“ร่วมค้นพบสูตรลับจากพื้นดินและห้วงท้องทะเลจากเชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้”

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณมาร่วมค้นพบสูตรลับในเมนูอาลาคาร์ทใหม่ที่เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ พ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมฯ รังสรรค์มาเป็นพิเศษเพื่อให้คุณได้ลิ้มลอง อาทิ เมนูมังสวิรัติ “Dall’Orto – From the Garden” เมนูอาหารทะเล “D’Amare – From Deep Blue Ocean” เมนูเนื้อสัตว์ “La Carne – From The Butcher” และเมนูจากใจเชฟ “I Piatti della Ricerca – The Chef’s Menu”

ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์นไปกับเมนูใหม่ของห้องอาหารรอสซินีส์ที่เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ รังสรรค์มาเป็นพิเศษให้คุณได้อิ่มอร่อยกันได้มากถึง 5 คอร์ส ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย ซุป พาสต้าหรืออาหารจานหลัก

เริ่มต้นด้วยเมนูมังสวิรัติ “Dall’Orto – From the Garden” ที่มาพร้อมกับจานเด็ดอย่าง

modern eggplant “Parmigiana” – มะเขือม่วงอบ เสิร์ฟพร้อมกับมะเขือเทศและครีมชีสพาร์เมซาน Tuscan vegetable soup with a soft hen egg

ซุปผักสไตล์ทัสกัน เสิร์ฟพร้อมกับไข่ลวก และ seasonal mushroom risotto with Parmigiano Reggiano and black truffle

รีซอตโต้คานาโรลี่ เสิร์ฟพร้อมกับเห็ดตามฤดูกาล คลุกกับชีสพาร์เมซานและเห็ดทรัฟเฟิลดำ

เอาใจคนรักอาหารทะเลไปกับเมนูอาหารทะเล “D’Amare – From Deep Blue Ocean” เรียกน้ำย่อยกันด้วยอาหารจานเด็ดอย่าง rosemary smoked salmon with Parmesan cream, sweet pickled baby onions and onion powder

แซลมอนรมควันด้วยโรสแมรี่ เสิร์ฟคู่กับพาร์เมซานครีม หอมดอง และหัวหอมป่น ตามด้วย seasonal seafood soup with bread crostino

ซุปซีฟู้ด เสิร์ฟพร้อมกับขนมปังครอสดิโน ตามด้วยอาหารจานหลักอย่าง garoupa with artichoke, n’duja beans with saffron broth

ปลาเก๋า เสิร์ฟพร้อมกับอาร์ติโชค ถั่วคลุกกับไส้กรอกเอนดูย่า และซอสหญ้าฝรั่น

สำหรับคนรักเนื้อ เพลิดเพลินไปกับเมนูเนื้อสัตว์ “La Carne – From The Butcher” เริ่มต้นด้วย pan fried foie gras, quince, braised red onion and cocoa brioche

ตับห่าน เสิร์ฟพร้อมกับควินซ์บด หอมแดงตุ๋นและขนมปังบริโอเช่โกโก้ homemade tagliatelle with lamb ragout with sweet peas, Fossa Pecorino cheese and mint

โฮมเมดพาสต้าตากลิอาเตลเล เสิร์ฟพร้อมกับเนื้อแกะ ถั่วสวีทพีย์ ชีสฟอสซา เปโกริโนและใบสาระแน

ตามด้วย suckling pig, sweet purple pureé, lentil and onion with honey ginger mustard sauce

หมูหัน เสิร์ฟพร้อมกับครีมมันม่วงหวาน ถั่วเลนทิล หัวหอม ราดด้วยซอสมัสตาร์ดผสมขิงและน้ำผึ้ง

เชฟเกตาโน่ นำเสนอเมนูจากใจเชฟ “I Piatti della Ricerca – The Chef’s Menu” เริ่มต้นด้วย Boston lobster with beetroot and gorgonzola sauce – บอสตันล็อบสเตอร์ เสิร์ฟพร้อมกับบีทรูทและซอสชีสกอร์กอนโซลา ตามด้วย carnaroli rice with sausage, savoy cabbage and black trumpet mushrooms – รีซอตโต้คานาโรนี คลุกกับไส้กรอก ผักกาดซาวอยและเห็ดทรัมเป็ดดำ หรือ homemade tortelli “Carbonara” – โฮมเมดพาสต้า ตอร์เตลี คาโบนารา และ Miyazaki Wagyu sirloin, banana shallot and potatoes purée – เนื้อมิยาซากิสันนอก เสิร์ฟพร้อมกับหัวหอมบานาน่าชาลอตดอง และครีมมันฝรั่ง ฯลฯ
อิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์น ณ ห้องอาหารรอสซินีส์ที่เชฟเกตาโน่รังสรรค์สูตรลับจากเมืองสชักกาเมืองท่าประมงที่มีชื่อเสียงในจังหวัดอากรีเจนโตซึ่งเป็นแหล่งอารยธรรมของการปรุงอาหารของชาวซิซีเลี่ยน ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกัน หนึ่งในรางวัลมากมายที่ห้องอาหารรอสซินีส์ได้รับพร้อมกับเชฟเกตาโน่ ได้แก่ L’Assiette Michelin หรือมิชลันเพลท ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นร้านอาหารที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านวัตถุดิบหรือรสชาติ

เมนูมังสวิรัติ “Dall’Orto – From the Garden” 3 คอร์ส ในราคา 1,380++ บาท หรือ 4 คอร์ส ในราคา 1,850++ บาท และ 5 คอร์ส ในราคา 2,350++ บาท

เมนูอาหารทะเล “D’Amare – From Deep Blue Ocean” 3 คอร์ส ในราคา 2,150++ บาท หรือ 4 คอร์ส ในราคา 2,650++ บาท และ 5 คอร์ส ในราคา 3,200++ บาท

เมนูเนื้อสัตว์ “La Carne – From The Butcher” 3 คอร์ส ในราคา 2,300++ บาท หรือ 4 คอร์ส ในราคา 2,700++ บาท และ 5 คอร์ส ในราคา 3,200++ บาท

เมนูจากใจเชฟ “I Piatti della Ricerca – The Chef’s Menu” 3 คอร์ส ในราคา 2,400++ บาท หรือ 4 คอร์ส ในราคา 3,000++ บาท และ 5 คอร์ส ในราคา 3,500++ บาท

ห้องอาหารรอสซินีส์

ห้องอาหารรอสซินีส์

สมาชิกเดอะแกรนด์คลับและสตาร์วูดพรีเฟอร์เกสรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498364 หรืออีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นธุรกิจด้านการโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษ แปลกใหม่ และน่าจดจำ สำหรับผู้ที่แสวงหาความรู้ในระดับสากล เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น มีเกตเวย์ที่นำพาทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2450 ภายใต้แบรนด์ CIGA® ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นการรวมกลุ่มของทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโดดเด่นมากที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบัน แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นแบรนด์เรียบหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โรงแรมทั้งหมดเหล่านี้ มีหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษ และได้รับการยอมรับโดยสากลแล้วว่าเป็นเครือโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ theluxurycollection.com หรือติดตามได้ที่ Twitter Instagram และ Facebook

Sheraton Grande Sukhumvit | 250 Sukhumvit Soi 12-14, Sukhumvit Road, Klongtoey Bangkok 10110, Bangkok

This email was sent to editor@hiclasssociety.com | Unsubscribe | Forward this email to a friend
Powered by MailerLite

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
รตา โรจน์สุวิชกุลชัย
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล: rata.rochsuvichkulchai@luxurycollection.com

Related contents:

You may also like...