โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท แนะนำแพคเกจสำหรับคุณและครอบครัว

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท (InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort) รีสอร์ทหรูแห่งใหม่บนเกาะสมุย ขอเชิญคุณและครอบครัวมาใช้เวลาดีๆ ร่วมกันในวันหยุด กับแพคเกจสุดพิเศษสำหรับครอบครัว “แฟมมิลี่ รีทรีท” (Family Retreat Package)

แพคเกจแฟมมิลี่ รีทรีท เป็นแพคเกจที่ไม่เพียงแต่ให้คุณและครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันในบ้านพักแบบ พาโนรามิค วิว วิลล่า (Panoramic View Villa) ซึ่งเป็นบ้านพักแบบ 2 ห้องนอนหลังใหญ่ ที่มีเนื้อที่ใช้สอยรวม 210 ถึง 240 ตารางเมตร พร้อมบริการอาหารเช้าที่ห้องอาหารแอมเบอร์ เป็นเวลา 3 คืน หากแต่ยังมีบริการรถรับ/ส่ง จากสนามบินสมุย บริการนวดผ่อนคลายเป็นเวลา 60 นาทีสำหรับคุณพ่อและคุณแม่ และในขณะเดียวกันเด็ก ๆ ก็สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมสำหรับเด็กที่ แพลนเน็ต เทรกเกอร์ (Planet Trekker) ห้องเด็กเล่นของรีสอร์ท ที่มีกิจกรรมมากมายให้คุณหนูหนูได้สนุกสนานไม่ว่าจะเป็นการทำงานศิลปะ ไปจนถึงกิจกรรมชายหาด นอกจากนั้นเด็กเด็กยังจะได้รับชุดเครื่องใช้สำหรับเด็ก และอภินันทนาการอาหารสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เมื่อรับประทานอาหารที่ห้องอาหารของรีสอร์ทกับคุณพ่อและคุณแม่ แพคเกจแฟมมิลี่ รีทรีทนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 13,982 บาทต่อคืน (ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% ภาษีมูลค่าพิ่ม 7% และภาษีท้องถิ่น 1% ราคาเป็นราคาต่อคืนและต้องพักต่อเนื่อง 3 คืนเป็นต้นไป)

บ้านพักแบบ พาโนรามิค วิว วิลล่า เป็นบ้านพักบนไหล่เขาแบบ 2 ห้องนอน ขนาดใหญ่ พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  ภายในห้องพักได้รับการออกแบบอย่างงดงาม ให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยเพดานสูงจากหลังคาทรงจั่วแบบบ้านไทย ห้องนอนทั้ง  2 ห้องมีห้องน้ำในตัว นอกจากนั้นยังมีห้องน้ำสำหรับแขกผู้มาเยือนเพื่อความเป็นส่วนตัว บ้านพักแบบพาโนรามิค วิว วิลล่า ตั้งอยู่บนไหล่เขาอันร่มรื่นด้วยต้นไม้นานพันธุ์ สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลสีครามได้จากระเบียงห้องพัก นอกจากนั้นบ้านพักแบบ พาโนรามิค วิว วิลล่านี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำบนไหล่เขา จึงมีทางเดินจากระเบียงห้องพักถึงหนึ่งในสระว่ายน้ำบนไหล่เขาที่มีทั้งสิ้นถึง 5 สระโดยแต่ละสระถูกลอบล้อมไปด้วยบ้านพักเพียง 4-5 หลัง

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท มีกิจกรรมทั้งบนบกและทางน้ำมากมายให้คุณและครอบครัวได้มาใช้เวลาร่วมกัน อาทิ กิจกรรมดำน้ำชมปะการัง พายเรือคายัก กิจกรรมริมหาด ขี่จักรยาน  ตีเทนนิส หรือจะเดินเล่นชมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอ่าวไทยบนสะพานแขวนแห่งเดียวบนเกาะสมุย นอกจากนั้นคุณและครอบครัวยังสามารถเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์และการ์ตูนเรื่องโปรดที่มีให้เลือกสรรค์อย่างมากมาย หรือสามารถท่องโลกอินเตอร์เนทผ่านบริการเชื่อมต่ออินเตอร์เนทความเร็วสูงได้อีกด้วย

สำหรับครอบครัวที่ปรารถนาบริการที่เหนือกว่า ก็สามารถเลือกรับบริการ “คลับอินเตอร์คอน” ซึ่งเป็นบริการเสริมเพื่อเพิ่มการบริการให้คุณสะดวกสะบายมากยิ่งขึ้น อาทิ บริการ Butler 24ชั่วโมง บริการรถรับ/ส่งจากสนามบินสมุย บริการอภินันทนาการเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ ชา กาแฟ น้ำผลไม้ บริการชายามบ่าย บริการรีบผ้าในวันเดินทางมาถึงหรือวันก่อนเดินทางกลับ และอื่น ๆ อีกมากมาย

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ยังมีบริการรับ-ส่งจากสนามบินสมุยโดย “เรืออินเตอร์คอนติเนนตัล” สู่ท่าเรือส่วนตัวที่ตั้งอยู่บนชาดหาดหน้ารีสอร์ท ซึ่งเป็นบริการใหม่สำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ต้องการเดินทางสู่รีสอร์ทพร้อมชมความงดงามของท้องทะเลอ่าวไทยบริเวณเกาะสมุย โดยระหว่างทางมีไวน์ต้อนรับและอาหารว่างเลิศรสให้บริการ ค่าบริการเรือรับ-ส่งจากสนามบินสมุยโดย “เรืออินเตอร์คอนติเนนตัล” นี้ เที่ยวละ 15,000 บาท (ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% ภาษีมูลค่าพิ่ม 7% และภาษีท้องถิ่น 1%)

สามารถสำรองแพคเกจแฟมมิลี่ รีทรีทนี้ ผ่านทางเวปไซต์ samui.intercontinental.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก โทร. 077 429 100 อีเมล์ reservations@ickohsamui.comได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2555

โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท    Napawongdee, Vipasiri <Vipasiri.Napawongdee@ihg.com>

Related contents:

You may also like...