เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ตำแหน่ง โรงแรมเฮอร์ริเทจที่ดีที่สุด การันตีจากสำนักข่าวชื่อดังระดับโลก CNN

ตอกย้ำนิยามความหรูหราเกือบศตวรรษ เคียงคู่เมืองหัวหินอีกครั้ง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน คว้าตำแหน่งล่าสุด หนึ่งใน โรงแรมเฮอร์ริเทจที่ดีที่สุด (Best Heritage Hotels) การันตีจากสำนักข่าวระดับโลก ซีเอ็นเอ็น (CNN) โดยเป็นเพียงหนึ่งในสองโรงแรมจากประเทศไทยเท่านั้น ที่ได้รับการคัดเลือกครั้งนี้

ยกระดับการท่องเที่ยวไทยอีกครั้งด้วยความสำเร็จครั้งล่าสุด โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ได้รับการขนานนาม หนึ่งใน โรงแรมเฮอร์ริเทจที่ดีที่สุด (Best Heritage Hotels) หรือ โรงแรมที่มีคุณค่าทางมรดกและวัฒนธรรมที่ดีที่สุด จากการจัดอันดับโดยสำนักข่าวอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกา ซีเอ็นเอ็น เทรเวล (CNN Travel) พร้อมด้วยโรงแรมชั้นนำอื่นๆอีก 25 แห่ง ทั่วทั้งทวีปเอเชีย ทั้งจากสิงคโปร์ มาเลเซีย เมียนมา อินเดีย ฮ่องกง จีน ศรีลังกา ซึ่งแต่ละโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือก ล้วนมีเรื่องราวทางมรดกและวัฒนธรรม พร้อมเรื่องเล่าที่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ และมีประวัติการเปิดให้บริการที่เลื่องชื่อมาอย่างยาวนาน เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของแต่ละเมืองเช่นกัน

สำหรับการจัดอันดับโดยสำนักข่าวต่างประเทศ ซีเอ็นเอ็น (CNN) ครั้งนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน เป็นโรงแรมเพียงหนึ่งเดียวในเมืองหัวหิน และเป็นหนึ่งในสองโรงแรมจากประเทศไทยเท่านั้น ที่ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งใน โรงแรมเฮอร์ริเทจที่ดีที่สุด (Best Heritage Hotels) ถือเป็นการการันตีความสำเร็จและส่งเสริมภาพลักษณ์ในการท่องเที่ยวประเทศไทยในระดับนานาชาติ และเน้นย้ำนิยามความหรูหราของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ที่อยู่เคียงคู่เมืองหัวหินมายาวนานถึง 95 ปี

ทั้งนี้ เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไปและผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมพื้นที่ หัวหิน กระบี่ และสมุย กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ “การได้รับเลือกเป็น โรงแรมเฮอร์ริเทจที่ดีที่สุด (Best Heritage Hotels) จากสำนักข่าวระดับโลกอย่าง ซีเอ็นเอ็น (CNN) ถือเป็นความภาคภูมิใจและเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของเพื่อนร่วมงานทุกท่าน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน และยังแสดงให้เห็นถึงชื่อเสียงและประวัติการให้บริการของโรงแรม ที่ยาวนานถึง 95 ปี เปรียบเสมือนสัญลักษณ์แห่งความหรูหราประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก ที่อยู่เคียงคู่เมืองหัวหิน มาตลอดระยะเวลาเกือบศตวรรษ”

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38

หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน
1 ถ. ดำเนินเกษม อ. หัวหิน
จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทร: +66 (0) 3251 2021-38 แฟ็กซ์: +66 (0) 3251 1014
อีเมลล์: chbr@chr.co.th
เว็บไซต์: www.centarahotelsresorts.com

Related contents:

You may also like...