สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับ มาสเตอร์พีซ เอสเตทส์ โดย โอทเคอร์ คอลเลคชั่น

จินตนาการถึงการเปิดประสบการณ์ไปกับบริการอันไร้ที่ติเช่นเดียวกันกับการบริการที่คุณจะหาได้จากโรงแรมห้าดาวสุดหรู และจินตนาการว่าทุกอย่างที่กล่าวมานี้มีไว้ สำหรับคนพิเศษเช่นคุณ บ้านพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะพาคุณหลบชีวิตอันแสนวุ่นวาย เรายินดีต้อนรับแขกคนพิเศษเช่นคุณสู่ มาสเตอร์พีซ เอสเตทส์ ที่พักแห่งใหม่อันแสนพิเศษจากเครือโรงแรมสุดหรู โอทเคอร์ คอลเลคชั่น ซึ่งนับได้ว่าเป็นที่พักที่ึคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อการพักผ่อนสุดพิเศษที่สรรค์สร้างมาเพื่อแขกพิเศษเช่นคุณ

มาสเตอร์พีสคอลเล็คชั่น เป็นหนึ่งในสมาชิกของ อีเดน บีอิ่ง แบรนด์ไลฟ์สไตล์ในเครือ โอทเคอร์ คอลเลคชั่น ซึ่งถูกตั้งขึ้นเพื่อจุดประสงค์ที่ต้องการให้ผู้เข้าพักได้มีความทรงจำอันแสนพิเศษและประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน ที่จะทำให้คุณและแขกของคุณได้มีช่วงเวลาอันแสนพิเศษร่วมกันกับทั้งธรรมชาติและวิถีชีวิตนอกเมือง โดยพี่พักแห่งนี้ได้ผนวกความหรูหราและกิจกรรมสไตล์อังกฤษอย่างแท้จริง และยังเปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติที่น่าทึ่งในพื้นที่หนึ่งในส่วนที่สวยที่สุดของประเทศอังกฤษ

ภายใน มาสเตอร์พีซ เอสเตทส์ แขกผู้เข้าพักจะได้รับการต้อนรับและการดูแลจากโฮส หรือผู้รับรองของบ้านพักนั้นๆ พวกเขาเหล่านี้ผู้ที่มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลทุกความต้องการของแขกผู้เข้าพัก และพวกเขายังเป็นบุคคลที่รู้จักพื้นที่แต่ละแห่งอันเป็นที่ตั้งของแต่ละเอสเตทส์เป็นอย่างดีที่สุด พวกเขาจึงสามารถพาแขกผู้เข้าพักเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจในสถานที่ต่างๆได้เป็นอย่างดีเยี่ยม โฮสแต่ละท่านคือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านของที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในบริเวณที่ตั้งเอสเตทส์แต่ละแห่ง พวกเขาจะเป็นทั้งไกด์ผู้นำทาง เพื่อนร่วมทาง และเป็นเสนอเพื่อนที่จะให้คำแนะนำในการทำกิจกรรมต่าง ๆ เลือกสรรและจัดเตรียมกิจกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวันตามความต้องการของแขกผู้ที่เข้าพัก อีกทั้งยังเป็นผู้ที่ให้ความบันเทิงแก่แขกผู้มาเยือนด้วยเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับพื้นที่รอบ ๆ ที่พักซึ่งเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของคุณ โดยในช่วงไตรมาสนี้จะมีเอสเตทส์ที่เป็นที่พักเปิดให้บริการอยู่ทั้งหมด 3 แห่งด้วยกัน คือ

ฟาร์เลนด์ วัลลอบ (Farleigh Wallop) หนึ่งในบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมากตั้งอยู่ในย่านชานเมืองของ เมืองแฮมเชียร์ (Hampshire) เกลน แอฟฟริค (Glen Affric) หนึ่งในที่พักสไตล์วิคตอเรียตั้งอยู่ที่ราบสูงสกอตแลนด์ใกล้กับริมฝั่งทะเลสาบที่มีธรรมชาติอันแสนเงียบสงบ และ ฮาวด์ลอดจ์ แอท กู๊ดวู๊ด (Hound Lodge at Goodwood) ซึ่งเป็นบริเวณที่มีป่าอันแสนสงบของ กู๊ดวู๊ด ฮันท์ โดยจากที่พักเหล่านี้คุณจะได้มีโอกาสในการสำรวจธรรมชาติของแต่ละพื้นที่ และธรรมชาติรอบ ๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับมื้ออาหารหรือกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่างวันเนื่องจากที่พักเหล่านี้จะให้บริการพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลายที่คุณสามารถเพลิดเพลินระหว่างการเข้าพัก นอกจากนี้ในขณะที่คุณเข้าพักคุณจะสามารถใช้เวลาของคุณไปกับกิจกรรมที่มีความเป็นอังกฤษอย่างเช่น การขี่ม้า ตกปลา เดินป่า ตีกอล์ฟ ยิงธนู ลิ้มรสวิสกี้ ไวน์ หรือ จินท้องถิ่น เล่นบิลเลียต เล่นโครเกต์ ดูภาพยนตร์ ขี่จักรยานภูเขา พายเรือคายัค เดินเรือ ขับรถ หรือ การเล่นวินด์เซิร์ฟ

การเข้าพักใน ฟาร์เลนด์ วัลลอบ มีอัตราการเข้าพักอยู่ที่ 6,900 ปอนด์ต่อคืนสำหรับการเข้าพัก ของแขกจำนวน 8 ท่าน ถ้าหากมีแขกเพิ่มเติม โดยสามารถให้เข้าพักได้มากที่สุดอยู่ที่ 13 ท่าน จะมีอัตราค่าบริการเพิ่มเติมอยู่ที่ 275 ปอนด์ต่อท่านต่อคืน สำหรับการเข้าพักใน เกลน แอฟฟริค อัตราการเข้าพักอยู่ที่ 12,900 ปอนด์ต่อคืน สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 20 ท่าน สำหรับการเข้าพักใน ลอจ์ด และ สเตเบิล คอทเทจ ขั้นต่ำจำนวน 2 คืน สำหรับ การเข้าพักที่ ฮาวน์ ลอจ์ด แอท กู๊ดวู๊ด ที่พักแห่งนี้จะมีห้องคู่จำนวน 10 ห้อง อัตราการเข้าพักสำหรับ แขกจำนวนสูงสุด 20 ท่าน พร้อมอาหารเย็น ที่พัก และอาหารเช้า อยู่ที่ 10,000 ปอนด์ต่อคืน ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ข้อกำหนดและเงือนไขเป็นไปตามกำหนด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่พัก กรุณาติดต่อ ME@edenbeing.com

โทร +44 207 079 1621

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.oetkercollection.com/estates-villas/masterpiece-estates/

ติดตามข่าวสารได้ที่เฟสบุ๊ค @oetkercollection และอินสตาแกรม @masterpieceestates และ #estateofmind

 

Juthamart (Joy) Lipikornsukthaweekul

Sales & Marketing Manager

Heavens Portfolio | Representative of Unique Travel Experiences

24/F, Column Tower Bangkok, 199 Ratchadapisek, Klongtoey, Bangkok, 10110 Thailand

T: +66 85 553 6199 | www.heavensportfolio.com

 

Related contents:

You may also like...