แมกโนเลียส์ฯ ผนึกไอคอนสยาม ร่วมเปิดพิพิธภัณฑ์ “เรือสำเภาศรีมหาสมุทร”

แมกโนเลียส์ฯ นำโดย นายณรงค์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ร่วมด้วย นางทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ กรรมการบริษัท บริษัท ดิไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยสุดหรู 2 โครงการ “แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม’ และ “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” ให้เกียรติร่วมพิธีเปิดพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ “เรือสำเภาศรีมหาสมุทร” ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเชิญเจ้าของห้องชุดทั้ง 2 โครงการ เข้าร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการบนเรือสำเภาศรีมหาสมุทร โดยมีดร. วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหาร บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ไอคอนสยาม สปอนเซอร์ และนักแสดงชื่อดัง อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข, นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี และเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ให้เกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง

“แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม” และ “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” มีความยินดีอย่างยิ่งที่มีพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ “เรือสำเภาศรีมหาสมุทร” สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ในวาระครบรอบ 250 ปี แห่งการสถาปนากรุงธนบุรีศรีมหาสมุทร

โดยพิพิธภัณฑ์ ‘เรือสำเภาศรีมหาสมุทร’ ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำแห่งแรกในประเทศไทย จะทำหน้าที่เป็นดังสัญลักษณ์แห่งความเจริญรุ่งเรืองที่มาพร้อมกับสายน้ำ ที่พาผู้เข้าชมย้อนไปสมัยกรุงธนบุรี สู่ยุคแห่งความรุ่งโรจน์ทางการค้าบนเรือสำเภาจากคริสต์ศตวรรษ 18 หนี่งในหน้าประวัติศาสตร์ของเมืองท่าการค้าที่สำคัญแห่งเส้นทางการค้านานาชาติ ซึ่งถือเป็นรากฐานให้กรุงธนบุรีเป็นเส้นทางการค้า และเจริญรุ่งเรืองมาจวบจนปัจจุบัน ในฐานะที่โครงการทั้ง 2 โครงการ ซึ่งตั้งอยู่ ณ ทำเลทองกรุงธนบุรี ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ทางโครงการมีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ริมฝั่งแม่น้ำในปัจจุบัน”

เกี่ยวกับ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ 
เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นโครงการห้องชุดพักอาศัยระดับหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาสูง 52 ชั้น มีห้องชุดรวม 146 ยูนิต ได้รับการออกแบบและก่อสร้างตามมาตรฐานสูงสุดของโลก และด้วยทำเลที่ตั้งโครงการที่ดีเลิศ จึงทำให้เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ คือหนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของโลก โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ของอภิมหาโครงการ ดิ ไอคอนสยาม และจะเป็นโครงการที่พักอาศัยแบรนด์ “แมนดาริน โอเรียนเต็ล” แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแห่งที่ 14 ของโลก ในมาตรฐานที่เทียบเท่าโครงการที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในนิวยอร์ก ลอนดอน โตเกียว หรือ เซี่ยงไฮ้ ได้รับการออกแบบและก่อสร้างด้วยมาตรฐานความหรูหราระดับสูงสุด โดยระบบบริหารจัดการโครงการ พร้อมให้บริการและอำนวยความสะดวกกับผู้พักอาศัยอย่างดีเยี่ยม

โครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขาการออกแบบภายในสำหรับที่อยู่อาศัย (Best Residential Interior Design) จากงานประกาศผลรางวัล South East Asia Property Awards 2016 โดยชนะคู่แข่งและคว้ารางวัลชนะเลิศ Best of the Best Honors ได้จากคู่แข่งกว่า 40 โครงการจาก 8 ประเทศในเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอโครงการที่มีคุณภาพระดับสูงโดยตระหนักถึงประโยชน์ของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

เกี่ยวกับไอคอนสยาม
ไอคอนสยาม ซึ่งเป็นโครงการที่เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ เป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของประเทศไทย ที่ซึ่งเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบและครบวงจร เป็นสถานที่ที่สิ่งที่ดีที่สุดของประเทศไทยมาบรรจบกับสิ่งที่เป็นที่สุดของโลก

ไอคอนสยามกำลังจะกลายเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ และกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ของประเทศไทย ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและทั่วประเทศให้มาเยี่ยมเยือน

ไอคอนสยามอยู่ในศูนย์กลางของแผนความร่วมมือที่มีส่วนช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งจะจุดประกายความเรืองรองให้แม่น้ำเจ้าพระยาที่มีชื่อเสียงในระดับโลกให้สว่างไสวอีกครั้งในฐานะจุดหมายปลายทางระดับโลก ด้วยความร่วมมือครั้งสำคัญยิ่งนี้ระหว่างหน่วยงานภาครัฐต่างๆ ทั้งกระทรวง กรม หน่วยงานสังกัดกรุงเทพฯ และภาคเอกชน

ไอคอนสยาม และ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่พิเศษและสำคัญมากริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยขนาดพื้นที่ทั้งหมดของโครงการ 50 ไร่ และมีทางเลียบริมฝั่งแม่น้ำที่ยาวที่สุดที่อยู่ใจกลางของกรุงเทพฯ โดยยาวมากกว่า 400 เมตร

เกี่ยวกับ แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC)
MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทในเครือดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น (DTGO Corporation Limited – DTGO) โดย MQDC เป็นผู้พัฒนา ผู้ลงทุน และผู้ให้บริการบริหารอสังหาริมทรัพย์

โครงการภายใต้การดำเนินงานของ MQDC ประกอบด้วย โครงการที่พักอาศัยและโครงการมิกซ์ยูส สำหรับไลฟ์ไตล์ที่หรูหราและชีวิตทันสมัยของคนรุ่นใหม่ ภายใต้แบรนด์ ดิ ไอคอนสยาม แมกโนเลียส์ และวิสซ์ดอม ท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.mqdc.com/

 

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ซีบีอาร์อี ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ 02-118-2211หรือ sales@moresidencesbangkok.com
ฝ่ายสื่อสารการตลาดองค์กร DTGO/MQDC
วรดนู นิมมิต (ทิม) Vice President, Project Communications & Media Relations
E: Voradanu_Ni@dtgsiam.com T: 081-309-7799 

สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์:
เนตรฤทัย ศรีพันธ์ (เนตร) E: naterutai.s@vivaldipr.com T: 089-797-0181
รดาการณ์ บุญมั่ง (มีน) E: radakarn.b@vivaldipr.com T: 089-094-4330

 

Related contents:

You may also like...