COLT FRONTRUNNER

Breitling ได้ออกแบบเรือนเวลารุ่น Colt ภายใต้จิตวิญญาณเดิมหากแต่กลับมาในรูปโฉมใหม่ ซึ่งสะท้อนภาพของความมั่นคง น่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพอันล้ำเลิศใหม่หมด ด้วยรูปทรงงดงามได้รับการหลอมหล่อขึ้นด้วยวัสดุโลหะ นาฬิกา Colt รุ่นใหม่ล่าสุดนี้จึงสะดุดตาใครต่อใครด้วยสไตล์แปลกใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการทำงาน ความสำเร็จ และความน่าตื่นเต้นโดยเฉพาะ เนื่องด้วยโครงสร้างอันแข็งแกร่งและความสามารถในการต้านทานน้ำลึกถึง 300 เมตร (1,000 ฟุต) หรือ 500 เมตร (1,650 ฟุต)

จึงทำให้นาฬิกาเรือนนี้ได้ชื่อว่าเป็นเรือนเวลาแนวสปอร์ตที่พิเศษ นับเป็นผู้ชิงชัยและผู้นำโดยแท้ ความโดดเด่นไม่ซ้ำใครเริ่มจากกรอบหน้าปัดซึ่งมาในรูปทรงเรียบโก้สะอาดตาและตัวเลขสแตมป์ ตามติดด้วยตัวเรือนที่ให้ความรู้สึกสอดคล้องกัน หน้าปัดได้รับการตกแต่งด้วยตัวเลขทรงกลมโฉมใหม่ที่ออกแบบเพื่อรุ่นนี้โดยเฉพาะ ด้วยรูปแบบที่มีจังหวะจะโคนและการเล่นสี สายข้อมือโลหะเสริมคาแรกเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของงานดีไซน์อันสดใหม่ เยาว์วัย และทรงพลัง ในขณะที่ยังสามารถมอบความอุ่นใจและความมมั่นคงได้อย่างยิ่งยวด

มีจำหน่ายแล้วด้วยกันในสามเวอร์ชั่นพร้อมคาแรกเตอร์อันโดดเด่นแข็งแกร่ง รวมทั้งนาฬิการะบบ Chronograph และเรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรี นาฬิกา Colt รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มาพร้อมด้วยระบบกลไก SuperQuartzTM ที่ได้รับการรับรองความเที่ยงตรงโดย COSC (Swiss Official Chronometer Testing Institute) เช่นเดียวกับทุกกลไกของ Breitling

COLT CHRONOGRAPH II
ขับเคลื่อนด้วยกลไก Breitling SuperQartz ซึ่งเที่ยงตรงกว่านาฬิกาควอตซ์ปกติถึงสิบเท่า เรือนเวลา Colt Chronograph ยังดำน้ำลึกได้ถึง 300 เมตร (1,000 ฟุต) ประกอบด้วยหน้าปัดย่อย แยกเข็มวินาที และระบบการเปลี่ยนไทม์โซนชนิดเร่งด่วนซึ่งช่วยป้องกันการสับสนขณะจับเวลา ในส่วนของงานออกแบบนั้น ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือน 44 มม ช่วยขับเน้นสไตล์อันพิสุทธิ์และทรงพลังของ Colt รุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้ตัวเรือนที่ประกอบไปด้วยงานขัดเงาและตกแต่งอย่างพิถีพิถัน รวมถึงกรอบหน้าปัดที่บรรจุตัวเลขเฉพาะไม่ซ้ำใคร
กลไก: คาลิเบอร์ 73 ได้รับการรับรองความเที่ยงตรงอย่างเป็นทางการจาก COSC, ระบบ SuperQuartz, ระบบปรับไทม์โซนเร่งด่วน, หน้าปัดย่อยจับเวลา 60 นาที และ 12 ชั่วโมง, ปฏิทิน ตัวเรือน: สเตนเลสตีล กันน้ำลึก 300 เมตร (1000 ฟุต / 30 บาร์), เม็ดมะยมขันเกลียว, ขอบหน้าปัดหมุนได้สองทิศทาง, กระจกคริสตัลซัฟไฟร์ป้องกันแสงสะท้อนทั้งด้านหน้าและหลัง, เส้นผ่านศูนย์กลาง 44 มม หน้าปัด: มีให้เลือกในสีดำ (Volcano Black) สีเงิน (Stratus Silver) หรือสีฟ้า (Gun Blue) สายนาฬิกา: สายหนัง, สายยาง Ocean Racer (เจาะรู), สายยาง Diver Pro (พร้อมสันนูนตรงกึ่งกลาง) / Professional

