ROLF BENZ เฟอร์นิเจอร์ระดับโลกสัญชาติเยอรมัน ฉลองเทศกาล OKTOBERFEST

เควิน กัมบีร์ รองประธานบริหาร บริษัทยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติยุโรป และ รอล์ฟ เบนซ์ (ROLF BENZ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงยาวนานถึง 54 ปี จากประเทศเยอรมนี จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เฉลิมฉลองเทศกาล OKTOBERFEST เฟสติวัลยิ่งใหญ่ประจำปีของชาวเยอรมนี ให้เหล่าเทรนด์เซตเตอร์ผู้หลงใหลในศิลปะงานออกแบบสัมผัสกับอัตลักษณ์ที่แท้จริงและดื่มด่ำเสน่ห์แห่งความมีระดับจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำสัญชาติเยอรมัน ท่ามกลางบรรยากาศรื่นเริงสไตล์บาวาเรียน ตระการตาไปด้วยสุดยอดเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากชนิดในแบบฉบับเยอรมันขนานแท้

โดยมีเหล่าเทรนด์เซตเตอร์และเซเลบริตี้ร่วมงานมากมาย อาทิ นุชจรินทร์ สารสาส, ณัฏฐา สุนทรวิเนตร์, นภาลัย อารีสรณ์, ดวงฤทัย ตติยวงศ์ไพบูลย์, อรรถยุทธ พิรวินิจ, ขวัญ เกตุศิริ เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ ยูโร ครีเอชั่นส์ แกลเลอรี่ แอท ทองหล่อ

ได้เวลาเฉลิมฉลองเทศกาลระดับโลกไปพร้อมๆกับการยลโฉมผลงานการออกแบบจากเฟอร์นิเจอร์ลักชัวรี่แบรนด์ชื่อดังสัญชาติเยอรมัน ที่บ่มเพาะความสำเร็จบนเส้นทางประวัติศาสตร์อันยาวนานนับตั้งแต่ปี 1964 อย่าง “รอล์ฟ เบนซ์” (ROLF BENZ) ที่ได้รวบรวมเหล่าดีไซเนอร์ตัวท็อปของวงการร่วมสร้างสรรค์ชิ้นงานที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์ แต่กลับเปิดประสบการณ์ให้นักแต่งบ้านทั่วโลกผู้หลงใหลในงานดีไซน์ ได้เสพงานศิลป์ชิ้นพิเศษสไตล์ลอฟท์ในแบบเรียบเท่ไม่ซ้ำใคร

ด้วยความประณีตละเมียดละไมทุกรายละเอียดจากการคัดสรรวัสดุที่ดีเยี่ยม ผนวกกับเทคนิคการผลิตชั้นเลิศ และการพัฒนาอย่างไร้ขีดจำกัด จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของรอล์ฟ เบนซ์ คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์อันโดดเด่น สวยงาม นั่งสบาย และขึ้นชื่อเรื่องโครงสร้างภายในที่คงทนแข็งแรง โดยปีนี้รอล์ฟ เบนซ์ กลับมาเผยผลลัพธ์แห่งความคิดสร้างสรรค์อีกระดับด้วยงานศิลปะชิ้นซิกเนเจอร์ ที่นำเสนอความครบครันทั้งด้านดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อมอบประสบการณ์ของการอยู่อาศัยที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ให้นักแต่งบ้านตัวยงเช่นคุณ

Alma Sofa
เพิ่มเสรีภาพในมุมโปรดของคุณด้วยโซฟารุ่น Alma ที่ไม่ได้มีดีแค่ที่นั่งกว้างขวาง พนักพิงยังออกแบบมาเสมือนหมอนพิงหลังให้ความรู้สึกสบายอย่างที่สุดยามพักผ่อน นอกจากนี้ยังให้คุณออกแบบพื้นที่ส่วนตัวได้ดั่งใจกับไอเทมเสริม เช่น โต๊ะกาแฟ หรือ ม้านั่ง ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ระหว่างตัวโซฟา เพิ่มความโดดเด่นให้ห้องของคุณได้อย่างลงตัว

Mera Sofa
เปลี่ยนทุกพื้นที่ใช้สอยให้เป็นพื้นที่ในฝันอย่างมีสไตล์กับโซฟารุ่น Mera ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานแบบ Smart System ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานของโซฟาให้ตรงกับความต้องการเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะปรับพนักพิงเอนหลัง หรือเปลี่ยนให้เป็นโซฟาเบดก็สามารถทำได้โดยง่าย และด้วยขนาดกะทัดรัด โซฟารุ่น Mera จึงเหมาะกับทุกห้องนั่ง เล่น หรือแม้แต่พื้นที่จำกัดอย่างคอนโดมิเนียม

Nova Sofa
โซฟารุ่น Nova คือผลงานที่สะท้อนความประณีตพิถีพิถันจากช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของผู้อยู่อาศัย การันตีคุณภาพด้วยรางวัล Interior Innovation Award โดยสามารถปรับเปลี่ยนพนักพิงหลังได้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่โซฟาสำหรับรับรองแขก, ปรับเป็นรีไคล-เนอร์ในช่วงเวลาพักผ่อน จนถึงปรับราบเป็นที่นอนได้ถึง 180° แมตช์ได้กับทุกสเปซโปรดในบ้านคุณ

