VANA BELLE Resort Koh Samui ระดับลักซ์ชัวรีบนเกาะสมุย

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งเดียวบนชายหาดที่สวยงามที่สุดของเกาะสมุย ‘หาดเฉวงน้อย’ ใน “VANA BELLE Resort Koh Samui” รีสอร์ทระดับลักซ์ชัวรีบนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมมอบความรู้สึกสุขสงบอย่างเป็นส่วนตัว และอยู่ใกล้กับหาดเฉวงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะสมุย ที่พรั่งพร้อมด้วยความบันเทิงยามค่ำคืน เพียงไม่กี่ก้าวจากรีสอร์ทคุณก็สัมผัสกับหาดทรายขาวละเอียดและทะเลสีครามได้ทันที พร้อมปลดปล่อยร่างกายและจิตใจไปกับธรรมชาติที่งดงามบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณกลายเป็นความสุขที่ตราตรึงในความทรงจำไปแสนนาน

เพราะ “วนา” หมายถึง “ป่า” และ “เบลล์” แปลว่า “ความงาม” สื่อถึงความสวยงามของผืนป่าอุดมสมบูรณ์ ห้องพักและวิลลาทุกหลังจึงได้รับการออกแบบให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โดยคำนึงถึงความสุขสงบและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก เน้นการตกแต่งที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมและคติความเชื่ออันมีเสน่ห์ของไทยเข้ากับความหรูหราร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นราวสวรรค์แห่งการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

วิลลาทั้ง 5 แบบของ VANA BELLE Resort ได้รับการออกแบบให้หรูหราและกว้างขวางเป็นพิเศษ เริ่มตั้งแต่ 86-211 ตร.ม. เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยต้นไม้ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามราวต้องมนต์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกวิลลาที่ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง ได้แก่ “Ocean View Suites and Villa” (3 วิลลา) “Tropical Pool Villa” (7 วิลลา) “Grand Pool Villa” (12 วิลลา) “Deluxe Pool Suit” (19 ห้อง) และ “Classic Pool Suit” (39 ห้อง) เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟของ “Personalize Service with Butler Service” บัตเลอร์ส่วนตัวที่พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดราวคนรู้ใจ เพื่อให้คุณผ่อนคลายและสัมผัสได้ถึงอิสระแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ เรายังพร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษจาก “VANA Spa” สปาระดับลักซ์ชัวรีที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงามลึกลับของป่าหิมพานต์ ผสมผสานศาสตร์แห่งการบำบัดขั้นสูงด้วยทรีทเมนต์ระดับซิกเนเจอร์ของรีสอร์ท ที่พร้อมปรนนิบัติร่างกายและจิตใจให้ผ่อนคลายถึงขีดสุด เพลิดเพลินกับอาหารเช้าเลื่องชื่อของทางรีสอร์ทที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู เพิ่มความรู้สึกพิเศษด้วยบริการเสิร์ฟอาหารในวิลลาส่วนตัว และอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมืองรสจัดในบรรยากาศสุดหรูที่ห้องอาหารไทย “Kiree” รื่นรมย์กับอาหารอิตาเลียนรสเลิศและไวน์ระดับพรีเมียมริมหาดทรายที่ห้องอาหาร “Panali” พร้อมบริการเหนือระดับที่จะสร้างความประทับใจให้คุณอยากกลับมาพักผ่อนที่นี่อีกครั้ง

ชาร์จพลังแห่งความสุขบนความสมบูรณ์แบบที่ “VANA BELLE Resort” ไข่มุขเม็ดงามของทะเลฝั่งอ่าวไทย พร้อมมอบที่สุดของประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวบนเกาะสมุย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: กุลยา กาศสกุล (ยิ้ม) PR Director, FYI Company Limited โทร. (096) 4499516

FYI Company Co.,Ltd. : PR Agency & Photography Studio
133/1 Charoenkrung 79 rd, Watprayakrai, Bangkorlaem
Bangkok 10120 Thailand
T: +66 (0) 2 688 1170-1 F : +66 (0) 2 688 3172
M: +66 (0) 96 449 9516 FB: www.facebook.com/fyibangkok

Related contents:

You may also like...