รักษาการซีอีโอ ไทยสมายล์ คนใหม่

ขอแสดงความยินดีกับ ชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินและการบริหารองค์กร สายการบินไทยสมายล์ ที่ได้รับการโปรโมทให้มานั่งรักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อีกหนึ่งตำแหน่ง ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ส่วนทิศทางการบริหารและขับเคลื่อนสายการบินไทยสมายล์ ให้เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิสชั้นนำของภูมิภาคจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น อีกไม่นานจะต้องมีข่าวออกมาอย่างแน่นอน

หลังจากขึ้นมารับตำแหน่ง รักษาการซีอีโอ ก็ผลักดันบริการใหม่เพื่อส่งเสริมไลฟ์สไตล์สังคมไร้เงินสดได้อย่างเป็นรูปธรรม ได้แก่ บริการชำระค่าตั๋วเครื่องบินด้วยคิวอาร์โค้ดที่มีความปลอดภัยสูง อำนวยความสะดวกและเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้า ซึ่งขณะนี้ไทยสมายล์เปิดให้บริการแล้วผ่านแอพพลิเคชั่น K-PLUS ตลอดจนโมบายแบงกิ้งของทุกธนาคาร และที่ศูนย์บริการลูกค้าไทยสมายล์ 13 จุดทั่วประเทศ พร้อมเปิดให้บริการ e-Receipt ซึ่งลูกค้าสามารถกรอกข้อมูลส่วนตัวประกอบกับข้อมูลการเดินทางกับไทยสมายล์ผ่านเว็บไซต์ www.thaismileair.com โดยใช้ระยะเวลาดำเนินการเพียง 2-3 นาทีเท่านั้นก็จะได้ใบเสร็จรับเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถเซฟเก็บลงในมือถือหรือคอมพิวเตอร์ หรือปริ้นท์ออกมาเพื่อนำไปใช้งานได้ทันที

ส่วนในอนาคตอันใกล้นี้ไทยสมายล์กำลังประสานความร่วมมือกับหน่วยงานรัฐอย่างเข้มข้น เพื่อผลักดันให้ลูกค้าสามารถออกใบกำกับภาษีด้วยตนเอง (e-Tax invoice) เป็นสายการบินพาณิชย์รายแรกของไทย

ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด
คุณกุลนิษฐ์ นาคเลขา โทร 02 117 8762
คุณมณีรัตน์ นัดหา โทร 02 117 8762 บริษัท ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
คุณฐาปนี นันทวิสัย โทร. 091 790 4519
คุณอาร์โนลด์ ทวีเพ็ชร โทร. 092 929 456

 

Related contents:

You may also like...