969 Dining Table
โต๊ะรับประทานอาหารรุ่น 969 หน้าโต๊ะใช้วัสดุไม้โอ๊คเผยให้เห็นเสน่ห์ของลวดลายตามธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มความเรียบหรูและบรรยากาศอบอุ่นระหว่างมื้อพิเศษของคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยขาโต๊ะเหล็กสีเข้ม เพิ่มลุคโมเดิร์นให้ห้องของคุณดูเท่อีกระดับ

684 Armchair
แต่งแต้มความสดใสให้ห้องนั่งเล่น ด้วยอาร์มแชร์รุ่น 684 เก๋ไก๋สะดุดตากับดีไซน์แปลกใหม่ที่มาพร้อมสีสันให้เลือกอย่างจุใจกว่า 31 เฉดสี ตัวฐานของอาร์มแชร์หมุนได้ 360° ช่วยเปลี่ยนวันที่แสนเมื่อยล้าของคุณให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างไม่น่าเชื่อ

โดยบรรยากาศแห่งค่ำคืนการเฉลิมฉลองเต็มไปด้วยความสนุกสนานเมื่อเหล่าเทรนด์เซตเตอร์ต่างมารวมตัวกันในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟต้อนรับเทศกาล OKTOBERFEST ที่ได้เนรมิต ยูโร ครีเอชั่นส์ แกลลอรี่ แอท ทองหล่อ อาณาจักรเฟอร์นิเจอร์หรูใจกลางเมืองให้อลังการสมกับเป็นเฟสติวัลสไตล์บาวาเรียน

โดยมีสองผู้บริหารคนสำคัญ เควิน กัมบีร์ รองประธานบริหาร บริษัทยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด และ มร.มาร์คัส แอคเคอร์ แห่งรอล์ฟ เบนซ์ (ROLF BENZ) ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ท่ามกลางบรรยากาศครึกครื้นเมื่อเหล่าหนุ่มสาวออกมาโชว์ลีลาบาวาเรียนแดนซ์เป็นการเรียกน้ำย่อย สัมผัสสุนทรียรสแห่งการดื่มเบียร์และเพลิดเพลินไปกับความเอร็ดอร่อยจากเมนูอาหารและเครื่องดื่มต้นตำรับเยอรมันขนานแท้ อาทิ สวาเบี่ยน พาสต้า, ขาหมูเยอรมัน และไส้กรอกเลื่องชื่อจากเมืองเนิร์นแบร์ก ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลท์ของค่ำคืนโดยเปิดโอกาสให้ทุกท่านดื่มด่ำหลากผลงานซิกเนเจอร์อันสะท้อนเอกลักษณ์แห่งความเป็น German Design ที่รอล์ฟ เบนซ์ภูมิใจนำเสนอให้คนรักงานดีไซน์ได้สัมผัสทุกรายละเอียดอย่างเต็มอิ่ม ทั้งยังมีมุม Photo Booth ตกแต่งไว้อย่างเข้าคอนเซ็ปต์ให้ได้โพสต์ท่าคู่กับโซฟารุ่น Dono อีกด้วย

สัมผัสเสน่ห์แห่งความมีระดับจากแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำสัญชาติเยอรมัน “ROLF BENZ” ได้แล้ววันนี้

ชั้น 5 ยูโร ครีเอชั่นส์ แกลลอรี่ แอท ทองหล่อ สุขุมวิท 55 ระหว่างซอยทองหล่อ 5 และ 7 โทร.02-712-9555


เกี่ยวกับ รอล์ฟ เบนซ์ (About ROLF BENZ)
ROLF BENZ (รอล์ฟ เบนซ์) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังระดับโลกจากประเทศเยอรมนี มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 50 ปี เริ่มต้นธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ในปี 1964 ที่ย่าน Black Forest เมือง Nagold ทางตอนใต้ของเยอรมนี ROLF BENZ นำเสนอเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ลอฟท์ ด้วยเอกลักษณ์ เรียบ เท่ แบบ German Design ผลงานทุกชิ้นมีความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ตั้งแต่โครงสร้างภายในของโซฟาซึ่งใช้เทคนิคการผลิตที่ทางแบรนด์เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ในเรื่องการหุ้มเบาะเพื่อช่วยกระจายน้ำหนักของผู้นั่ง การันตีถึงประสบการณ์การนั่งที่ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ไปจนถึงการเลือกใช้วัสดุผ้าและหนังที่ดีที่สุด ผนวกกับเทคนิคการผลิตชั้นเลิศที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงได้รับรางวัลจากกระทรวงสิ่งแวดล้อมของเยอรมันซึ่งออกโดยการรับรองด้านสิ่งแวดล้อม “Blaue Engel” (Blue Angel) และการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ ROLF BENZ สวยงามโดดเด่น นั่งสบาย แล้วยังคงทนแข็งแรงอีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
D Prompt Communication โทร. 02-305-6888, 095-702-3023 E-mail: dpromptcommunication@gmail.com
พรรณิภา อหันทริก (084-694-2653) / ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา (098-980-0038)
ประชาสัมพันธ์ในนาม บริษัทยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...