โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมการแข่งขัน ดนตรีรอบชิงชนะเลิศ “The St. Regis Rising Talents”

เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ร่วมกับ ดร.เป้ ศรีณรงค์ ศิลปินฝีมือระดับมาสเตอร์ ผู้สร้างนิยามใหม่ให้ดนตรีคลาสสิก จัดกิจกรรม “The St. Regis Rising Talents” พบกับการแข่งขันดนตรีรอบชิงชนะเลิศของผู้เข้าแข่งขันที่มากด้วยพรสวรรค์ทั้งสามท่าน โดยการแข่งขันนี้เปิดให้ทุกท่านที่ชื่นชอบดนตรีเข้าร่วมชมได้ ในวันศุกร์ ที่ 16 พฤศจิกายน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ เวลา 20.00น. ถึง 22.30น.

ค้นพบผู้เข้ารอบที่มีพรสวรรค์ทั้งสามท่านที่จะมาประชันฝีมือดนตรี ธนโชติ อุดมพัฒน์ หนึ่งในสมาชิกวงดุริยางค์เยาวชนไทย ซึ่งเคยทัวร์งานดนตรีที่ประเทศสเปนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ชยาธร ตรีรัตน์ประดิษฐ์ นักเแซ็กโซโฟน ได้ร่วมแสดงกับนักดนตรีที่มีชื่อเสียงอย่าง โก้ มิสเตอร์แซกแมน และ ทรงกลด นันทเกษม นักเป่าทรอมโบน สมาชิกของวงดุริยางค์เยาวชนไทย ซึ่งได้รับรางวัลการประกวดวงดุริยางค์เยาวชนนานาชาติ Summa Cum Laude ประจำกรุงเวียนนาในปี 2560 ศิลปินหนุ่มทั้งสามคนจะมาสร้างความสุนทรีย์ให้กับผู้ฟังผ่านบทเพลงซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี

ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันจะได้รับรางวัลสุดหรู ห้องทรอปิคอล พูลวิลล่า 2 คืน ณ เดอะ นาคาไอแลนด์ อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต และรางวัลบัตรกำนัลรับประทานอาหาร ณ โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ สำหรับผู้ชนะลำดับที่สองและสาม โดยผลการตัดสินจะมาจากคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติและมากฝีมือในแวดวงดนตรีและดุริยางคศิลป์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ โทร +66 02 207 7777

อีเมล์ fb.bangkok@stregishotels.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.stregisbangkok.com

 

For reservations, please call +66 2207 7777

e-mail fb.bangkok@stregishotels.com or visit www.stregisbangkok.com.

Connect with St. Regis Bangkok on Facebook, Instagram, and Twitter

 

Related contents:

You may also like...