“เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” นิยามแห่ง “มินิมอลลักชัวรี่”

“ทองหล่อ” ถือเป็นไอคอนนิกโลเคชั่นใจกลางเมืองที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และเป็นแหล่งรวมความบันเทิงที่ตอบสนองวัฒนธรรมคนยุคใหม่ในรูปแบบ 24/7 ที่ครบทุกเรื่องทั้ง “เที่ยว กิน ชิล” ด้วยความโดดเด่น เสน่ห์ และลักษณะเฉพาะตัวของย่านอันแสนคึกคักแห่งนี้ จึงเป็นแม่เหล็กชั้นดีที่ดึงดูดผู้คนมากมายให้อยากเข้ามาสัมผัสชีวิตที่เปี่ยมด้วยเรื่องราวแห่งรสนิยม

“คงจะดีไม่น้อยหากการเข้ามาใช้ชีวิตเพียงไม่กี่ชั่วโมงถูกเปลี่ยนเป็นการมีชีวิตอยู่ 24 ชั่วโมงในย่านทองหล่อ” มุมมองของ 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ ธัญทิพ เจียรวนนท์ และ ชวิน อรรถกระวีสุนทร แห่ง บริษัท 1.6 ดีเวลอปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – THE STRAND THONGLOR มูลค่าโครงการกว่า 4,800 ล้านบาท ซึ่งเป็นการร่วมทุนกับ บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด (MQDC) ในการสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมไฮไรส์ครบวงจรระดับอัลตร้าลักชัวรี่ที่ดีที่สุดภายใต้แนวคิด Essentially More กับมุมมองแห่งการอยู่อาศัยแบบมินิมอลลักชัวรี่ (Minimal Luxury) ที่เต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งความหรูหราแบบไร้กาลเวลา (Timeless) สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความประณีตและความตั้งใจ เน้นและใส่ใจในเรื่องของคุณภาพและความสามารถ ในการตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างรอบด้าน ด้วยความโดดเด่นของออกแบบให้เป็นคอนโดมิเนียมแบบมิกซ์ยูส ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเต็มที่ได้กับทุกไลฟ์สไตล์ในทองหล่อ ครอบคลุมทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน การทำงาน การสร้างสมดุลชีวิต และการพักผ่อนสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

ซึ่งภายในงานเปิดตัวโครงการฯ อย่างเป็นทางการ เมื่อเร็วๆ นี้ได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมงานและถ่ายทอดมุมมองของความเป็น Minimal Luxury และพูดถึงไลฟ์สไตล์ในแบบฉบับของ “ชาวทองหล่อ” ในหลากหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็น คิด – คณชัย เบญจรงคกุล ที่มองว่า “แนวคิด Minimal Luxury มีความหมายและคุณค่าที่มีความเฉพาะตัวที่น่าสนใจ เป็นความหรูหราที่มีความพอดีและลงตัว ไม่ใช่ความหรูหราด้วยรูปลักษณ์แต่ต้องตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี”

ทางด้าน ปลา–อัจฉรา บุรารักษ์ และ ทิม-โรจนินทร์ อรรถยุกติ ได้เสริมมุมมองของ Minimal Luxury ว่า “คำๆ นี้ทำให้นึกถึงความหรูแต่เรียบอยู่ได้นาน ร่วมสมัย ถ้าใช้กับบ้านหรือคอนโดคงตีความได้ถึงการใช้วัสดุที่มีความงดงาม คงทนถาวร ถึงจะไม่หรูหราแบบอลังการ ตราตรึงตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น แต่หรูแบบร่วมสมัย อยู่ได้นาน มีอะไรให้ค้นหาอยู่เสมอ”

ส่วน แม็ค – จักรกฤต เบเนเดทตี้ นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งอิตาลี กล่าวถึงไลฟ์สไตล์ในทองหล่อว่า “ผมว่าทองหล่อ เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยส่วนตัวผมโตมากับพื้นที่แถวทองหล่อ มีความคุ้นชินอยู่แล้ว ทั้งเรียน เที่ยวเล่น เวลาว่างก็มาหาของกินอร่อยๆ แถวนี้ เพราะมีตัวเลือกที่หลากหลาย และขึ้นชื่อในเรื่องกิน-ดื่ม ทำให้ ทองหล่อเป็นที่ที่อยู่แล้วมีความสุข ไม่น่าเบื่อ มีอะไรตื่นเต้นให้ทำมากมาย และคงจะดีไม่น้อยที่เราสามารถทำทุกเรื่องให้ครบได้ในพื้นที่เดียว”

