โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ จัดงานปาร์ตี้เปิดตัว Aperol Spritz Pop Up Bar

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ร่วมกับ แบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังจากอิตาลี Aperol Spritz นำเสนอ “Aperol Spritz Pop Up Bar” ที่ละติจูต 13 เอ้าท์ดอร์ บริเวณหน้าโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ เป็นเวลา 06 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562

ล่าสุด ทางโรงแรมฯได้จัดงานปาร์ตี้เปิดตัว Aperol Spritz Pop Up Bar ที่จะนำสีสันพร้อมความบันเทิง และกลิ่นอายสไตล์อิตาเลียนสู่ย่านถนนสุรวงศ์

จากภาพงานเปิดตัว Aperol Spritz Pop Up Bar – คุณชุติมา ดุรงค์เดช (ซ้ายสุด) มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2009, คุณจักรกฤต เบเนเดทตี้ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด, มร. คิลเลียน โดโนฮูว (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ, มร. มิเกล ลินดส์เทด (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คัมพารีกรุ๊ป, คุณภัครมัย โปตระนันท์ (ที่ 2 จากขวา) และ มร. เฮอร์แมน โบทิช (ขวาสุด) ผู้อำนวยการแผนกอาหาร และเครื่องดื่มของโรงแรมฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-232-8888 หรืออีเมลล์ dining.lmbkk@lemeridien.com

 

เกี่ยวกับโรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ
โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองสีลมใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าใต้ดินในระยะเดินถึง ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ พร้อมมอบประสบการณ์ และแรงบันดาลใจใหม่ๆให้แก่ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของห้องพัก หรือห้องอาหาร และบาร์อันโดดเด่น อาทิเช่น ห้องอาหารเลเทส เรซิพี, ละติจูด 13 และแบมบู ชิค บาร์ ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ที่หลงใหลในอาหาร และเครื่องดื่ม โดยทีมเชฟคุณภาพเลิศ และมากประสบการณ์

เกี่ยวกับ Aperol
APEROL (อะเพโรล) เหล้าสปิริต อเพอริทีฟ เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยที่มีสัญลักษณ์สีส้มสัญชาติอิตาเลียน (เหล้าที่นิยมดื่มก่อนอาหาร ที่ผลิตโดยการกลั่น) ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในอิตาลี มีเอกลักษณ์คือสีส้มสดใสและรสชาติไม่เหมือนใครจากสูตรลับ เฉพาะที่คงไว้แต่ดั้งเดิม คัดสรรจากส่วนผสมชั้นเลิศ เช่น ผลไม้ คุณภาพเยี่ยมอย่าง ส้ม, รูบาร์บ รวมทั้งสมุนไพรและรากไม้นานา พันธุ์ที่เลือกเฟ้นแต่วัตถุดิบที่สมบูรณ์ที่สุด Aperol Spritz (อะเพโรล สปริตซ์) คือเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ที่ปลุกเร้าบรรยากาศ ไลฟ์สไตล์แบบอิตาลี ตั้งแต่ช่วงเวลาการดื่มก่อนอาหารมื้อเย็นไปจนถึงการสังสรรค์ยามเย็นในย่านจัตุรัสของอิตาลี ให้ความรู้สึก สดใส เหมาะสำหรับช่วงเวลาสังสรรค์กับเพื่อนฝูง รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ให้บรรยากาศแบบอิตาลี เหมาะสำหรับทั่วโลก

เกี่ยวกับ Aperol Spritz
อะเพโรล สปริตซ์เป็นหนึ่งในเครื่องดื่มค็อกเทลที่ได้รับความนิยมแพร่หลายที่สุดในอิตาลี โดยผสมโปรเซ็กโกกับอะเพโรลในแก้วไวน์ เติมโซดาเล็กน้อย ใส่น้ำแข็ง และตกแต่งด้วยชิ้นส้ม ให้รสชาติเบา สดใสซาบซ่า อะเพโรล สปริตซ์ เป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับ งานสังสรรค์ ดื่มเป็นเครื่องดื่มก่อนอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น หรือเป็นเครื่องดื่มเบาๆ เป็นทางเลือกสำหรับการสังสรรค์ ยามเลิกงานกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนฝูง สำหรับในเมืองไทยยังเหมาะสำหรับเป็นเครื่องดื่มขณะรับประทานอาหารด้วย อะเพโรล สปริตซ์ กลายเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วภายนอกอิตาลี ขยับขยายออกมายังประเทศเพื่อนบ้านในยุโรป และยังได้รับความนิยมมาจนถึงแถบเอเชีย-แปซิฟิก

เกี่ยวกับ CAMPARI GROUP
เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั่วโลกโดยมีแบรนด์กว่า 50 แบรนด์ระดับพรีเมี่ยมและซูเปอร์พรีเมียม กระจายอยู่ทั่วลำดับความสำคัญระดับโลกระดับภูมิภาคและระดับท้องถิ่น Global Priorities ซึ่งเป็นจุดสนใจที่สำคัญของ Group ได้แก่ Aperol, Appleton Estate, Campari, SKYY, Wild Turkey และ Grand Marnier บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี พ. ศ. 2403 และปัจจุบันเป็นประเทศ ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 6 ของอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับพรีเมี่ยมมีการกระจายทั่วโลก การซื้อขายในกว่า 190 ประเทศทั่วโลกที่มีตำแหน่งชั้นนำในยุโรปและอเมริกา กลยุทธ์การเติบโตของกลุ่ม Campari Group มีเป้าหมายเพื่อรวมการเติบโตของ สารอินทรีย์ผ่านการสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งและการเติบโตจากภายนอกผ่านทางการเลือก แบรนด์และธุรกิจที่เลือก Campari Group มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมิลานประเทศอิตาลีมีโรงงานทั้งหมด 18 แห่งทั่วโลก และมี เครือข่ายการจัดจำหน่ายของตัวเองใน 20 ประเทศ Campari Group มีพนักงานประมาณ 4000 คน หุ้นของบริษัทแม่ Davide Campari-Milano S. P. A. (Reuters CPRI.MI – Bloomberg CPR IM) ได้รับการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์อิตาลีตั้งแต่ปี 2544
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารการตลาด
จันทร์รัตน์ ทายาทสุวรรณ
โทร: 02 232 8825
อีเมลล์: Chanrutt.Thayartsuwan@lemeridien.com

Related contents:

You may also like...