โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ แต่งตั้ง“มร. เจคอบ ยามัค” ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง “มร. เจคอบ ยามัค” เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งก่อนหน้านี้มร.เจคอบเคยดำรงตำแหน่งเดียวกัน ณ โรงแรมดิแอดเดรส บูเลอวาร์ด เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

มร.เจคอบ เริ่มต้นสายงานโรงแรมด้วยการเป็นบาร์เทนเดอร์ ณ โรงแรมสุดหรูอย่าง Burj Al Arab ที่เมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เขารู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับแบรนด์โรงแรมในเครือ เคมปินสกี้ เนื่องจากครั้งหนึ่งเขาเคยประจำตำแหน่งผู้จัดการบาร์ ณ โรงแรมเคมปินสกี้ มอลล์ ออฟ ดิ เอมิเรตส์ มาก่อนหน้านี้

สำหรับตำแหน่งก่อนหน้าที่จะมาประจำที่โรงแรมดิแอดเดรส บูเลอวาร์ด เมืองดูไบ มร.เจคอบ เคยประจำตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ณ ร้านอาหารและคลับเลานจ์สุดหรูอย่าง At.mosphere Burj Khalifa เป็นเวลากว่า 2 ปี

มร.เจคอบ ถือสัญชาติเยอรมัน จบการศึกษาในหลักสูตร Diploma สาขาวิชาการจัดการดำเนินงานในธุรกิจอุตสาหกรรมการบริการ (Operational Management in the Hospitality Industry) จากสถาบันการโรงแรม WIHOGA ณ เมืองดอร์ทมุนท์ ประเทศเยอรมนี และนอกจากภาษาแอราเมอิก (Aramaic) ที่ใช้สื่อสารเป็นภาษาหลักตามเชื้อชาติแล้วนั้น มร.เจคอบ ยังสามารถใช้ภาษาเยอรมันและภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้เป็นอย่างดี

จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ได้คลุกคลีอยู่ในวงการอาหารและเครื่องดื่มมากว่า 10 ปี ประกอบกับ ไลฟ์สไตล์ที่แสนเป็นกันเอง กระตือรือร้นและเต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ในแบบฉบับของคนรุ่นใหม่ มร.เจคอบ จะช่วยเข้ามาควบคุมดูแลในเรื่องของคุณภาพและการบริการในส่วนอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ให้สมบูรณ์แบบเหนือความคาดหมายครอบคลุมทุกด้าน และเขามีความตั้งใจที่จะนำเสนอไอเดียใหม่ๆ พร้อมเพิ่มความทันสมัยให้กับอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมฯให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจ และน่ารับประทานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

“กรุงเทพฯ ในมุมมองของผมช่างเป็นเมืองที่มีเสน่ห์และมีชีวิตชีวา เป็นเมืองที่เพอร์เฟคสำหรับเหล่าบรรดานักชิมและกลุ่มคนที่ชอบปาร์ตี้สังสรรค์ เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล มีทุกอย่างที่คุณต้องการในแทบจะทุกช่วงเวลาของวัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่หลากหลายสไตล์ รวมไปถึงบาร์และสถานที่แฮงค์เอ้าท์สุดแสนครีเอทีฟ และเสน่ห์อีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เมืองนี้น่าอยู่นั่นก็คือ รอยยิ้มของผู้คนที่แสดงออกถึงความจริงใจ ให้การต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นมิตร” กล่าวโดย มร.เจคอบ “ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ผมมีความตั้งใจที่จะพัฒนาและบริหารจัดการงานในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด และหวังว่าจะช่วยผลักดันให้ห้องอาหารต่างๆภายในโรงแรมฯ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเลือกมาใช้บริการ เหมือนกับการเลือกมาเข้าพัก ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ”

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
991/9 ถนน พระรามที่ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร: 02-162-9000 แฟกซ์: 02-162-9009
kempinski.com/bangkok

 
ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ:
ปริฉัตร เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ธันย์ชนก บุญแสง เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
parichat.devahastin@kempinski.com tanchanok.boonsang@kempinski.com

 

 

Related contents:

You may also like...