การวิ่งเพื่อการกุศล ครั้งที่ 2 “Vertical Run 2018” โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

วันที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561 – ในวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2561 นี้ ตั้งแต่เวลาเวลา 7.30 น. – 11.30 น. โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนนักวิ่งมาร่วมแข่งขันการวิ่งแนวตั้งพิชิตยอดอาคารแชงกรี-ลา 25 ชั้น เพื่อนำเงินรายได้จากการขายบัตรเข้าการกุศลในการบริจาคซี้อ อุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราชหลังจากการจัดการแข่งขันวิ่งแนวตั้งครั้งที่ 1 เมื่อปี พ.ศ. 2557 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยมีผู้ชนะเลิศประเภทชาย และประเภทหญิงที่ได้ทำสถิติเวลาในการวิ่งไว้ที่ 03.05 นาที และ 05.15 นาที ตามลำดับ การแข่งขันวิ่งแนวตั้ง ครั้งที่ 2 ได้กลับมาอีกตรั้งเพื่อท้าให้ ผู้แข่งขันได้เผชิญหน้ากับความท้าทายและอะดรีนาลีนที่สูบฉีดด้วยความตื่นเต้น เพื่อวิ่งสู่ยอดอาคารแชงกรี-ลา 25 ชั้น ที่มีความสูง 90.6 เมตร ด้วยบันได 494 ขั้น สู่วิวมุมสูงอันตระการตาของแม่น้ำเจ้าพระยา

ค่าสมัครท่านละ 500 บาทถ้วน ผู้สมัครจะได้รับเสื้อยืด และหมายเลขเพื่อใช้ในการแข่งขัน อีกทั้งรางวัลสำหรับผู้ชนะทั้งประเภทชาย และประเภทหญิง ที่ประกอบด้วย โล่รางวัล และบัตรกำนัลรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเลิศรสบนเรือฮอไรซัน สำหรับ 2 ท่าน เงินรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคเพื่อการกุศล ในการสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ อาคาร นวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช

ในปีนี้ท่านจะได้ร่วมวิ่งกระทบไหล่ดารา โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ คุณหญิง รฐา โพธิ์งาม นักร้องและนักแสดงชื่อดังที่มีผลงานแสดงเป็นที่รู้จักในระดับฮอลลีวูดในภาพยนตร์เรื่องรับคำท้าจากพระเจ้า (Only God Forgives) ในปี พ.ศ. 2556

ท่านผู้ที่สนใจร่วมแข่งขันสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ได้ที่ https://goo.gl/forms/ljDcBKBnGBfxikfl1

หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคลของโรงแรมฯ โทร: 0 2236 7777 ต่อ 6609

อีเมล: humanresources.slbk@shangri-la.com

เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา
กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง ปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมมากกว่า 100 แห่ง ด้วยห้องพักมากกว่า 40,000 ห้อง โรงแรมแชงกรี-ลา เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราแบบครบครันพร้อมบริการสุดหรู โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, กาตาร์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนงานในการพัฒนาโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ ออสเตรีย, บาห์เรน, จีนแผ่นดินใหญ่, กัมพูชา, อินโดนิเซีย,มาเลเซีย, และซาอุดิอาระเบีย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
แผนกสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้อำนวยการแผนกฯ
ขนิษฐา สุดสมัย ผู้จัดการแผนกฯ
นิภาภัทร จันทร์เงิน เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
กุลกิตติ เจริญเมือง เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
โทร. 02 236 – 7777 ต่อ 6861 – 6862
อีเมล: virinya.maytheepattanachat@shangri-la.com
เว็บไซต์: www.shangri-la.com/bangkok

 

Related contents:

You may also like...