงความพิเศษของเรือนเวลาแห่งประวัติศาสตร์ที่กล่าวถึง ในงานยังมีการนำรถเบนท์ลี่ย์ รุ่นมูลซานน์ ที่มีนาฬิกาไบร์ทลิ่งติดตั้งอยู่ภายในรถ ราคากว่า 34 ล้านบาท มาโชว์อีกด้วย ก่อนจะชมแฟชั่นโชว์ตระการตาของนาฬิการุ่นยอดนิยม โดยเหล่าดาราและนายแบบมากมาย อาทิ ธัน – ธันวา สุริยจักร, วินนี่ – วินเซนต์ คินนี่, ผู้พันเบิร์ด – พันโทวันชนะ สวัสดี และหนึ่ง – ชลัฏ ณ สงขลา และก็มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับซูเปอร์สตาร์หนุ่มคนใหม่แห่วงการ เคน – ภูภูมิ พงศ์ภานุ ที่มาพร้อม “เนวิไทม์เมอร์ 01 ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ตัวเรือนสเตนเลสสตีล ที่ผลิตเพียง 20 เรือนเท่านั้น ปิดท้ายที่ซูเปอร์สตาร์สาวพราวเสน่ห์ พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่มาพร้อมความสง่างามแห่งเรือนเวลารุ่น “เนวิไทม์เมอร์ 01 ไทยแลนด์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น” ตัวเรือนทองชมพู ที่ผลิตเพียง 5 เรือนเท่านั้น ก่อนจะส่งมอบความสุขและความบันเทิงให้กับทุกคนในค่ำคืนพิเศษนี้ ด้วยความมันส์จากเพลงโดนๆ โดยดีเจกิตติมศักดิ์อย่าง ม.ล.กอกฤต กฤดากร ที่มาร่วมสร้างสีสันในงาน

 

บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด ปิติยา คิดชอบ (มด) pitiya@prispriority.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...