อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ เสนอชุดน้ำชายามบ่ายสีสันฤดูใบไม้เปลี่ยนสีของประเทศญี่ปุ่น

ตลอดเดือนตุลาคมและเดือนพฤศจิกายน เชฟ เซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ (Sebastiaan Hoogewerf ) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอร์รี่ (Executive Pastry Chef) ได้นำสีสันของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีของประเทศญี่ปุ่น มารังสรรค์เป็นชุดน้ำชายามบ่ายโดยเลือกใช้ส่วนผสมหลักเป็นผลไม้ที่มีสีส้มและช็อคโกแลต เพื่อให้บริการที่อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (Up & Above bar) ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2561 เท่านั้น

ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนตุลาคมของทุก ๆ ปี ต้นไม้ทั่วประเทศญี่ปุ่นจะเริ่มผลัดใบและเปลี่ยนสีเป็นสีส้ม แดง และน้ำตาล สร้างสีสันอันงดงาม เชฟจึงได้นำสีสันของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีมารังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่าย ประกอบไปด้วยขนมคาวหวาน 12 ชนิด อาทิ พุดดิ้งเมลอน สคอนช็อกโกแลตและผิวเปลือกส้มอบใหม่ ช็อกโกแลตทรัฟเฟิลไส้ทับทิม เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่มไส้แยมส้มคัมควอท (Kumquat) เค้กฟักทองญี่ปุ่นแต่งด้วยเมอแรงก์ ไดฟูกุญี่ปุ่นไส้เมลอน แอปเปิลทาร์ตตาแตง มาการองพิมพ์ลายใบไม้เปลี่ยนสีไส้ทับทิม ส่วนอาหารคาว ได้แก่ ขนมปังกรอบหน้าปลาแซลมอนรมควัน ชีสริคอตต้า (Ricotta) เกรปฟรุต และอะโวคาโด้ กุ้งปรุงรสเสิร์ฟกับเยลลี่บลัดออเรนจ์ ขนมปังบริยอชไส้เนื้อเป็ดตุ๋นและส้ม และแซนวิชขนมปังไรย์ไส้ชีสบรี (Brie) ตกแต่งด้วยส้มคัมควอทเชื่อม

ชุดน้ำชายามบ่ายที่แต่งแต้มสีสันของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีให้บริการคู่กับเครื่องดื่มชา หรือ กาแฟสำหรับ 2 ท่าน โดยจะเข้ากันได้ดีกับ ชา ซูร์ เลอ นีล (Thé Sur Le Nil) ชาชั้นเลิศสัญชาติฝรั่งเศส ของ มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) เป็นชาเชียวที่หอมกรุ่นผลไม้ตระกูลซิตรัสและเครื่องเทศ หรือจะเลือกรับประทานกับเครื่องดื่มอื่น ๆ อาทิ ซาโรที (Saro Tea) ชากลีบดอกบัวและสมุนไพรออแกนิค กาแฟอิลลี่ (Illy) ที่สามารถให้บริการทั้งแบบร้อนและเย็น

ชุดน้ำชายามบ่ายที่แต่งแต้มสีสันของฤดูใบไม้เปลี่ยนสี มีให้บริการทุกวันที่อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.00 น. ถึง 17.00 น. ราคาเริ่มต้นชุดละ 1,190++ บาท ราคารวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน

อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000

หรือ อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์
57 ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 687 9000 แฟ็กซ์ 02 687 9001
เว็บไซต์: www.okurabangkok.com
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
วิภาสิริ นภาวงศ์ดี เรณุชา เหลืองวิไลวรรณ
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: vipasiri.na@okurabangkok.com อีเมล์: raynucha.lu@okurabangkok.com

ทิพย์ไพลิน บุญทวีสุขสันต์
ผู้ประสานงานฝ่ายสื่อสารการตลาด
อีเมล์: thippailin.bo@okurabangkok.com

 

Related contents:

You may also like...