“อิ่มอร่อยกับวีคเอนด์ แกรนด์ ซีฟู้ด ที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่”

ตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณมาร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ ที่วีคเอนด์ แกรนด์ ซีฟู้ด ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์

ทางทีมเชฟ นำเสนอซีฟู้ดหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นปูอลาสก้า หอยแมลงภู่จากประเทศฮอลแลนด์ ร็อคล็อบสเตอร์ หอยนางรมจากประเทศไอร์แลนด์และประเทศฝรั่งเศส กุ้งแม่น้ำ ฯลฯ อีกทั้งคุณยังสามารถดื่มด่ำไปกับไวน์หลากหลายประเภท ในราคาเริ่มต้นเพียงขวดละ 950++ บาทเท่านั้น

ระหว่างวันที่ 8 – 17 ตุลาคมนี้ เชิญคุณมาอิ่มอร่อยกับเทศกาลอาหารเจ ที่ทีมเชฟเตรียมไว้พร้อมลงไลน์บุฟเฟ่ต์ให้เป็นพิเศษสำหรับคนที่ทานอาหารเจโดยเฉพาะ

วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เชิญคุณร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนวันขอบคุณพระเจ้าอันแสนอบอุ่นกับครอบครัว “แกรนด์ แต๊งส์ กิฟวิ่ง ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์” ในราคาเพียงท่านละ 2,200++ บาท

ออร์คิด คาเฟ่ บุฟเฟ่ต์ นานาชาติ

มื้อกลางวันพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 14:30 น. (จันทร์ – เสาร์) ราคาท่านละ 1,200++ บาท สำหรับผู้ใหญ่ และสำหรับเด็ก ราคาท่านละ 850++ บาท

มื้อค่ำพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น. (จันทร์ – พฤหัสบดี) ราคาท่านละ 1,600++ บาท สำหรับผู้ใหญ่ และสำหรับเด็ก ราคาท่านละ 1,100++ บาท

ออร์คิด คาเฟ่ วีคเอนด์ แกรนด์ ซีฟู้ด ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์

มื้อค่ำพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น. (ศุกร์ – อาทิตย์) ราคาท่านละ 1,950++ บาท สำหรับผู้ใหญ่ และสำหรับเด็กราคาท่านละ 1,200++ บาท

สมาชิกเดอะแกรนด์คลับ สตาร์วูดพรีเฟอร์เกส มาริออท รีวอร์ด์ส์ และเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม ราคานี้ไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษี 7%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 6498355 อีเมล dining.sgs@luxurycollection.com

หรือเข้าไปที่ออนไลน์สโตร์ www.sheratongrandesukhumvit-onlinestore.com

แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นธุรกิจด้านการโรงแรมและรีสอร์ทที่นำเสนอประสบการณ์พิเศษ แปลกใหม่ และน่าจดจำ สำหรับผู้ที่แสวงหาความรู้ในระดับสากล

เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่นมีเกตเวย์ที่นำพาทุกท่านไปยังจุดหมายปลายทาง เพื่อการสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2450 ภายใต้แบรนด์ CIGA® ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เป็นการรวมกลุ่มของทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงโด่งดังและโดดเด่นมากที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบัน แบรนด์ เดอะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น เป็นแบรนด์เรียบหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 100 แห่ง กระจายอยู่มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โรงแรมทั้งหมดเหล่านี้ มีหลายแห่งที่มีอายุเก่าแก่หลายศตวรรษ และได้รับการยอมรับโดยสากลแล้วว่าเป็นเครือโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าชมได้ที่ theluxurycollection.com หรือติดตามได้ที่ Twitter Instagram และ Facebook

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
รตา โรจน์สุวิชกุลชัย
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสาร
โทร. 02 649 8641
แฟ็กซ์. 02 649 8811
อีเมล์: rata.rochsuvichkulchai@luxurycollection.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...