บูทิค คอร์ปอเรชั่น แต่งตั้ง แอคคอร์โฮเทล ทำหน้าที่บริหาร โรงแรม โนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นี่ย์ฮับ

คุณปรับ ทักราล (สามจากขวา) ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งร่วมกับ คุณแพทริค บาสเซ (กลาง) หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ โดยมี คุณเอกณัฐ อึ้งภากรณ์ (สองจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น และ คุณวิกเตอร์ ปัง (ซ้าย) รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและองค์กร แอคคอร์โฮเทล ประจำประเทศไทย กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม บรี คลีเซอร์ (สามจากซ้าย) รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ แบรนด์ระดับกลางและระดับประหยัด แอคคอร์โฮเทล ประจำประเทศไทย ซาร่า เหลียว (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและองค์กร แอคคอร์โฮเทล ประจำประเทศไทย กัมพูชา ลาว และ พม่า และ จอยซ์ ออง (สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร แอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ เป็นสักขีพยาน

บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) (“บูทิค”) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่งตั้ง แอคคอร์โฮเทล เพื่อบริหารจัดการ โรงแรม โนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นี่ย์ฮับ (Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub) อย่างเป็นทางการ ในโอกาสนี้ คุณปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ให้เกียรติร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งร่วมกับ คุณแพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์

“เชียงใหม่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย ด้วยอัตราการเข้าพักที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในย่านนิมมาน การแต่งตั้งแอคคอร์โฮเทล เพื่อบริหารจัดการโรงแรมโนโวเทลในเชียงใหม่ของเรา จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่โปรไฟล์โรงแรมของบูทิค ด้วยชื่อซึ่งเป็นที่รู้จักแพร่หลายทั่วโลก ในฐานะแบรนด์ระดับนานาชาติที่มีความทันสมัย เรียบง่าย สะดวกสบายและมีชื่อเสียงด้านการมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมด้วยการบริการอย่างเต็มรูปแบบที่ตอบสนองทุกความต้องการ” คุณปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าว

คุณแพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการแอคคอร์โฮเทล ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือและมัลดีฟส์ กล่าวเสริมว่า “โรงแรม โนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นี่ย์ฮับ เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับ แอคคอร์โฮเทล ที่จะได้ร่วมงานกับบริษอสังหาฯ ชั้นนำเช่นบูทิค คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) การร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายขอบเขตการให้บริการของเราในภาคเหนือของประเทศไทย เพื่อเผยแพร่เอกลักษณ์ความเรียบง่ายและสะดวกสบายของแบรนด์โนโวเทล ด้วยโรงแรมที่ตั้งอยู่บนแหล่งท่องเที่ยวที่มีความคึกคักอย่างย่านนิมมาน”

ในปัจจุบัน โครงการ โรงแรมโนโวเทล เชียงใหม่ นิมมาน เจอร์นี่ย์ฮับ อยู่ระหว่างการก่อสร้างโดยมี บริษัท ฤทธา จำกัด เป็นผู้รับเหมารายใหญ่ ซึ่งโรงแรมขนาด 200 ห้องนี้ จะพร้อมเปิดให้บริการในปี 2562

เกี่ยวกับ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นหนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทยโดยใช้โมเดลการ สร้าง ดำเนินงานและขาย (Build, Operate and Sell model – BOS) เป็นหลัก ปัจจุบันบริษัทเปิดดำเนินการทั้งสิ้นหกโครงการรวมทั้งสิ้น 800 ห้อง โครงการอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้อยู่ภายใต้แบรนด์ ซิทาดีนส์ (ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 8 บางกอก, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 11 บางกอก, ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 16 บางกอก, และ ซิทาดีนส์ สุขุมวิท 23 บางกอก) โอ๊ควู้ด (โอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24) และ เจอร์นี่ย์ฮับ ภูเก็ต (ภูเก็ต ป่าตอง) นอกจากนี้ทางกลุ่มบริษัทกำลังขยายแพลตฟอร์มการพัฒนาโรงแรมในประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูเก็ต เชียงใหม่ และเมืองพัทยา ที่ปัจจุบันมีแผนการพัฒนาแล้วกว่า 1,200 ห้อง
บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลาย ด้วยการเปิดตัว คอมมูนิตี้มอลล์ที่ได้รับรางวัลอย่าง เรนฮิลส์ (Rain Hill) บนถนนสุขุมวิทในปีพ.ศ. 2555 และการพัฒนาศูนย์รวมร้านค้าไลฟ์สไตล์รูปแบบการใช้สอยผสมผสานโครงการ ซัมเมอร์ฮิลล์ (Summer Hill) ติดรถไฟฟ้าสถานีพระโขนง ซึ่งมีทั้งส่วนที่เป็นพื้นที่ศูนย์การค้าและออฟฟิศสำนักงาน

