ร่วมเติมพลังพร้อมเปิดประสบการณ์ใน “สัปดาห์แห่งสุขภาพสากล” 22-23 กันยายน 61 ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองกิจกรรม “สัปดาห์แห่งสุขภาพสากล” พร้อมนำเสนอกิจกรรมเชิงสุขภาพต่างๆ มากมาย เพื่อรณรงค์ให้เกิดภาวะตระหนักถึงการดูแล และรักษาสุขภาพกายและจิตใจ ตั้งแต่วันที่ 22-23 กันยายน พ.ศ. 2561 นี้ในวันที่ 22 กันยายน นี้ ตั้งแต่เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป มีความสุขไปกับกิจกรรมที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการผ่อนคลาย พร้อมเติมพลังแห่งความสดชื่น โดยเริ่มต้นด้วย “โยคะบนลานจอดเฮลิคอปเตอร์” ฝึกความมั่นคงของพลังกายและใจ ณ บริเวณลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ชั้นบนสุดของโรงแรมฯ ท่ามกลางบรรยากาศอันสดชื่น เย็นสบาย ชื่นชมวิวพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า ตัดกับความยาวของแม่น้ำเจ้าพระยาที่สะท้อนเป็นประกายระยิบระยับ พร้อมพบกับแขกรับเชิญพิเศษภายในงาน “คุณสัณฐิฎา สุรพญานนท์” หรือ คุณนัตตี้ ผู้ให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพที่มีชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ ที่พร้อมจะมาบอกต่อเคล็ดลับในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับสุขภาพกายและใจอย่างต่อเนื่อง และเป็นแบบแผน

ตั้งแต่วันที่ 22-23 กันยายน นี้ ร่วมเพลิดเพลินไปกับการเต้นในสระน้ำพร้อมดนตรีจังหวะสนุก ด้วยกิจกรรม “อะควา แดนซ์” ในวันที่ 23 กันยายน ที่บริเวณสระว่ายน้ำ อาคาร แชงกรี-ลา วิง ท่ามกลางบรรยากาศแมกไม้แบบป่าร้อนชื้น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 11.30 น. นอกจากนี้ยังจะได้เต็มอิ่มไปกับมุม “อาหารเพื่อสุขภาพ” ที่เปี่ยมไปด้วยสารอาหารอันเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งช่วงเวลาอาหารมื้อเช้า เวลา 6.30 น. – 10.30 น. และมื้อเที่ยง เวลา 12.00 น. – 14.30 น. ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่

หรือจะเลือกผ่อนคลายจิตใจ และเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ณ ชี่ แชงกรี-ลา สปา พร้อมให้บริการ “นวดปรนบัติผิวหน้าแบบเร่งด่วนครบครัน” เป็นเวลา 30 นาที โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เมื่อทำการสำรองเวลาการทำสปา ตั้งแต่ 90 นาที ขึ้นไป

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลอง “สัปดาห์แห่งสุขภาพสากล” ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขับ เคลื่อนมวลร่างกาย เสริมสร้างพลังสมาธิ เคียงคู่ไปกับการผ่อนคลายได้ ตั้งแต่วันที่ 22-23 กันยายน พ.ศ. 2561 นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองเวลาทำสปาได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลา สปา
โทร.0 2236 7777 ต่อ 6071/6072 หรือ อีเมล chi.bangkok@shangri-la.com
หรือสำรองที่นั่ง http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/health-leisure/chi-the-spa/

เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา
กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง ปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมมากกว่า 100 แห่ง ด้วยห้องพักมากกว่า 40,000 ห้อง โรงแรมแชงกรี-ลา เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราแบบครบครันพร้อมบริการสุดหรู โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, กาตาร์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนงานในการพัฒนาโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ ออสเตรีย, บาห์เรน, จีนแผ่นดินใหญ่, กัมพูชา, อินโดนิเซีย,มาเลเซีย, และซาอุดิอาระเบีย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com

สำหรับภาพดิจิตอลของกลุ่มโรงแรมแชงกรี-ลา ชมได้ที่ http://www.shangri-la.com/imagelibrary

 

แผนกสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ วิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้อำนวยการแผนกฯ
ขนิษฐา สุดสมัย ผู้จัดการแผนกฯ
นิภาภัทร จันทร์เงิน เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
กุลกิตติ เจริญเมือง เจ้าหน้าที่บริหารแผนกฯ
โทร. 02 236 – 7777 ต่อ 6861 – 6862
อีเมล: virinya.maytheepattanachat@shangri-la.com
เว็บไซต์: www.shangri-la.com/bangkok

Related contents:

You may also like...