The River Jazz Festival 2012

คอแจ๊สไทยอย่าพลาด ! Glenn Miller Orchestra สุดยอดวงแจ๊สอันดับ 1 ของโลก มาแน่ !“เดอะ ริเวอร์ แจ๊ส เฟสติวัล 2012” คอนเสิร์ตแจ๊สการกุศลระดับไฮ – เอ็นโดย “แม็กซิมเมจ” และ “เอเชียทีค” พร้อมดึง Queen Of Asian Jazz “ลิซ่า โอโนะและสุดยอดแจ๊สขั้นเทพ ทั้งไทยเทศ ประชัน !

ถึงวาระกลับมาอีกครั้งแล้ว ! กับคอนเสิร์ตการกุศลระดับไฮ – เอ็น ที่จัดขึ้นมาทุกปีในเมืองไทยอย่าง “เดอะ ริเวอร์ แจ๊ส เฟสติวัล (The River Jazz Festival) 2012: The most fascination Concert along Chaophaya River” คอนเสิร์ตที่มีแต่กลิ่นอายเพลงแจ๊สขั้นแอดวานซ์ (Advance) คุณภาพเพียว ๆ จากสุดยอด ปรมจารย์เหนือเทพทางด้านเพลงแจ๊สทั่วโลกอย่างแท้จริง โดยการร่วมมือระหว่าง บริษัทแม็กซิมเมจ (MAXIMAGE) โปรโมเตอร์มือฉมังของเมืองไทย และ เอเชียทีค (ASIATIQUE) สถานที่ซึ่งสวยงามที่สุดในบรรดาโค้งน้ำเจ้าพระยา ซึ่งในปีนี้ได้เตรียมความยิ่งใหญ่สุด ๆ เท่าที่เวทีคอนเสิร์ตแจ๊สในเมืองไทยเคยมีมา นั่นคือ การนำวงดนตรีแจ๊สอันดับ 1 ของโลกอย่าง Glenn Miller Orchestra วงบิ๊กแบนด์ที่โด่งดังมากที่สุดในโลกมาแสดงโชว์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ! ซึ่งวง Glenn Miller Orchestra นี้ คือเจ้าของซาวน์ดนตรีแจ๊ซที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล พร้อมด้วยศิลปินแจ๊สขั้นเทพ ทั้งเทศ และไทยอีกมากมาย อาทิ Fourplay กลุ่มดนตรีแจ๊สอเมริกัน รวมวงตั้งแต่ปี 1991 มีสมาชิกซึ่งเป็นศิลปินแจ๊สฝีมือเยี่ยม มีผลงานทั้งสิ้น 11 อัลบั้ม อัลบั้มแรกชื่อเดียวกับชื่อวง Fourplay หรือศิลปินไทยระดับคุณภาพอย่าง โก้ มิสเตอร์แซ็กแมน , เบน ชลาทิศ , The Quartet และปิดท้ายประชันโชว์ด้วย ราชินีแจ๊สแห่งเอเชีย (Queen Of Asian Jazz) “ลิซ่า โอโนะ (LISA ONO)” ! ดีว่าแจ๊สสายเลือดพระอาทิตย์อุทัย ที่สร้างสรรค์งานเพลงคุณภาพสไตล์ Bossa Nova ร่วมสมัย เธอผู้นี้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ลิซ่ายังมีความสามารถ และพรสวรรค์ในการเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และนักเล่นกีตาร์อะคูสติกในแนวเพลง Bossa Nova , Jazz และ Samba ใน วันเสาร์ ที่ 30 มิถุนายน 2555 และวันอาทิตย์ ที่ 1 กรกฎาคม 2555 ณ The Asiatique River Front สถานที่ซึ่งสวยงามที่สุดในบรรดาโค้งน้ำเจ้าพระยา

จำหน่ายบัตรที่ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ราคา 1,500 บาท / 1 รอบ (1 คืน) พิเศษสุด ! หากซื้อเป็นบัตรแบบ 2 วัน รับทันทีส่วนลด 500 บาท เหลือเพียง 2,500 บาทเท่านั้น ! โดยรายได้ส่วนหนึ่ง สมทบทุ่นให้กับ สถาบันการแพทย์สยามิทราธิราช คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อใช้ในกิจการการกุศลต่อไป

Related contents:

You may also like...