เกี่ยวกับแอคคอร์โฮเทล
แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลมาใช้ในการนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในโรงแรมและรีสอร์ทกว่า 4,500 แห่ง รวมถึงบ้านพักตากอากาศสุดหรูในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก แอคคอร์โฮเทลดำเนินธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญมากว่า 50 ปี มีแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับสากลในเครือข่ายมากมาย ครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมหรูหราระดับบน โรงแรมไลฟ์สไตล์ โรงแรมระดับกลาง ไปจนถึงโรงแรมระดับประหยัด

นอกเหนือจากการดำเนินธุรกิจหลักในการบริหารโรงแรม แอคคอร์โฮเทลยังขยายขอบข่ายการบริการต่อไปจนกลายเป็นผู้นำธุรกิจให้เช่าบ้านพักตากอากาศส่วนตัวสุดหรูระดับโลก ซึ่งมีบ้านพักอันแสนงดงามรวมทั้งสิ้นกว่า 10,000 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังดำเนินธุรกิจในส่วนของบริการพิเศษตามความต้องการของลูกค้า (concierge services), บริการโคเวิร์คกิ้ง (co-working), บริการอาหารและเครื่องดื่ม, บริการการจัดอีเว้นท์ และบริการดิจิทัลโซลูชั่น

พนักงานกว่า 250,000 คนทั่วโลกของแอคคอร์โฮเทลต่างทำงานอย่างทุ่มเทและยึดมั่นต่อพันธกิจในการทำให้แขกทุกท่านสัมผัสได้ถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นในทุกครั้งที่มาเยือน พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายแก่สมาชิกคนสำคัญผ่านทางโปรแกรม เลอ คลับ แอคคอร์โฮเทล

แอคคอร์โฮเทลมีบทบาทในการส่งเสริมให้เกิดความสมัครสมานสามัคคีและการพัฒนาอย่างยั่งยืนในชุมชนท้องถิ่นผ่านทางโครงการ PLANET 21 ซึ่งทั้งบรรดาพนักงาน แขก และพันธมิตร ต่างก็มีส่วนร่วมในการช่วยผลักดันให้ชุมชนสามารถเติบโตก้าวหน้าต่อไปได้อย่างยั่งยืน

กองทุนบริจาคของแอคคอร์โฮเทล (AccorHotels Solidarity Endowment Fund) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2551 โดยมีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมการดำเนินกิจกรรมและเสริมสร้างคุณค่าขององค์กร ให้ความช่วยเหลือแก่สมาชิกในชุมชนที่ต้องประสบภาวะวิกฤตทั้งทางสังคมและทางการเงิน

บริษัท แอคคอร์ เอสเอ (Accor SA) จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Paris Stock Exchange (ISIN code: FR0000120404) ของประเทศฝรั่งเศส และ OTC Market (Ticker: ACRFY) ของประเทศสหรัฐอเมริกา

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ accorhotels.group หรือ accorhotels.com

และสามารถติดตามข่าวสารของเราได้ผ่านทาง Twitter และ Facebook

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์และรูปภาพ สามารถติดต่อได้ที่
มยุรี เอมมา ไชยพร (ยุรี)
บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด [ในนามของบริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน)]
โทร. 02 653 2717-9
อีเมล์ yuree@spark.co.th

Related contents:

You may also like...