ร้านอาหารญี่ปุ่น ริวจิน ซูชิ แอนด์ บาร์ ฉลองเทศกาลวันแม่ ส่งมอบช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นด้วยอาหารสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม

ให้วันแม่ปีนี้พิเศษกว่าที่เคย…ร้านอาหารญี่ปุ่น ริวจิน ซูชิ แอนด์ บาร์ ฉลองเทศกาลวันแม่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับเมนู “ล็อบสเตอร์ผัดกระเทียม” (Lobster Aburi Butter) เราคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในประเทศแคนาดา เพื่อให้คุณแม่และคุณลูกมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดกับมื้อพิเศษในเทศกาลวันแม่ปีนี้ ด้วยราคาโปรโมชั่นเพียง 650 บาท จากราคาปกติ 990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 ที่ ริวจิน ซูชิ แอนด์ บาร์ เปิดเวลา 11.00-23.00 น. ณ โครงการ The Up พระราม 3

สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-116-5879 และ 064-040-2569 หรือ

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ www.facebook.com/ryujinsushi

ข้อมูลทั่วไป ริวจิน ซูชิ แอนด์ บาร์

ริวจิน ซูชิ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมในกรุงเทพฯ เริ่มเปิดดำเนินการในปี พ.ศ. 2557 ในรูปแบบธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นอิสระ ซึ่งมีความโดดเด่นในด้านอาหารทะเลคุณภาพสูง อาทิ เมนูชุดซูชิสดใหม่ในราคาที่สมเหตุสมผล รวมถึงเมนูค็อกเทลซิกเนเจอร์รสเลิศที่พบได้เฉพาะที่ริวจินเท่านั้น อาหารทะเลทุกรายการของริวจินเน้นคุณภาพและความสดใหม่เป็นสำคัญ โดยนำเข้าวัตถุดิบจากตลาดปลาซึกิจิอันเลื่องชื่อในกรุงโตเกียว 2 ครั้งต่อสัปดาห์ สำหรับชื่อ “ริวจิน” มาจากภาษาญี่ปุ่นที่มีความหมายว่า “มังกร” ซึ่งเป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวประมงญี่ปุ่นกราบไหว้เพื่อให้ช่วยปกป้องคุ้มภัยในท้องทะเล คำว่า “ริวจิน” จึงสื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ของอาหารทะเลที่จับขึ้นมาใหม่ ๆ เพื่อมอบรสชาติชั้นเลิศแก่ผู้บริโภคในเมืองไทย โดยเมนูอาหารขึ้นชื่อของริวจิน อาทิ Ryujin King, Triper Layers, Avocado Hotate Spicy, Taraba Sushi, Wagyu Sushi, Aburi Salmon Roll, Lobster Steak, เนื้อทูน่าส่วนโอโทโระ ชูโทโระ และอากามิ, ซูชิหน้าไข่หอยเม่น, หอยเชลล์ญี่ปุ่น, และกุ้งหวานโบตันญี่ปุ่น นอกจากนี้ ริวจินยังบริการเครื่องดื่มค็อกเทลหลากหลายให้เลือกสรร อาทิ เหล้าบ๊วย Prucia Umeshu, Torotto Ichigo Strawberry, เหล้าสาเก Born Gold Junmai ไวน์ วิสกี้ และ เบียร์ พร้อมดนตรีสุดชิลเคล้าบรรยากาศยามค่ำคืน ริวจิน ซูชิ แอนด์ บาร์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 น. – 23.00 น. ตั้งอยู่ที่ชั้นล่างของห้างคอมมิวนิตี้มอลล์ ดิ อัพ พระราม 3 บริเวณแยกทางด่วนตัดถนนนราธิวาส กรุงเทพฯ

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์
นันฐณัฏ เลิศปิยะวัฒน์ (แน๊ต) โทร. 089-193 – 9395 อีเมล nunthanut.conj@gmail.com
ธนิยา ตั้งตราภรณ์ (คิตตี้) โทร. 089 – 796 – 2402 อีเมล thaniya.tang@gmail.com

 

 

 

 

 

Related contents:

You may also like...