COLT 44
สำหรับผู้ที่อุทิศตนแด่ความสำเร็จขั้นสูงสุด Breitling ขอมอบ Colt 44 ที่มาพร้อมด้วยสุดยอดเทคโนโลยีในรูปแบบของกลไก SuperQuartz ทำงานได้อย่างเที่ยงตรงกว่ากลไกปกติถึงสิบเท่า งานขึ้นเงาและตกแต่งต่างๆ ช่วยขับเน้นรูปทรงอันโดดเด่นของตัวเรือนและขอบหน้าปัด โครงสร้างอันแข็งแกร่ง เม็ดมะยมขันเกลียว และกระจกคริสตัลซัฟไฟร์แบบหนา (ป้องกันแสงสะท้อนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง) ด้วยการรับรองการกันน้ำลึกถึง 500 เมตร (1,650 ฟุต)
กลไก: คาลิเบอร์ 74 ได้รับการรับรองความเที่ยงตรงอย่างเป็นทางการจาก COSC, ระบบ SuperQartz, สัญลักษณ์แสดงการทำงานของแบตเตอรี, ปฏิทิน ตัวเรือน: สเตนเลสสตีล กันน้ำลึก 500 เมตร (1,650 ฟุต / 50 บาร์), เม็ดมะยมขันเกลียว, ขอบหน้าปัดหมุนได้สองทิศทาง, กระจกคริสตัลซัฟไฟร์ป้องกันแสงสะท้อนทั้งด้านหน้าและหลัง, เส้นผ่านศูนย์กลาง 44 มม หน้าปัด: มีให้เลือกในสีดำ (Volcano Black) สีเงิน (Stratus Silver) หรือสีฟ้า (Gun Blue) สายนาฬิกา: สายหนัง, สายยาง Ocean Racer (เจาะรู), สายยาง Diver Pro (พร้อมสันนูนตรงกึ่งกลาง) / Professional
COLT 33
ออกแบบมาเพื่อคุณสุภาพสตรีผู้ปรารถนาที่จะรวมคาแรกเตอร์แนวสปอร์ตสุดขั้วเข้ากับความสง่างาม Colt 33 จึงแตกต่างด้วยเส้นผ่านศูนย์กลาง 33 มม และตัวเรือนขัดเงาทั้งหมดพร้อมด้วยผิวขอบหน้าปัดที่ผ่านงานฝีมืออย่างพิถีพิถัน สัมผัสแห่งอิสตรีได้รับการขับเน้นด้วยขอบหน้าปัดประดับอัญมณี หน้าปัดมีให้เลือกหลากเฉดสี กลไก SuperQuartz ที่เที่ยงตรงเป็นที่สุด อีกทั้งยังผ่านการรับรองโดย COSC ถูกบรรจุเข้าไว้ในตัวเรือนสเตนเลสตีลแข็งแกร่งซึ่งกันน้ำลึกได้ถึง 500 เมตร (1,650 ฟุต) นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรือนเวลาสำหรับคุณผู้หญิงในยุคนี้
กลไก: คาลิเบอร์ 77 ได้รับการรับรองความเที่ยงตรงอย่างเป็นทางการจาก COSC, ระบบ SuperQartz, สัญลักษณ์แสดงการทำงานของแบตเตอรี, ปฏิทิน ตัวเรือน: สเตนเลสสตีล กันน้ำลึก 500 เมตร (1,650 ฟุต / 50 บาร์), เม็ดมะยมขันเกลียว, ขอบหน้าปัดหมุนได้สองทิศทาง, กระจกคริสตัลซัฟไฟร์ป้องกันแสงสะท้อนทั้งด้านหน้าและหลัง, เส้นผ่านศูนย์กลาง 33 มม หน้าปัด: มีให้เลือกในสีดำ (Volcano Black) สีเงิน (Stratus Silver) หรือสีฟ้า (Gun Blue) สายนาฬิกา: สายหนัง, สายยาง Ocean Racer (เจาะรู), สายยาง Diver Pro (พร้อมสันนูนตรงกึ่งกลาง) / Professional

 

เชิญแวะชม Colt Collection จาก Breitling ได้แล้ววันนี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
* เพนดูลัม เกษร   ชั้น 1 โทร. 0 2656 1116-7
* เพนดูลัม เอ็มโพเรียม   ชั้น G โทร. 0 2664 8377-8
* เพนดูลัม สยามพารากอน  ชั้น M โทร. 0 2610 9423
* แผนกนาฬิกาห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า บางนา แจ้งวัฒนะ และพัทยา

 

Related contents:

You may also like...