“ทองหล่อ เปรียบเสมือน นิวยอร์ค เมืองที่ไม่หลับในยามค่ำคืน” คำพูดของ ดวง – มนตร์ลดา พงษ์พานิช ถึงความน่าสนใจของย่านทองหล่อว่า “ที่นี่เป็นแหล่งของคนเมือง เวลาที่อยู่ในทองหล่อจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่นิวยอร์ค เป็นสถานที่ที่ดูสดใสอยู่ตลอดเวลา เพื่อนๆ ก็มักจะนัดกันและใช้เวลาร่วมกันที่นี่ นอกจากเสน่ห์ด้านความรู้สึกแล้ว ทองหล่อยังเป็นสถานที่ที่มีทุกอย่างที่ต้องการ เราสามารถทำทุกอย่างได้ที่ทองหล่อ”

ปิดท้ายด้วยคู่รักทายาทมหาเศรษฐีอย่าง ภัทร – จึงกานต์กุล และ จุ้มจิ้ม – วรนันท์ จันทรัศมี ที่มองว่า “หากเลือกที่อยู่อาศัยสักที่ สิ่งแรกที่จะพิจารณาคือเรื่องของทำเลที่ตั้ง จะต้องสะดวก ไปไหนมาไหนได้ง่าย และอีกเรื่องที่เราทั้งคู่ชื่นชอบอย่างมาก คือ การที่โครงการฯ ให้ความสำคัญกับเรื่อง Well-Being โดยเฉพาะการเป็น Smart Home ซึ่งตรงกับแนวคิดการอยู่อาศัยของคนเมืองรุ่นใหม่ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก”

ร่วมค้นหาความหมายของ Minimal Luxury บนที่สุดแห่งพื้นที่ที่ครบทุกไลฟ์สไตล์กับคอนโดมิเนียมครบวงจรระดับอัลตร้าลักชัวรี่ แลนด์มาร์กแห่งใหม่บนทำเลทองหล่อ “เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ – THE STRAND THONGLOR” เปิดจองแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 330,000 บาทต่อตารางเมตร หรือเริ่มต้นที่ 16.5 ล้านบาท กำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2564 และสามารถติดตามชมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวโครงการได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=DCK3DOV1wEc&feature=youtu.be

โครงการ THE STRAND THONGLOR

เกี่ยวกับบริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด
บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (วันพ้อยท์ซิกซ์ ดีเวล็อปเม้นต์) เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์โดยผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มองการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เป็นงานฝีมือ และมีความมุ่งมั่นที่จะนำมาตรฐานระดับโลกในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาสู่ประเทศไทย พร้อมกำหนดมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรมโดยการสร้างสรรค์โครงการที่มีคุณภาพดีที่สุดในทุกด้าน ทางบริษัทเน้นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ชื่นชมความหรูหราที่แฝงอยู่ในคุณภาพ การบริการ การใช้งาน และการออกแบบ
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.thestrandthonglor.com | Facebook: https://www.facebook.com/onesixdevelopment/

เกี่ยวกับบริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)
บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น (MQDC) คือ ธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัท ดีทีจีโอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (DTGO) ดำเนินกิจการพัฒนา ลงทุน และจัดการอสังหาริมทรัพย์ ประกอบไปด้วย บ้าน คอนโดมิเนียม และโครงการมิกซ์ยูส พร้อมดำเนินธุรกิจภายใต้คำมั่นสัญญา ‘for all well-being’ การประยุกต์ปรัชญา ‘นวัตกรรมแห่งความยั่งยืน’ MQDC มุ่งมั่นที่จะนำพาภาคธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไปสู่ความยั่งยืน MQDC ดำเนินงานพร้อมกับการคำนึงถึงสิ่งมีชีวิตบนโลก มากกว่านั้นยังมีเป้าหมายที่จะพัฒนาความยั่งยืนเพื่อสังคมโดยรวม

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.mqdc.com | Facebook: www.facebook.com/MQDC.For.All.Well.Being |
IG: mqdc.official

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC)
วรดนู นิมมิต (ทิมมี่) โทร 081-309-7799 E: Voradanu_Ni@dtgsiam.com
พันธมาศ เมืองรัตน์ (ตุ๊กตา) โทร 062-895-3636 E: Pantamas_Ma@dtgsiam.com
เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี
คุณพรทิพย์ วิริยะกิจพัฒนา (บี) โทร: 086-813-1981 E: porntip.wiriyakitpattana@vervethailand.com
คุณประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 081-586-2813 E: prasit.kritsadaariyachon@vervethailand.com

 

Porntip Wiriyakitpattana (Bee)
PR Manager – VERVE
T: 02-204-8210
F: 02-259-9246
M: 086-813-1981
E: porntip.wiriyakitpattana@vervethailand.com

 

 

 

Related contents:

You may also like...